สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

รายได้ผู้สมัคร
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
20-22% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

 ใครมองหาสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อยากรู้ว่าดีอย่างไรมาดูกันได้เลย

ถ้าเราเคยยื่นขอสินเชื่อผ่านง่ายกับสถาบันทางการเงินแบบธนาคารเราคงจะรู้ดีว่าจะต้องมีหลักประกันถึงจะทำให้การพิจารณาการอนุมัติวงเงินนั้นง่ายขึ้น ซึ่งเป็นวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านแบบรวดเร็วกว่าแบบไหน ๆ แต่กลับกัน หากในปี 2567 นี้เราไม่มีทรัพย์สินใด ๆ สำหรับนำไปค้ำเลยเราจะทำยังไง ก็ต้องรีบเข้ามาดูสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ที่เป็นวงเงินให้กู้แบบใหม่เข้าใจกลุ่มคนทำธุรกิจ ซึ่งมีหลากหลายผลิตภัณฑ์ตั้งแต่สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ สำหรับกลุ่มพนักงานประจำและผู้ประกอบการรายย่อยที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยสำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำเดือนละ 30,000 บาทขึ้นไป สามารถสมัครเพื่อขอเงินมากกว่ารายได้ถึง 5 เท่า แบบไม่ต้องมีหลักประกันหรือคนค้ำประกันเลย นอกจากนี้ ธนาคารกรุงไทย ยังมีบริการสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยสำหรับกลุ่ม SME ไซต์เล็ก ให้พ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการเงินลงทุนสำหรับขยายร้าน, สต๊อกสินค้าหรือเปิดสาขาใหม่ได้มีโอกาสใช้บริการจากสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันได้อีกด้วย

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ต้องเตรียกเอกสารอย่างไรถึงจะผ่านการอนุมัติง่าย

ในปี 2024 นี้ถ้าเราเดินบัญชีกับทาง ธนาคารกรุงไทย มาเป็นประจำ, เคยใช้แอปพลิเคชั่นถุงเงิน, เคยใช้บริการจากเครื่อง EDC กรุงไทย, ขายของบนระบบ POS หรือขายออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์ม Lazada, Shopee มาก่อนอย่างใดอย่างหนึ่ง เราสามารถยื่นขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ได้ง่ายกว่าเดิมเพราะมีข้อมูลอยู่ในระบบที่ทางธนาคารต้องการ เวลาเรายื่นเรื่องยื่นเอกสารก็จะทำให้การอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์นั้นง่ายขึ้น ถ้าถามว่าสินเชื่ออนุมัติแล้วกี่วันได้เงินโดยประมาณ 5-7 วันทำการนั่นเองขึ้นอยู่กับเอกสารที่ยื่นขอสินเชื่อกรุงไทยครบถ้วนขนาดไหนแต่ละคนเร็วช้าต่างกัน ซึ่งเราสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยได้ที่แอป Krungthai NEXT ได้เลย

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์เราควรศึกษาอะไรเพิ่มเติมก่อนกู้จริง

เมื่อเรารู้แล้วว่ายื่นขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์มีดอกเบี้ยเงินกู้กรุงไทยค่อนข้างถูกจึงทำให้ใครก็อยากมาสมัครที่สำคัญสามารถเข้าถึงได้ง่ายเพราะไม่ต้องใช้หลักประกันและเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนสบายมีระยะเวลาให้ผ่อนนานถึง 7 ปี ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับอายุที่เข้าไปสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ด้วย ซึ่งควรมีอายุระหว่าง 20-65ปีถึงจะสมัครสินเชื่อกรุงไทยได้ สำหรับผู้ที่มีอายุ 65 ปี อาจจะลดระยะเวลาในการผ่อนเหลือน้อยลง ข้อสำคัญคือก่อนที่เราจะกู้ขอเงินด่วนกรุงไทยจะต้องเคลียร์ประวัติทางการเงินให้ดี เพราะทางธนาคารจะต้องใช้ตรวจเช็กประวัติทางการเงินเครดิตบูโรประกอบการพิจารณาร่วมด้วย จะต้องไม่มีประวัติทางการเงินเสียหาย, จะต้องไม่อยู่ระหว่างการปรับปรุงโครงสร้างหนี้และไม่มีประวัติเป็นบุคคลล้มละลายมาก่อนนั่นเองถึงจะกู้ได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรกดเงินสดแคชจอยสมัครง่ายใช้จ่ายสะดวก
รายได้ผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เช็คจุดเด่นบัตรเงินติดล้อก่อนทำการสมัคร 2024
รายได้ผู้สมัคร
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
21-63 ปี
วงเงินอนุมัติ
ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่นำมาขอสินเชื่อ
Scroll to Top