สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ

สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2566 ออมสินต้องใช้เอกสารอะไรในการกู้?
รายได้ผู้สมัคร
ไม่เกิน 30,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.35% ต่อเดือน
อายุผู้สมัคร
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 50,000 บาท
สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566 มีสิทธิพิเศษใดบ้างตอนนี้?
รายได้ผู้สมัคร
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้สมัคร
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2 แสนบาท
สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2566 มีตัวไหนน่าสนใจบ้าง?
รายได้ผู้สมัคร
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
17-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-70 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ 2567 กับการวางแผนกู้เงินที่ปลอดภัย 

เพราะใคร ๆ ต่างก็ต้องการที่จะได้ใช้เงินในเวลาอันสั้นไม่อยากเสียเวลาไปกับการรอที่ยาวนาน ดังนั้นหากต้องการกู้เงินจากธนาคารหรือสถาบันการเงินแม้กระทั่งออนไลน์ส่วนใหญ่แล้วก็มองหาที่อนุมัติง่ายทั้งสิ้น แต่อยากจะขอเตือนว่าแม้การพิจารณาอนุมัติจะง่ายและเร็วสักเพียงใดก็ต้องมีการวางแผนทางการเงินล่วงหน้าด้วย 

ผู้กู้รายใหม่หลายคนหากถจะถามว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ? บอกเลยว่ามีเกือบทุกแห่งที่ปล่อยกู้ให้กันง่าย ๆ แต่เราอยากให้คุณศึกษาที่มาที่ไปของสินเชื่อแต่ละโครงการให้ดีก่อน เพราะบางสินเชื่ออนุมัติด่วน อนุมัติเร็วและง่ายจริงแต่คาดหวังว่าให้ได้วงเงินสูงนั้นแทบเป็นไปไม่ได้เลยหรือแม้จะโฆษณาเสียดิบดีแต่สุดท้ายแล้วก็หลอกให้กู้เงินอย่างหน้าตาเฉยก็มีมาแล้ว

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ / ฟรีแลนซ์ ที่ระบุว่าเป็นสินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือน

ทำงานฟรีแลนซ์หรืออาชีพอิสระสิ่งที่เป็นปัญหาและอุปสรรคใหญ่อย่างหนึ่งในการขอวงเงินสินเชื่อจากแหล่งต่าง ๆ นั่นคือสลิปเงินเดือน หลายคนต้องวิ่งเต้นให้ผู้ว่าจ้างทำเอกสารรับรองเงินเดือน / สลิปเงินเดือนให้เพื่อนำมากู้เงินจากสถาบันการเงิน แต่กับโครงการสินเชื่ออาชีพอิสระให้เปิดให้อาชีพอิสระกู้เงินได้ง่าย ๆ นั้นสลิปเงินเดือนแทบไม่จำเป็นต้องใช้เลย แต่จะมีวิธีการตรวจสอบตามหลักเกณฑ์ที่กำหนด เช่น ใครที่ยื่นกู้สินเชื่อพรอมิสอาชีพอิสระปี 2024 ใช้แค่ statement เท่านั้น โดยสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระอาจไม่จำเป็นจะต้องมาจากแบงก์แต่เป็นบริษัทสินเชื่อที่ถูกกฎหมายก็ได้เช่นกัน

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระอีกหนึ่งแห่งที่กู้เงินอาชีพอิสระได้ง่าย ๆ ก็คือไทยพาณิชย์ โดยสินเชื่อที่ว่านี้ส่วนใหญ่จะเป็นสินเชื่อสำหรับคนค้าขายผ่านสินค้าผ่านออนไลน์ ค้าขายแบบมีหน้าร้าน ซึ่งที่ผ่านมาวงเงินจากสินเชื่อไทยพาณิชย์อาชีพอิสระจะพิจารณาจากตัวเลขเงินเข้าบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนเป็นสำคัญแทนที่จะดูจากเงินเดือนในสลิปหรือหนังสือรับรองเงินเดือน 

มองหาเงินก้อนเพื่อการลงทุน ต่อยอดธุรกิจ ปี 2567 สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ? 

ไม่เพียงแต่นักธุรกิจเท่านั้นที่มองหาเงินก้อนและเงินลงทุน อาชีพอิสระ อาชีพค้าขายหรือเจ้าของกิจการขนาดเล็กก็ต้องการเงินดังกล่าวเช่นเดียวกัน ซึ่งความเป็นไปได้ที่สินเชื่ออาชีพอิสระจะอนุมัติง่ายสำหรับคนกลุ่มนี้เมื่อเทียบกับคนที่มีรายได้ประจำแทบจะน้อยมาก แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีเลย ซึ่งจากคำตอบที่ได้มาจากคำถามว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย 2567 จะมีชื่อของธนาคารออมสินอาชีพอิสระรวมอยู่ในนั้นด้วย ที่เป็นเช่นนั้นเนื่องมาจากวงเงินให้กู้ฉุกเฉินช่วงโควิดที่สนับสนุนให้คนที่ได้รับผลกระทบมีเงินก้อนในการนำไปฟื้นฟูกิจการและเริ่มต้นอาชีพใหม่ สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระหลังจากโควิดที่ได้ปล่อยกู้เพื่อนำเงินไปต่อยอดกิจการก็ยังคงมีชื่อของ ธ. ออมสินเช่นเดียวกัน

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ? ก็ยังมีธนาคารพาณิชย์ชั้นนำอีกหลายแห่งที่ให้กู้วงเงินก้อนนี้แต่ต้องศึกษาและทำความเข้าใจรายละเอียดวงเงินและดอกเบี้ยก่อนกู้กับธนาคารนั้น ๆ 

ถึงไม่บอกก็พอจะรู้ได้ว่าคำถามแรก ๆ ที่มักเกิดขึ้นเมื่อมีการยื่นกู้เงินหรือขอสินเชื่อสำหรับอาชีพอิสระกู้เงินไม่ใช่แค่ว่าอนุมัติวงเงินสูงไหมเท่านั้น แต่สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระก็เป็นคำถามที่มาแรงเช่นเดียวกัน แต่จะตอบแบบเจาะจงไปทีเดียวเลยก็ยาก เพราะตอนนี้เงื่อนไข หลักเกณฑ์หลาย ๆ อย่างก็ค่อนข้างยืดหยุ่นมากขึ้น ดังนั้นสถาบันการเงินไหนอนุมัติง่ายหรือสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระจึงไม่ได้กู้ยากเหมือนกับเมื่อก่อนแล้ว

Scroll to Top