สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีสมัครวันนี้โปรโมชั่นมากมาย

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

รายได้ผู้สมัคร
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
19.99-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2 ล้านบาท

เหตุผลที่ต้องขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี 

ธนาคารกรุงศรีมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด ช่วยให้บุคคลทั่วไปที่ต้องการเงินด่วนสามารถเข้าถึงสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีได้ง่ายขึ้น ด้วยบริการสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีดอกเบี้ยต่ำ แต่ให้วงเงินสูง เพื่อคยต้องการเงินด่วนจะสามารถพร้อมรับในทุกสาถนการณ์ฉุกเฉินของชีวิต แต่เหตุผลสำหรับที่ทำให้ต้องต้องขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี คือ 

  1. อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีแบบพิเศษ เพราะมีโปรโมชั่นดอกเบี้ยสำหรับพนักงานประจำ และเจ้าของกิจการ 
  2. สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงศรีออนไลน์ไม่ต้องมีคนค้ำ 
  3. วงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท 
  4. เลือกผ่อนสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีได้นานตั้งแต่ 12 – 60 ปี 
  5. รีวิวสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี pantip ว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด 2024 

ถ้าต้องการสมัครขอสินเชื่อสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงศรี ก็ไปดูรายละเอียดคุณสมบัติของผู้สมัคร แล้วไปสมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ได้ทั้งเว็บไซต์ และแอพพลิเคชั่นของธนาคารกรุงศรีได้เลย 

 

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี สินเชื่อหมุนเวียนกรุงศรีไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ 2024

อยากได้เงินก้อนใหญ่เอาไว้ใช้จ่ายตามความต้องการ หรือยามจำเป็น สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี สินเชื่อหมุนเวียนกรุงศรีที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการขอสินเชื่อก็พร้อมให้บริการในรูปแบบของแอพพลิเคชั่นธนาคารกรุงศรี ด้วยสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี Krungsri iFIN ที่ให้ผู้กู้สามารถยื่นกู้ผ่านมือถือได้ ไม่ต้องรอว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วัน เพราะสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี Krungsri iFIN สมัครแล้วรูปผลภายใน 1 วัน

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี Krungsri iFIN อยู่ที่ไหนก็กู้ได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นลูกค้าของธนาคารกรุงศรี หรือมีบัญชีกับธนาคารกรุงศรี อีกทั้งขั้นตอนการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงศรียังทำเพียง 4 ขั้นตอนเท่านั้น สมัคร ยืนยันตัวตน อัพโหลดเอกสาร และรอเจ้าหน้าที่อนุมัติวงเงินสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ ก็รอรับเงินได้ทันที 

ไขข้อสงสัย ทำไมขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีไม่ผ่าน

เคยสงสัยกันไหมคะว่า ทำไมเราถึงขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีไม่ผ่าน ทั้ง ๆ ที่คุณสมบัติก็พร้อม เอกสารก็ครบ แถมรายได้ต่อเงินเดือนก็ไม่ใช่น้อย ๆ วันนี้เราจะมาไขข้อสงสัยกัน ว่าทำไมถึงขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีไม่ผ่าน

อย่างแรก หลายคนเข้าใจว่าสินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโร แต่รู้หรือไม่ว่าหลายธนาคารล้วนแต่เช็คประวัติทางการเงินของผู้ขอสินเชื่อทั้งนั้น ถ้าประวัติทางการเงินไม่ดี ก็ขอสินเชื่อธนาคารกรุงศรีไม่ผ่าน

อย่างสุดท้าย ภาระหนี้จากที่อื่นมากเกินไป รวมกึงการถือบัตรเครดิตหลายใบ สมัครสินเชื่อไว้หลายที่ติด ๆ กัน ก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีไม่ผ่าน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรกดเงินสดแคชจอยสมัครง่ายใช้จ่ายสะดวก
รายได้ผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เช็คจุดเด่นบัตรเงินติดล้อก่อนทำการสมัคร 2024
รายได้ผู้สมัคร
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
21-63 ปี
วงเงินอนุมัติ
ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่นำมาขอสินเชื่อ
Scroll to Top