สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยามีหลากหลายประเภทสินเชื่อให้เลือกกู้

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา

รายได้ผู้สมัคร
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
19.99-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยาให้เงินก้อนใหญ่ใครต้องการบ้าง


ถ้าพูดถึงสินเชื่อบุคคลสำหรับใช้หมุนเวียนไม่พูดถึงสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาไม่ได้แล้ว เพราะคุณจะได้รับเงินก้อนใหญ่ เพื่อนำไปใช้ในการหมุนเวียนได้จริง เป็นสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำได้เงินเร็ว ใครต้องการเงินก้อนใหญ่บ้างต้องรีบขอสินเชื่อธนาคารกรุงศรีอยุธยาเลย ซึ่งเป็นสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ของธนาคารกรุงศรี เพื่อช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงินให้ดีขึ้น สินเชื่อกรุงศรีอยุธยาจะช่วยเติมเต็มความต้องการของคุณได้ทุกโอกาส ถ้าหากคุณต้องการเงินต้องยื่นกู้เงินกรุงศรีอยุธยา เพราะว่าสินเชื่อกรุงศรีพร้อมที่จะช่วยให้คุณกู้เงินในปี 2024/2567 นี้ได้อย่างง่าย นับว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารกรุงศรีที่พร้อมให้บริการเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำสุด ๆ ตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างลงตัวสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์อยู่ตรงหน้าแล้วต้องคว้าไว้เลย

ทำไมต้องเลือกสินเชื่อกรุงศรีอยุธยา ในปี 2567


ทำไมต้องเลือกสินเชื่อธนาคารกรุงศรีอยุธยาใช่ไหม เพราะว่านอกจากสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันแล้ว ยังช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณสามารถขอสินเชื่อหมุนเวียนกรุงศรีได้ง่ายมาก แถมยังให้คุณขอสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาได้หลายช่องทางอีกด้วยและคุณสามารถขอสินเชื่อกรุงศรีเงินเดือน 10000ได้ แต่เชื่อไหมว่าธนาคารกรุงศรียังมีสินเชื่อกรุงศรีเงินเดือน 15,000ให้คุณขอสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาได้อีกด้วยและยังให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระ 12- 60 เดือน การพิจารณาการอนุมัตินั้นเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของธนาคารกรุงศรีอยุธยาตามรายละเอียดของแต่ละบุคคลสิ่งสำคัญในกสนขอสินเชื่อ คือกู้เงินสดง่าย ไม่ต้องค้ำประกัน เงื่อนไขยืดหยุ่นกว่าที่เคยเป็นเพื่อให้ทุกคนขอสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาได้ง่ายกว่าเดิมหลายเท่า สินเชื่อหมุนเวียนกรุงศรีอยุธยาให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนและอนุมัติวงวงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท คิดอัตราดอกเบี้ยพิเศษเริ่มที่ 9.99% ต่อปี กรุงศรีเงินด่วนพร้อมให้บริการเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำสุด ๆ ตอบสนองทุกความต้องการได้เป็นอย่างดี


ขอสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาไม่ผ่านทำไงดี?


สำหรับปี 2024/2567 นี้ ถ้าใครขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีไม่ผ่านทำไงดี มาดูกันว่าถ้าขอสินเชื่อไม่ผ่านทำไงดี การขอสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาให้ผ่านนั้นต้องมีคุณสมบัติดังนี้ ต้องมีรายได้เป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่ทางธนาคารกรุงกำหนดไว้ดังนี้
1.  เป็นพนักงานที่มีรายได้ประจำรวมต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไป
2.  ถ้าเป็นเจ้าของกิจการจะต้องมีรายได้รับหรือยอดขายต่อเดือนเฉลี่ย 200,000 บาทขึ้นไป
3. ต้องมีอายุการทำงานและอายุกิจการนับตั้งแต่วันจดทะเบียนอย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป
4. ต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ง่ายทั้งที่บ้านและที่ทำงานเพื่อการขอสินเชื่อหมุนเวียนกรุงศรีได้ง่ายขึ้น ให้เตรียมเอกสารสมัครสินเชื่อกรุงศรีอยุธยา พนักงานประจำที่มีรายได้ประจำใช้สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สลิปเงินหรือหนังสือรับรองการทำงานที่ระบุเงินเดือนตำแหน่งและอายุงาน สำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน เจ้าของกิจการที่ต้องการขอสินเชื่อธนาคารกรุงศรีอยุธยาให้ใช้สำเนาบัตรประชาชนและหนังสือรับรองบริษัท บัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้นจากกระทรวงพาณิชย์ สำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือนทั้งบัญชีส่วนตัวและบัญชีเจ้าของกิจการ อย่าลืมใบทะเบียนการค้าต้องเตรียมให้ครบถ้วน เพียงแค่นี้คุณก็สามารถขอสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาผ่านฉลุยแล้ว ใครสนใจสามารถสมัครสินเชื่อบุคคลกรุงศรีออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ krungsri และถ้าต้องการจะเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์สามารถเช็คผ่าน Krungsri Mobile App บนโทรศัพท์มือถือของคุณได้ทันที สนใจขอรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อโทร. 1572

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรกดเงินสดแคชจอยสมัครง่ายใช้จ่ายสะดวก
รายได้ผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เช็คจุดเด่นบัตรเงินติดล้อก่อนทำการสมัคร 2024
รายได้ผู้สมัคร
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
21-63 ปี
วงเงินอนุมัติ
ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่นำมาขอสินเชื่อ
Scroll to Top