สมัครบัตร pt max card plus คิดค่าธรรมเนียมไหม วิธีแต้มแลกน้ำมัน pt

pt max card plus คือบัตรอะไร

pt max card plus หรือ max card plus ก็คือเติมน้ำมัน pt นั่นเอง โดยคนที่เหมาะกับการสมัครบัตร pt max card plus คือคนที่ต้องใช้บริการที่ปั๊มน้ำมัน pt เป็นประจำอยู่แล้ว ซึ่งบัตร pt max card plus เป็นบัตรสมาชิกรายปีที่ให้ทั้งส่วนลด และ pt max card plus สิทธิประโยชน์มากมายเลยทีเดียว ตัวอย่างเช่น สมาชิก pt จะได้รับส่วนลด 50 สตางค์ต่อลิตร เมื่อเติมน้ำมันใส หรือแก๊ส LPG ด้วยบัตร pt max card plus หรือได้รับส่วนลด 50% สำหรับเครื่องดื่มที่ร้านกาแฟพันธุ์ไทยหรือคอฟฟี่เวิลด์ นอกจากนี้ ยังมีสิทธิประโยชน์อีกเพียบที่สมาชิก pt จะได้รับในช่วงปี 2567 นี้ อย่างไรก็ตาม เรายังสามารถใช้บัตรดังกล่าวสำหรับสะสมแต้มเพื่อแลกสิทธิพิเศษหรือของรางวัลที่เข้าร่วมมีรายการได้ด้วยเช่นกัน ดังนั้นแล้ว ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ปั๊มน้ำมัน pt และอยากอุดหนุนไปนาน ๆ พร้อมกับได้รับสิทธิประโยชน์แบบจัดหนักจัดเต็ม ก็อย่าได้ลืมทำบัตร pt max card เอาไว้ด้วย

เงื่อนไขของบัตร บัตร pt max card plus

สำหรับช่วงต้นปี 2024 แบบนี้ ทางปั๊มน้ำมัน pt ก็มีสิทธิพิเศษให้กับสมาชิก pt ผ่านบัตรสมาชิกรายปีที่เรียกว่าบัตร pt max card plus โดยบัตรสมาชิก pt นั้นมาพร้อมกับส่วนลดในการซื้อสินค้าและการใช้บริการกับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ ซึ่งบัตร pt max card plus ก็ยังมีเงื่อนไขที่เราต้องทำความเข้าใจกันให้ดีด้วย ทั้งนี้ บัตร pt max card จะมีอายุการใช้งาน 12 เดือน นับจากเดือนที่ได้ลงทะเบียนสมัคร อีกทั้งเราสามารถต่ออายุบัตร pt max card plus ได้ เมื่อบัตรมีอายุการใช้งานน้อยกว่า 2 เดือน นอกจากนี้ max card plus ยังเป็นบัตรที่มีค่าธรรมเนียมไม่แพงอีกด้วย หากถามว่า pt max card plus คุ้มไหมที่จะสมัคร ก็อาจตอบได้ว่าคุ้มสำหรับคนที่ใช้บริการที่ปั๊ม pt เป็นประจำ เนื่องจากสมาชิก pt จะได้รับสิทธิประโยชน์จากการชำระด้วยบัตรดังกล่าวมากกว่าการชำระด้วยเงินสดนั่นเอง ถ้าใครที่อยากรู้รายละเอียดของบัตรน้ำมัน pt เพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 1614 ซึ่งเป็นระบบคอลเซ็นเตอร์ของปั๊ม pt

 

 

วิธีสมัคร pt max card plus

วิธีการสมัครบัตร pt max card plus ในปี 2567 นี้ เราสามารถสมัครได้ที่ปั๊มน้ำมัน pt ทุกสาขา หรืออีกทางเลือกหนึ่งคือการสมัครบัตรน้ำมัน pt ผ่านร้านค้าที่เข้าร่วมรายการกับบัตร pt max card plus เพียงเท่านี้ เราก็จะได้เป็นสมาชิก pt ที่มีบัตรสมาชิกรายปีอย่าง pt max card plus กันแล้ว นอกจากนี้ เรายังสามารถสะสมแต้มเมื่อเติมน้ำมัน pt ด้วยการชำระเงินผ่าน max card plus ได้อีกด้วย จากนั้นจึงนำแต้มแลกน้ำมัน pt จึงเห็นได้ว่าแค่เรามีบัตรน้ำมัน pt ก็ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในกระเป๋าสตางค์เราไปได้เยอะเลย ใครที่เห็นถึงข้อดีของบัตรดังกล่าว แล้วสนใจ ก็แนะนำว่าควรทำบัตร pt max card ไปเลย เพราะจะได้รับสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกเพียบในปีนี้

Scroll to Top