สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็กู้เงินด่วนได้

สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

รายได้ผู้สมัคร
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
10-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2 ล้านบาท

กู้เงินอาชีพอิสระกับสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

สำหรับสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนที่ผ่านมาได้มีการพูดถึงกันเป็นจำนวนมากในเว็บบอร์ดหัวข้อสินเชื่อ your loan ไม่มีสลิปเงินเดือน pantip ซึ่งเป็นสินเชื่อให้กู้เงินอาชีพอิสระโดยได้รับความสนใจเป็นอย่างมากกับคนที่ทำงานอาชีพอิสระเพราะคนที่ทำอาชีพอิสระนั้นมีรายได้ที่ไม่แน่นอนและไม่มีสลิปเงินเดือนทำให้โอกาสเข้าถึงสินเชื่อได้ง่ายขึ้นนั่นเอง ทั้งนี้ในปัจจุบัน 2567/2024 สินเชื่อ your loan ไม่มีสลิปเงินเดือนซึ่งเป็นสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนนั้นได้ปิดบริการไปแล้ว ซึ่งอาชีพอิสระกู้เงินที่ไหนดี ก็ต้องบอกเลยว่าคนที่มีอาชีพอิสระไม่ต้องกังวลใจไปเพราะปัจจุบันนี้หากต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือนนั้นไม่ใช่เรื่องยาก วันนี้เราขอแนะนำสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ซึ่งเป็นของบริษัทเอสซีบี อบาคัสโดยเป็นบริษัทในเครือเดียวกันกับสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์นั่นก็คือMoneyThunder สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ซึ่งให้วงเงินสูงสุดถึง 100,000 บาท อัตราดอกเบี้ย 2.75% ต่อเดือน สามารถเลือกผ่อนชำระเป็นงวดเท่า ๆ กันได้สูงสุดถึง 36 เดือน หรือเลือกรับเป็นวงเงินหมุนเวียนเบิกได้ไม่จำกัดและผ่อนจ่ายขั้นต่ำเริ่มต้นเพียง 200 บาทโดยคิดดอกเบี้ยเฉพาะที่เบิกใช้เท่านั้น

เงื่อนไขและคุณสมบัติในการขอสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

แม้ว่าสินเชื่อ your loan ไม่มีสลิปเงินเดือนจะเป็นสินเชื่อสำหรับอาชีพอิสระกู้เงินที่ได้รับความนิยมในช่วงเวลาหนึ่งและได้ปิดบริการไปแล้วตามที่ได้กล่าวข้างต้นก็ตาม สำหรับเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนนั้นก็จะไม่แตกต่างกันมากนักเช่นเดียวกันกับสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน MoneyThunder สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ซึ่งมีคุณสมบัติอย่างไรกันบ้างไปดูกันเลย สำหรับคุณสมบัติของคนที่ขอสินเชื่อนั้นเพียงมีอายุระหว่าง 20-65 ปี ประกอบอาชีพอิสระ รับจ้างหรือจะทำอาชีพค้าขายหรือจะเป็นพนักงานประจำไม่มีสลิปเงินเดือนขอสินเชื่อ scb MoneyThunder เพียงใช้บัตรประชาชนและสเตทเม้นท์ย้อนหลังล่าสุด 6 เดือนเท่านั้นก็สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนได้แล้ว 

การสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนออนไลน์

สำหรับการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อ your loan ไม่มีสลิปเงินเดือนหรือสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ชนิดอื่น ๆ ก็ตาม ปัจจุบันนั้นสามารถที่จะทำการสมัครสินเชื่อได้อย่างง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์เช่นเดียวกันกับสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน MoneyThunder สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์หากอาชีพอิสระกู้เงินก็สามารถที่จะเข้าไปสมัครได้ที่แอพพลิเคชั่น MoneyThunder หลังจากจากนั้น กรอกข้อมูลเพื่อกู้ยืมสินเชื่อไม่มีสลิปเงินเดือนไปตามขั้นตอน พร้อมกับอัพโหลดเอกสารและให้ข้อมูลเครดิตเมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้วก็รอการอนุมัติสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนและหากถามว่าสินเชื่อไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติเพราะอยากได้เงินด่วน ก็ต้องบอกว่าหากคุณสมบัติและเอกสารครบก็อนุมัติไวเร็วสุดใน 10 นาทีเท่านั้นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรกดเงินสดแคชจอยสมัครง่ายใช้จ่ายสะดวก
รายได้ผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เช็คจุดเด่นบัตรเงินติดล้อก่อนทำการสมัคร 2024
รายได้ผู้สมัคร
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
21-63 ปี
วงเงินอนุมัติ
ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่นำมาขอสินเชื่อ
Scroll to Top