ธนาคารกรุงศรี

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ
รายได้ผู้สมัคร
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-55 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อกรุงศรีอยุธยามีหลากหลายประเภทสินเชื่อให้เลือกกู้
รายได้ผู้สมัคร
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
19.99-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ก็กู้ยืมเงินได้จริง
รายได้ผู้สมัคร
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
19.99-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีสมัครวันนี้โปรโมชั่นมากมาย
รายได้ผู้สมัคร
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
19.99-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2 ล้านบาท

ธนาคารกรุงศรี มีประวัติความเป็นมาอย่างไร

ธนาคารกรุงศรีหรือธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษก็คือ Krungsri Bank มีประวัติความเป็นมาคือ บริษัทได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 27 มกราคม 2488 พร้อมกับนำบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ในปี 2520 สำหรับธนาคารกรุงศรีนี้ถูกจัดได้ว่าเป็นธนาคารที่มีสาขาหลายแห่ง เพราะหากเราไปตามพื้นที่ต่าง ๆ ก็คงจะพบเห็นธนาคารกรุงศรีสาขาน้อยใหญ่เต็มไปหมด ในแง่ของการให้บริการ กล่าวได้ว่าธนาคารกรุงศรีอยุธยามีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เป็นประโยชน์กับผู้คนจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ การกู้สินเชื่อกรุงศรี และการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี ซึ่งถ้าถามว่าโดยภาพรวมแล้วธนาคารกรุงศรีดีไหม ก็พอจะตอบได้ว่าเป็นธนาคารที่ให้การบริการเป็นอย่างดีเลยทีเดียว อีกทั้งยังจัดโปรโมชั่นอีกด้วย เช่น ในการเปิดบัญชีธนาคารเพื่อขอสินเชื่อนั้น หากผู้กู้มีคุณสมบัติตามที่ธนาคารกำหนด ก็จะได้รับอัตราดอกเบี้ยถูกลงนั่นเอง

 

ต้องการติดต่อธนาคารกรุงศรี ติดต่อได้ที่ไหนบ้าง

ธนาคารกรุงศรีมีช่องทางการติดต่อด้วยกันหลายช่องทาง ทั้งนี้ก็เพื่อให้ลูกค้าธนาคารกรุงศรีได้ติดต่อธนาคารกรุงศรีตามที่ตนเองสะดวกนั่นเอง โดยช่องทางการติดต่อนั้น ก็มีทั้งธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ เลขที่ 1222 ถนนพระรามที่ 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120 สำหรับคนที่สงสัยว่าสำนักงานใหญ่ธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง ก็กล่าวได้ว่าสำนักงานใหญ่จะเปิดทำการตั้งแต่วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 8.30 น. – 17.30 น. นอกจากนี้ ท่านยังสามารถติดต่อ Krungsri Bank ได้ผ่านทางสาขาทั่วประเทศ ช่องทางออนไลน์ในเว็บไซต์ Krungsri Bank และช่องทางเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center 1572 อนึ่ง หากเป็นลูกค้าที่อยู่ต่างประเทศแล้วต้องการติดต่อธนาคาร ให้ติดต่อมาที่เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี 0-2296-2000 สำหรับใครที่เป็นลูกค้ากรุงศรีอยู่แล้ว แต่ยังไม่ได้ติดตั้งแอพธนาคารกรุงศรี ก็ขอแนะนำให้ท่านได้ลองสมัครติดตั้งดู เพราะจะช่วยให้ท่านเข้าถึงการทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วผ่านทางระบบออนไลน์ เช่น การขอสินเชื่อ และการเปิดบัตรเครดิตกรุงศรี

 

 

ธนาคารกรุงศรี กับบริการทางการเงินเพื่อลูกค้าระดับ wealth 

กลุ่มคนที่มีความมั่งคั่งหรือระดับ wealth เป็นอีกหนึ่งกลุ่มลูกค้าคนสำคัญของธนาคารกรุงศรี ซึ่งธนาคารกรุงศรีหรือ Krungsri Bank เองก็มีบริการสำหรับคนกลุ่มนี้โดยเฉพาะ เช่น บริการให้คำปรึกษาเรื่องการวางแผนการเงินส่วนบุคคลและการลงทุน บริการทางด้านไลฟ์สไตล์ ที่ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณดูดีมีระดับ นอกจากนี้ ธนาคารกรุงศรีก็ยังมีบริการอื่น ๆ อีกมาก ที่ช่วยให้คุณมีชีวิตอย่างที่คุณอยากจะเป็น ทั้งนี้ ลูกค้าที่จะมาเป็นส่วนหนึ่งของบริการเหล่านี้ได้ จะต้องเป็นลูกค้าที่มีเงินฝากหรือมีเงินลงทุนกับธนาคารตั้งแต่ 50 ล้านบาทขึ้นไป พร้อมกันนี้ คุณจะได้รับเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ที่เป็นบัญชีระดับสูง อีกทั้งยังมีสิทธิในการใช้งานบัตรเครดิตกรุงศรีระดับ wealth ซึ่งเต็มไปด้วยสิทธิประโยชน์เกินกว่าที่คิด หากใครที่สนใจ ก็สามารถติดต่อธนาคารกรุงศรีได้ทุกสาขา

Scroll to Top