บริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน

สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล 5000 เปิดให้กู้เงินถึงวันไหน?
รายได้ผู้สมัคร
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 40,000 บาท
เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล ใช้เอกสารไม่ซับซ้อน
รายได้ผู้สมัคร
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 20,000 บาท

เป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ ของบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน

บริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน หรือชื่อย่อ MTC เป็นบริษัทที่ทำธุรกิจปล่อยสินเชื่อให้แก่ลูกค้ารายย่อย เมืองไทยแคปปิตอล จำกัด ก่อตั้งโดยคุณชูชาติ เพ็ชรอำไพ และคุณดาวนภา เพชรอำไพ เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2535 โดยผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน มีทั้งสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล หรือเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5000 อีกทั้งยังมีบริการเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อนาโนอีกด้วย

 ทั้งนี้ บริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน มีเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ว่าจะเป็นผู้ให้การบริการสินเชื่อขนาดเล็กให้กับลูกค้ารายย่อยอย่างมีความรับผิดชอบ และจะพัฒนาไปสู่บริษัทที่มีความมั่นคงอย่างยั่งยืน สำหรับที่ตั้งของสำนักงานใหญ่บริษัทเมืองไทยแคปปิตอล คือ เลขที่ 332/1 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางพลัด เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700 และเราสามารถติดต่อเมืองไทยแคปปิตอลคอลเซ็นเตอร์ได้ที่เบอร์ 1455 หรือ 02-483-8888 นอกจากนี้ บริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน ก็ยังมีช่องทางออนไลน์ที่ระบุรายละเอียดของผลิตภัณฑ์สินเชื่ออย่างละเอียด หากใครสนใจ ก็เข้าไปดูได้ในเว็บไซต์บริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน

 

สถิติที่น่าสนใจของบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน ในไตรมาส 3 ปี 2565 

บริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน นอกจากจะมีประวัติบริษัทที่น่าสนใจแล้ว บริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน ยังมีสถิติที่น่าสนใจในช่วงไตรมาส 3 ของปี 2565 ที่ผ่านมาอีกด้วย เริ่มจากจำนวนพนักงานเมืองไทยแคปปิตอล จำกัด ที่มีมากถึง 12554 ราย อีกทั้งยังมีเมืองไทยแคปปิตอลสาขามากกว่า 6547 สาขา และมีเป้าหมายขยายเพิ่มเป็น 7200 สาขา ในปี 2567 นี้ โดยวัตถุประสงค์ของการขยายสาขา วิเคราะห์ได้ว่าบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน ต้องการสร้างการเติบโตให้กับบริษัทเพิ่มมากขึ้นนั่นเอง ในส่วนของลูกค้าก็นับว่าได้ประโยชน์เหมือนกัน เพราะบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน เป็นบริษัทเงินกู้รายย่อย ที่มีขั้นตอนสมัครง่าย และมีเงื่อนไขน้อย จึงช่วยเปิดโอกาสให้ลูกค้ารายย่อยตามพื้นที่ห่างไกล ได้มีโอกาสเข้าถึงแหล่งเงินกู้ถูกกฎหมายได้มากขึ้น สำหรับดอกเบี้ยเมืองไทยแคปปิตอลก็ยังถือได้ว่าค่อนข้างต่ำ เมื่อเทียบกับแหล่งเงินกู้นอกระบบ ดังนั้น ก็ต้องมาตามดูกันต่อว่าในปี 2567 นี้ บริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน จะทุบสถิติเดิมได้หรือไม่

 

สินเชื่อ 6 ประเภท ของบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน

ปัจจุบันนี้ ทางบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน มีการบริการสินเชื่ออยู่ด้วยกัน 6 ประเภท คือ 1. สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล 2. สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ 3. สินเชื่อโฉนดที่ดิน 4. สินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพ (เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5000) 5. สินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ใหม่ และ 6. สินเชื่อเพย์ เลเทอร์ ทั้งนี้ สินเชื่อทั้ง 6 ประเภทของบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน มีเงื่อนไข และรายละเอียดที่แตกต่างกัน ซึ่งในบางครั้งอาจทำให้ลูกค้าอย่างเราเกิดข้อสงสัยได้ หากมีข้อสงสัยจริง ๆ ก็สามารถติดต่อเมืองไทยแคปปิตอลโทรเบอร์ 1455 หรือ 02-483-8888 ได้ อย่างไรก็ตาม ในแง่ของการขยายสาขา กล่าวได้ว่าบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน เป็นอีกหนึ่งบริษัทเงินกู้รายย่อยที่มีการขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังสร้างการเติบโตให้กับบริษัทตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ด้วย

Scroll to Top