สินเชื่อที่ไม่ใช้สลิปเงินเดือน

สินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ตอบโจทย์ฟรีแลนช์
รายได้ผู้สมัคร
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
20-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนใช้เอกสารอะไรบ้าง?
รายได้ผู้สมัคร
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
17-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-70 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็กู้เงินด่วนได้
รายได้ผู้สมัคร
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
10-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2 ล้านบาท

จริงไหม? บัตรกดเงินสด – บัตรเครดิต เป็นสินเชื่อที่ไม่ใช้สลิปเงินเดือนจะมีหรือไม่มีก็สมัครได้

ปกติแล้วสินเชื่อธนาคารจะกำหนดให้ใช้หลักฐานทางการเงินหรือเอกสารทางการเงินที่เรียกว่าสลิปเงินเดือนยื่นประกอบการขอสินเชื่อ แต่ถ้าเกิดปัญหาว่าไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือนจะทำอย่างไร? ไม่สามารถกู้เงินหรือสมัครสินเชื่อกับธนาคารได้เลยหรอ? อันที่จริงก็ไม่ได้เข้มงวดขนาดนั้น การที่กำหนดให้ใช้หรือไม่ใช้ส่วนหนึ่งขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อด้วย เช่น สินเชื่อจากบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด ซึ่งเป็นสินเชื่อที่ไม่ใช้สลิปเงินเดือนแต่ให้ผู้ที่ต้องการสินเชื่อใช้สเตทเม้นหรือเอกสารเสียภาษี (หักภาษี ณ ที่จ่าย) แทนได้ นอกจากนี้ในส่วนของสินเชื่อเงินสดหรือเงินด่วนฉุกเฉินก็เช่นกัน หากวงเงินที่ต้องการไม่สูงมากนักทางสถาบันการเงินอาจให้ยื่นเรื่องกู้เงินไม่ใช้สลิปเงินเดือนก็ได้ แต่ทั้งนี้สินเชื่อที่ไม่ใช้สลิปเงินเดือนอาจมีเงื่อนไขเฉพาะหลายข้อที่จำเป็นต้องศึกษาข้อมูลเพื่อประโยชน์แก่ตัวของคุณเองด้วย

ขอสินเชื่อไม่ผ่านทำไงดี? สินเชื่อที่ไม่ใช้สลิปเงินเดือนผ่านยากไหม? เช็คเครดิตบูโรรึป่าว? 

บอกเลยว่าไม่ใช่ทุกคนที่ขอสินเชื่อผ่านในครั้งแรก ยังมีคนอีกจำนวนไม่น้อยที่กว่าจะได้รับการพิจารณาและอนุมัติวงเงินก็วิ่งเต้นไปแล้วไม่ต่ำกว่า 3-4 ครั้ง ดังนั้นถ้าขอสินเชื่อธนาคารแล้วไม่ผ่านแนะนำว่าอย่ายอมแพ้ถ้าคุณต้องการใช้วงเงินก้อนนั้นจริง ๆ ให้หาจุดที่คิดว่าทำไมคุณถึงไม่ผ่านหรือศึกษาเทคนิคการขอสินเชื่อจากหลาย ๆ แห่ง หรืออาจติดปัญหาเรื่องการเดินบัญชีก็เป็นได้

ไม่มีสลิปเงินเดือนขอสินเชื่อผ่านยากแน่ ๆ อยากให้เปลี่ยนความคิดใหม่ เพราะสินเชื่อที่ไม่ใช้สลิปเงินเดือนมีวิธีการตรวจสอบและพิจารณาอนุมัติที่ต่างกันออกไป นอกจากรายได้และยังถึงความสามารถในการชำระหนี้และภาระหนี้สินด้วย ซึ่งสินเชื่อที่ไม่ใช้สลิปเงินเดือนจะมีทั้งที่ต้องเช็คเครดิตบูโรและไม่ต้องเช็คเครดิตบูโรแต่อาจต้องหลักประกันหรือการค้ำประกันในการยื่นขอสินเชื่อ ส่วนใครที่อยากรู้วิธีขอสินเชื่อให้ผ่านแนะนำว่ากู้เงินในวงเงินที่เหมาะสม, เตรียมหลักฐานให้ครบ อ่านคุณสมบัติผู้กู้ให้ละเอียดเท่านั้นพอ

สินเชื่อที่ไม่ใช้สลิปเงินเดือนจากแอพยืมเงินมีที่ไหนบ้าง? แอพยืมเงินไม่ใช้สลิปเชื่อถือได้ไหม? 

ขอสินเชื่อหรือเงินกู้แนะนำให้ขอจากธนาคารนั่นคือสิ่งที่ถูกต้องที่สุด แต่บางครั้งสถาบันการเงินก็ไม่สามารถตอบโจทย์ความต้องการทางการเงินที่มีในขณะนั้นได้ ดังนั้นแอพยืมเงินเป็นตัวเลือกที่ใช้อย่างแพร่หลาย ซึ่งมีทั้งสินเชื่อไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนและสินเชื่อวงเงินสูงที่ต้องใช้หลักประกัน โดยแอพยืมเงินไม่ใช้สลิปที่พบโดยส่วนใหญ่เป็น application ที่เปิดให้ลงทะเบียนกู้เงินไม่ใช้สลิปเงินเดือนในระบบ android น้อยมากที่จะสมัครสินเชื่อได้จากมือถือในระบบ IOS ดังนั้นความน่าเชื่อถือและความถูกต้องทางกฎหมายจึงมีน้อยมาก

ถ้าจะให้ปลอดภัยและยืมเงินจากสินเชื่อที่ไม่ใช้สลิปเงินเดือนได้จริง ๆ แอพธนาคารหรือแอพสินเชื่อที่เป็นกลุ่มพันธมิตรของธนาคารคือตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดแล้ว เช่น ดอลฟินมันนี่, ไลน์บีเค, เค พลัส, SCB Easy ฯลฯ นอกจากนี้รายได้ผู้กู้ถือเป็นตัวแปรสำคัญในการพิจารณาอนุมัติร่วมกับสเตทเม้น, การเดินบัญชีเงินฝากและการเช็คเครดิตทางการเงินด้วยเช่นกัน 


ใครที่มองหาแหล่งยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือนบอกเลยว่ามีให้เลือกมากมาย ทั้งสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถ, สินเชื่อเงินด่วนโอนไว, สินเชื่อใช้หลักทรัพย์ / บุคคลค้ำประกัน, สินเชื่อบัตรเครดิตและสินเชื่อบัตรกดเงินสด เป็นต้น ซึ่งเหล่านี้จัดอยู่ในประเภทของสินเชื่อที่ไม่ใช้สลิปเงินเดือนทั้งสิ้น แต่อย่าลืมว่า สินเชื่อที่ไม่ใช้สลิปเงินเดือนดังกล่าวยังจำเป็นต้องใช้หลักฐานและเอกสารอื่นอยู่ดีและต้องมีคุณสมบัติตรงตามที่กำหนด โดยเฉพาะในเรื่องของพื้นฐานรายได้และการเดินบัญชีเงินฝากกับธนาคาร

Scroll to Top