สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อน

สินเชื่อไม่มีหลักประกัน ttb ไม่มีค่าธรรมเนียมแฝง
รายได้ผู้สมัคร
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
14-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์พร้อมรู้ผลพิจารณาทันที
รายได้ผู้สมัคร
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
19.99-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
25-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ก็กู้ยืมเงินได้จริง
รายได้ผู้สมัคร
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
19.99-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน
รายได้ผู้สมัคร
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
20-22% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์รับเงินกู้ได้ทันที
รายได้ผู้สมัคร
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
MRR+4.50% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 แสนบาท

ข้อสังเกตแบบไหนบ้างที่ทำให้รู้ว่าเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อน – ขอสินเชื่อไม่ต้องค้ำ 2567 

ยังมีอีกหลายคนที่เข้าใจว่าการสมัครเงินกู้หรือกู้เงินกับธนาคารและสถาบันการเงินที่ถูกกฎหมายในวงเงินเยอะ ๆ จำเป็นจะต้องมีหลักทรัพย์ เช่น บ้าน ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ฯลฯ มาใช้ค้ำประกัน แต่จริง ๆ แล้วการลงทะเบียนสินเชื่อในยุคนี้แม้ว่าคุณจะไม่มีอะไรเลยหรือไม่มีหลักทรัพย์มาใช้ค้ำประกันก็สามารถขอสินเชื่อได้เช่นเดียวกันและที่สำคัญกู้เงินผ่านง่ายอีกด้วย

โดยประเภทของสินเชื่อหรือวงเงินให้กู้ที่เหมาะกับคนกลุ่มนี้จะระบุมาเลยว่าเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนซึ่งจะมีข้อสังเกตง่าย ๆ คือ 

  • ปล่อยกู้ให้กับผู้ที่มีเงินฝากกับธนาคารหรือโอนเงินรายได้เข้าบัญชีธนาคารที่จะขอกู้
  • สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนจะเน้นที่การนำเงินไปลงทุนหรือหมุนเวียนใช้จ่ายในกิจการ
  • เป็นสินเชื่อที่ตอบโจทย์เฉพาะกลุ่มบุคคล เช่น พ่อค้า แม่ค้า / นักธุรกิจ SME

อยากมีเงินก้อนลงทุนระยะยาว, แหล่งเงินทุนสำหรับสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนมีที่ไหนบ้าง? 

เพราะสินเชื่ออนุมัติง่ายส่วนใหญ่แล้วจะมีวงเงินอนุมัติไม่สูงมากนักกอปรกับระยะเวลาในการชำระหนี้ที่สั้นทำให้นักธุรกิจรุ่นใหม่ ๆ มองหาแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์ที่ให้กู้สินเชื่อระยะยาวไม่มีหลักทรัพย์ได้ ซึ่งในความต้องการนี้ถามว่ามีไหม? คำตอบคือมีแต่อาจจะต้องศึกษาเงื่อนไขจำเพาะให้ละเอียด เช่น อัตราดอกเบี้ยที่คิดสำหรับสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนภายใต้วงเงินที่จำกันหรือระยะเวลาในการผ่อนชำระและระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย ซึ่งล้วนแล้วแต่มีความสัมพันธ์และเกี่ยวเนื่องกันทั้งสิ้น

สำหรับแหล่งเงินกู้ที่ให้กู้เงินหรือยื่นขอสินเชื่อได้โดยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันที่น่าเชื่อถือมากที่สุดก็คงเป็นธนาคารเช่นเดิม แต่ถ้าหากอยากรู้ให้ลึกลงไปเพื่อเตรียมตัววางแผนการเงินว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายก็คงต้องมาเปรียบเทียบกันอย่างรอบคอบอีกครั้งในข้อกำหนดต่าง ๆ 

 

สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อน 2024 และสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันประเภทไหนได้เงินเร็ว

นอกจากสินเชื่อให้กู้ฉุกเฉินแล้วบอกได้คำเดียวเลยว่าสินเชื่อประเภทบัตรกดเงินสดและบัตรเครดิตก็เป็นอีกหนึ่งประเภทของวงเงินที่อนุมัติเร็วและยังเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนที่กำหนดฐานเงินเดือนขั้นต่ำเพียงหมื่นต้น ๆ เท่านั้น กู้เงินผ่านง่ายภายในวันเดียว แต่ข้อจำกัดของสินเชื่อประเภทนี้อาจไม่เหมาะกับการนำไปลงทุนหรือต่อยอดในธุรกิจเหมือนกับสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ 

สินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2567, เป็นสินเชื่อที่เข้าถึงได้ง่ายอีกทั้งยังมีวงเงินจากสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนให้เลือกหลายแบบ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าความจำเป็นในการใช้เงินคือสิ่งแรกที่ต้องคิดเพื่อให้ได้วงเงินที่ตรงกับความต้องการที่สุดแม้เป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนที่บอกว่าเป็นสินเชื่ออนุมัติง่ายมากก็ตาม 


สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนจะสมัครกับธนาคารไหนดี? สิ่งแรกที่อยากจะแนะนำคือให้ลงทะเบียนกับธนาคารที่คุณเป็นลูกค้าหรือมีเงินฝากหรือได้รับเงินเดือนโดยการโอนเข้าก่อน ด้วยเพราะไม่มีหลักทรัพย์ที่ใช้ค้ำประกัน การอนุมัติขอสินเชื่อจากความสามารถในการหารายได้เป็นสำคัญ

Scroll to Top