บัตรเงินติดล้อ

เช็คจุดเด่นบัตรเงินติดล้อก่อนทำการสมัคร 2024

บัตรเงินติดล้อ

รายได้ผู้สมัคร
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
21-63 ปี
วงเงินอนุมัติ
ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่นำมาขอสินเชื่อ

คนสมัครบัตรเงินติดล้อ ต้องรู้ บัตรนี้มีจุดเด่นอะไรบ้าง

บัตรเงินติดล้อหรือบัตรเงินสดเงินติดล้อเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์รูปแบบหนึ่ง ที่ช่วยให้ผู้ถือบัตรกดเงินติดล้อมีสภาพคล่องที่ดีขึ้นได้ อย่างไรก็ตาม ก็มีสิ่งที่ต้องรู้สำหรับคนที่คิดจะสมัครบัตรกดเงินสดเงินติดล้อหรือทำบัตรเงินติดล้อ นั่นคือวงเงินอนุมัติของบัตรเงินติดล้อจะขึ้นอยู่กับราคาประเมินรถที่นำมาเป็นหลักประกัน อีกทั้งบัตรเงินติดล้อยังมีอัตราดอกเบี้ยสูงสุดที่ 24% ต่อปี มีการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และสามารถกดเงินสดขั้นต่ำได้ 500 บาท ซึ่งหากวิเคราะห์ถึงข้อดีข้อเสีย ก็กล่าวได้ว่าข้อดีของบัตรติดล้อคือให้เงินสดกับเราในทุกช่วงเวลาที่ต้องการ แต่ข้อเสียของบัตรกดเงินสดเงินติดล้อ อาจเป็นในเรื่องของสิทธิประโยชน์ที่ไม่ได้มีมากเหมือนกับบัตรเครดิต แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ถ้าวัตถุประสงค์ของเราคือแค่ถอนเงินสดในยามฉุกเฉิน ก็กล่าวได้ว่าบัตรเงินสดเงินติดล้อมีความตอบโจทย์ที่ดีอยู่แล้ว

 

 

ต้องการสมัครบัตรเงินติดล้อ ต้องมีคุณสมบัติแบบไหน

ตามเงื่อนไขของการสมัครบัตรเงินติดล้อ ระบุไว้ว่าผู้สมัครบัตรเงินติดล้อต้องมีอายุระหว่าง 21-63 ปี มีรถจักรยานยนต์เป็นของตัวเอง และมีอายุการทำงานตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป นอกจากนี้ เอกสารที่ต้องใช้ในการลงทะเบียนบัตรกดเงินสดเงินติดล้อ ได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชน ทะเบียนบ้าน และเล่มทะเบียนรถตัวจริง ซึ่งถ้าใครที่ไม่มีคุณสมบัติตามนี้ หรือเตรียมเอกสารมาไม่ครบ ก็จะทำให้ลงทะเบียนบัตรเงินติดล้อกดไม่ได้ หรือทำบัตรเงินติดล้อไม่ได้นั้นเอง สำหรับใครทีอยากรู้ว่าบัตรเงินติดล้อกดได้กี่ครั้ง ก็กล่าวได้ว่าสามารถกดเงินได้กี่ครั้งก็ได้ตราบใดที่ยังอยู่ในวงเงินที่ได้รับ ซึ่งบางคนอาจจะยังงง ๆ อยู่บ้างในการใช้บัตรกดเงินสดเงินติดล้อครั้งแรก แต่อยากแนะนำว่าให้ลองใช้งานดูบ่อย ๆ แล้วจะเริ่มคุ้นเคยไปเอง

 

บัตรเงินติดล้อ กดตู้ไหนได้บ้าง

แน่นอนว่าเมื่อเราได้สมัครบัตรเงินติดล้อเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราอาจมีคำถามว่าบัตรเงินติดล้อกดตู้ไหนได้ ซึ่งต้องบอกเลยว่านี่คือจุดเด่นอย่างหนึ่งของบัตรเงินสดเงินติดล้อก็ว่าได้ เพราะสามารถกดเงินบัตรเงินติดล้อได้จากตู้เอทีเอ็มหลากหลายธนาคาร ไม่ว่าจะเป็นธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคากรุงศรี ธนาคารกรุงเทพ และธนาคารกสิกรไทย ส่วนคนที่ถามว่าบัตรเงินติดล้อใช้ยังไง บอกเลยว่าการใช้บัตรเงินติดล้อแทบไม่ได้ต่างจากบัตรกดเงินสดชนิดอื่น ๆ เลย เพียงแต่วงเงินที่เราจะกดจากบัตรเงินติดล้อได้นั้น มากน้อยจะขึ้นอยู่กับวงเงินที่ได้รับการอนุมัติ ซึ่งแต่ละคนอาจได้รับไม่เท่ากัน หากใครที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ก็เข้าไปดูรายละเอียดได้ในช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ บ ศรีสวัสดิ์

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรกดเงินสดแคชจอยสมัครง่ายใช้จ่ายสะดวก
รายได้ผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ใช้เอกสารไหม?
รายได้ผู้สมัคร
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top