สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยไม่มีค่าธรรมเนียมกู้ยืม
รายได้ผู้สมัคร
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
20-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินมีวงเงินให้กู้สูงหลักล้าน
รายได้ผู้สมัคร
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 10 เท่าของรายได้
สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรของ่ายๆ ทางแอพเคแบงก์
รายได้ผู้สมัคร
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
17-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-70 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์คิดดอกเบี้ยถูกมาก
รายได้ผู้สมัคร
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ – ช่องทางใหม่ในการกู้เงินที่ง่ายขึ้นสำหรับปี 2567

หากเทียบกับเมื่อก่อนบอกได้คำเดียวเลยว่าการเข้าถึงวงเงินสินเชื่อนั้นแทบจะต่างกันลิบลับเลย เพราะกระแสออนไลน์ยังไม่ได้รับความนิยมและเข้าถึงได้เฉพาะกลุ่มเท่านั้น ทำให้ความสะดวกและความไว้วางใจในการใช้งานมีน้อย แต่ปัจจุบันสังเกตว่าการขอสินเชื่อออนไลน์นั่นง่ายกว่าเราเดินไปติดต่อที่ธนาคารอีก ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น ก็เพราะว่า

  • แค่มีอินเตอร์เน็ต มีมือถือก็กรอกรายละเอียดเพื่อสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ได้แล้วไม่ต้องไปขอเอกสารด้วยตัวเอง
  • สินเชื่อออนไลน์ผ่าน mobile banking มีความปลอดภัยสูงและเงื่อนไขหรืออัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมก็ไม่ต่างจากสถาบันการเงินที่ปล่อยสินเชื่อถูกกฎหมายเลย
  • อนุมัติเร็ว หลังจากลงทะเบียนสินเชื่อก็จะเช็คผลอนุมัติวงเงินได้เลย สินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายบางแห่งไม่เช็คบูโร, ไม่เอารายการเดินบัญชีและไม่ต้องมีคนค้ำเลยด้วยซ้ำ

เงินเดือนน้อยขอสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์จะมีปัญหาหรืออุปสรรคอะไรไหม? 

ถึงแม้สินเชื่อบุคคลประเภทบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่อนุมัติง่ายและเร็วที่สุดแล้ว แต่ก็ไม่ได้การันตีว่าทุกคนที่ขอสินเชื่อจะได้รับการพิจารณาให้วงเงินเสียทีเดียว เพราะแหล่งเงินกู้มีวิธีการหลักเกณฑ์และเงื่อนไขในการตรวจสอบ สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลโดยเฉพาะสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์เงื่อนไขที่สำคัญคือฐานเงินเดือน ถ้าเงินเดือนน้อยถามว่ามีโอกาสผ่านการพิจารณาไหม? คำตอบคือมี แต่จะต้องเป็นสินเชื่อที่มีวงเงินไม่สูงไปกว่ารายได้มากนัก

สินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 ปัญหาและอุปสรรคที่เคยพบเจอมาก็คือ ขอสินเชื่อออนไลน์ในวงเงินที่เกินกว่าความสามารถทางการเงินที่หามาได้ หรือบางคนเครดิตทางการเงินไม่ดี ติดหนี้หลายแห่ง หนี้เก่าไม่ทันหมด หนี้ใหม่ก็กำลังเกิด บอกเลยว่าขอสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ไม่ว่าจากแหล่งเงินกู้ใดก็ตามมีโอกาสและความเสี่ยงสูงมากที่สินเชื่อนั้นจะถูกปัดตกตั้งแต่ในรอบแรก

สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ อัพเดท 2024, ขอสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี? เป็นหนี้สบายใจ

ถ้าคิดจะเป็นหนี้อยากแนะนำว่าให้เป็นหนี้กับแหล่งเงินกู้ที่มีความน่าเชื่อถือได้จะดีกว่า เพราะอย่างน้อย ๆ แล้วยังมีกฎหมายรองรับอยู่ ในส่วนของสินเชื่อส่วนบุคคลก็มีธนาคารและสถาบันการเงินหลายแห่งให้คุณขอสินเชื่อออนไลน์ได้ ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการสินเชื่อแบบไหน? วงเงินเท่าไหร่? ระยะเวลาในการผ่อนชำระกี่ปี? อัตราดอกเบี้ยต่อปีเท่าไหร่? ในเบื้องต้นหากถามว่าสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ครั้งแรกที่ไหนดี? แนะนำให้ขอผ่านแอพ K+ หรือไม่ก็แอพ SCB easy ซึ่งมีสินเชื่อหลายแบบให้บริการ เช่น

  • สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดจาก line bk ซึ่งเป็นเครือข่ายของ Kbank ที่ปล่อยออกมาให้กับผู้ที่ต้องการทั้งเงินก้อนและเงินใช้จ่ายหมุนเวียนในชีวิตประจำวัน สมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันที 1 วัน

นอกจากนี้ทาง SCB ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์จาก Speedy cash และ Speedy loan ให้บริการเช่นเดียวกัน บอกเลยว่าวงเงินที่ได้คุ้มแน่นอน ส่วนใหญ่จะอนุมัติเต็มจำนวนตามที่ขอ แต่ทั้งนี้ใช่ว่าสินเชื่อผ่านออนไลน์จากสถาบันการเงินอื่นจะไม่ดี แต่ที่แนะนำข้างต้นมีหลายคนบอกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ของทั้ง 2 ค่ายนี้คือตัวจริงและยืนหนึ่งมาโดยตลอด


สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ แม้จะเป็นช่องทางที่ให้คุณสมัครสินเชื่อออนไลน์ได้ง่าย ๆ แต่อย่าลืมคำนึงถึงความจำเป็นและภาระทางการเงินที่เกิดขึ้นด้วย เพราะหลังจากที่ได้รับการอนุมัติวงเงิน ไม่ว่าสินเชื่อนั้นจะอนุมัติง่ายหรือยาก ผู้ขอสินเชื่อออนไลน์ต้องชำระหนี้คืนให้กับแหล่งเงินกู้ ธนาคารหรือสถาบันการเงินเจ้าของเงินนั้น ๆ ด้วย

Scroll to Top