สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2566 มีตัวไหนน่าสนใจบ้าง?

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567

รายได้ผู้สมัคร
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
17-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-70 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

อาชีพอิสระขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ? คำถามยอดฮิตของคนที่ทำอาชีพอิสระ เพราะอาชีพอิสระไม่มีสลิปเงินเดือน และมีรายได้ไม่แน่นอน จึงทำให้การขอสินเชื่อของอาชีพอิสระเป็นไปได้ยากกว่าอาชีพอื่น ๆ แต่น่าดีใจที่ธนาคารกสิกรไทยได้เข้าใจถึงปัญหานี้ของคนที่ทำอาชีพอิสระ ธนาคารกสิกรไทยจึงได้ออกแบบสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร และสินเชื่อเงินด่วนที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกันในการขอสินเชื่อ เหมาะสำหรับอาชีพอิสระ ผู้ประกอบการรายย่อย รวมถึงพ่อค้าแม่ค้า โดยสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 เปิดโอกาสให้คนทุกอาชีพสามารถขอสินเชื่อกสิกรได้ โดยมีให้เลือกทั้งสินเชื่อเงินด่วนแบบผ่อนระยะยาวเพื่อธุรกิจ และสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจ เราสามารถเลือกสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 ได้แบบที่ตอบโจทย์กับเรามากที่สุดได้ 

 

สินเชื่ออาชีพอิสระที่น่าสนใจ สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 

ธนาคารกสิกรไทยได้ออกสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจ Xprees Loan สินเชื่ออาชีพอิสระที่เป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน และสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร โดยสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจ Xprees Loan มีจุดเด่นอยู่ที่เราสามารถเลือกได้ว่าจะขอสินเชื่อแบบสินเชื่อเงินด่วนแบบผ่อนระยะยาวเพื่อธุรกิจ และสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจ (สามารถศึกษา และสอบถามเกี่ยวกับสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 ทั้งสองแบบได้ที่ธนาคารกสิกรไทย) 

นอกจากนี้สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 ยังเหมาะกับบุคคลทั่วไปที่ประกอบอาชีพอิสระ หรือเป็นเจ้าของธุรกิจโดยไม่ต้องจำเป็นต้องจะทะเบียนพาณิชย์ สามารถขอสินเชื่อกสิกร สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 ได้ในวงเงินสูงสุด 20,000 – 1,000,000 บาท ระยะเวลาผ่อนเลือกได้ และมีอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี 

ทางเลือกขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 

แม้ว่าสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 จะเปิดโอกาสให้คนทั่วไปสามารถขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน และสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารได้ แต่บางครั้งด้วยข้อจำกัดบางอย่างก็ทำให้อาชีพอิสระก็เข้าถึงยากเช่นกัน ดังนั้นธนาคารกสิกรไทยจึงมีทางเลือกอื่นที่หลากหลายกว่า ด้วยสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 ที่สามารถขอสินเชื่ออาชีพอิสระผ่าน LINE BK สินเชื่ออาชีพอิสระ ที่กำหนดคุณสมบัติและเงื่อนไขน้อย สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน และสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร สมัครได้ 24 ชั่วโมง ไม่มีรายได้ประจำก็ขอสินเชื่อได้ เพียงเปิดบัญชีกับ LINE BK ก็ทำการขอสินเชื่อได้เลย ยิ่งมีบัญชีผ่าน K PLUS ก็ยิ่งสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 LINE BK ง่ายขึ้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรกดเงินสดแคชจอยสมัครง่ายใช้จ่ายสะดวก
รายได้ผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เช็คจุดเด่นบัตรเงินติดล้อก่อนทำการสมัคร 2024
รายได้ผู้สมัคร
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
21-63 ปี
วงเงินอนุมัติ
ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่นำมาขอสินเชื่อ
Scroll to Top