บริษัทศรีสวัสดิ์

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์พร้อมรู้ผลพิจารณาทันที
รายได้ผู้สมัคร
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
19.99-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
25-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์อนุมัติรวดเร็วอย่างมาก
รายได้ผู้สมัคร
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
25-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2 ล้านบาท

เจาะโมเดลธุรกิจบริษัทศรีสวัสดิ์ ที่ขับเคลื่อนให้บริษัทมีมูลค่าแตะ 67,000 ล้านบาท

บริษัทศรีสวัสดิ์ หรือชื่อเต็มคือบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ เป็นบริษัทที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการปล่อยสินเชื่อให้แก่ลูกค้ารายย่อย ซึ่งศรีสวัสดิ์มีประวัติความเป็นมาที่น่าสนใจ เนื่องจากเป็นธุรกิจครอบครัว “แก้วบุตตา” ที่เกิดขึ้นในจังหวัดเพชรบูรณ์ จากนั้นจึงมีการต่อยอดและสร้างการเติบโตจนนำบริษัทศรีสวัสดิ์เข้าตลาดหลักทรัพย์ได้สำเร็จ ทั้งนี้ เงินศรีสวัสดิ์มีธุรกิจหลัก ๆ ด้วยกัน 5 อย่าง คือ 1. สินเชื่อรายย่อยแบบมีหลักประกัน 2. สินเชื่อรายย่อยแบบไม่มีหลักประกันภายใต้การกำกับ 3. บริหารสินทรัพย์ 4. รับจ้างติดตามทวงหนี้ และ 5. ที่ปรึกษาในการแนะนำเกี่ยวกับธุรกิจสินเชื่อ 

โดยธุรกิจเหล่านี้ได้สร้างรายได้เข้าบริษัท จนผลักดันให้บริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจมีมูลค่าบริษัทกว่า 67,000 ล้านบาทในปี 2565 ที่ผ่านมา อีกทั้งมีสาขาอยู่ทั่วประเทศ อย่างไรก็ตาม หลายคนอาจมีข้อสงสัยว่าศรีสวัสดิ์กับเงินติดล้อเป็นบริษัทเดียวกันไหม ซึ่งก็ให้คำตอบได้ว่าศรีสวัสดิ์กับเงินติดล้อเป็นคนละบริษัทกัน

 

ร้อนเงิน หาเงินโปะหนี้ นึกถึงบริษัทศรีสวัสดิ์

บริษัทศรีสวัสดิ์ยินดีให้การช่วยเหลือแก่ลูกค้ารายย่อยที่ต้องการใช้เงินด่วน ไม่ว่าจะเป็นการหาเงินไปโปะหนี้นอกระบบ การนำเงินมาหมุนใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน หรือต้องการเงินทุนเพื่อต่อยอดธุรกิจ โดยคุณสามารถติดต่อได้หลากหลายช่องทาง เช่น ติดต่อศรีสวัสดิ์ที่ศรีสวัสดิ์สาขาใกล้บ้าน, ติดต่อที่ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสํานักงานใหญ่ หรือติดต่อผ่านทางเบอร์โทรศรีสวัสดิ์ 1652 ซึ่งช่องทางเหล่านี้ จะช่วยให้คุณสามารถขอกู้กับบริษัทศรีสวัสดิ์ได้อย่างสะดวก สำหรับใครที่ต้องการติดต่อกับทางสาขาบริษัทศรีสวัสดิ์ ก็อย่าลืมเช็คด้วยว่าศรีสวัสดิ์เปิดกี่โมง และมีเวลาปิดกี่โมง โดยคุณสามารถเช็คได้ผ่านทางออนไลน์ในเว็บไซต์บริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ นอกจากนี้ เนื่องจากบริษัทมีสินเชื่อหลายประเภท คุณควรเลือกกู้สินเชื่อศรีสวัสดิ์ที่เหมาะกับตนเองมากที่สุด โดยคำนึงถึงหลักทรัพย์ที่ใช้ค้ำประกัน วงเงินกู้ อัตราดอกเบี้ย และระยะเวลาผ่อนชำระ

รายได้น้อย ก็มีเงินทุนได้ ด้วยสินเชื่อบริษัทศรีสวัสดิ์

อุปสรรคอย่างหนึ่งของคนที่มีรายได้น้อยแต่อยากทำธุรกิจ คือไม่มีเงินทุนมากพอ ซึ่งอยากบอกว่าในปี 2567 นี้ บริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ หรือศรีสวัสดิ์ก็เป็นแหล่งให้ยืมเงินทุนที่นับว่าน่าสนใจ เพราะบริษัทศรีสวัสดิ์เป็นบริษัทเงินกู้รายย่อยที่มากไปด้วยความน่าเชื่อถือ ผู้บริหารและพนักงานมีธรรมาภิบาล อีกทั้งยังมีสินเชื่อศรีสวัสดิ์หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร สินเชื่อรถบรรทุก สินเชื่อบ้านที่ดิน และสินเชื่อเพื่อธุรกิจ SME ทั้งนี้ คุณสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานใหญ่ หรือถ้าให้สะดวกกว่านั้น ก็ไปสอบถามโดยตรงที่สาขาของบริษัทศรีสวัสดิ์ใกล้บ้านคุณ และทางบริษัทศรีสวัสดิ์ก็ยังมีช่องทางเบอร์โทรศรีสวัสดิ์คอลเซ็ยเตอร์ ให้คุณได้โทรสอบถามอีกด้วย 

Scroll to Top