ธนาคารไทยเครดิต

ไทยเครดิตสินเชื่ออีกหนึ่งบริการที่อนุมัติเงินกู้รวดเร็ว
รายได้ผู้สมัคร
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
21-62 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 แสนบาท
สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าพร้อมให้เงินด่วนไว้ลงทุน
รายได้ผู้สมัคร
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
21-62 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 แสนบาท
ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายให้เงินทุนหมุนเวียนวันนี้
รายได้ผู้สมัคร
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
21-62 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 แสนบาท

ใครคือกลุ่มเป้าหมายของธนาคารไทยเครดิต

ธนาคารไทยเครดิตเป็นธนาคารที่มีกลุ่มเป้าหมาย คือผู้ประกอบการรายย่อย รวมไปถึงรัฐวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม โดยไทยเครดิตมีความโดดเด่นตรงที่การปล่อยสินเชื่อหรือบริการเงินกู้รูปแบบต่าง ๆ เช่น สินเชื่อแบบไม่มีหลักประกัน สินเชื่อสำหรับเจ้าของธุรกิจ สินเชื่อใช้ทองคำเป็นหลักประกัน สินเชื่อใช้บ้านเป็นหลักประกัน และสินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งกลุ่มลูกค้าธนาคารไทยเครดิตมักจะเรียกธนาคารแห่งนี้ว่าธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย หากจะถามว่าธนาคารไทยเครดิตดีไหม ก็กล่าวได้ว่าธนาคารดังกล่าวให้การบริการแก่ลูกค้ารายย่อยเป็นอย่างดี ลูกค้าแต่ละคนไม่จำเป็นต้องมีสลิปเงินเดือน ก็สามารถกู้เงินธนาคารไทยเครดิตได้ โดยช่องทางในการสมัครลงทะเบียนนั้น ท่านสามารถสมัครได้ที่ธนาคารไทยเครดิตสำนักงานใหญ่ สมัครที่ไทยเครดิตสาขาใกล้บ้าน หรือจะสมัครที่แอพธนาคารไทยเครดิตก็ได้เหมือนกัน สำหรับท่านใดอยากสอบถามรายละเอียดสินเชื่อไทยเครดิตเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ ก็ติดต่อได้ที่เบอร์ธนาคารไทยเครดิตโทร 02-697-5454

ฝากเงินกับธนาคารไทยเครดิต ดียังไงฃ

ธนาคารไทยเครดิตไม่ได้มีการบริการเฉพาะแค่สินเชื่อไทยเครดิตเพียงอย่างเดียว แต่ธนาคารไทยเครดิตยังมีผลิตภัณฑ์อย่างบัญชีเงินฝากไว้ให้ท่านได้ฝากเงินด้วย ซึ่งจุดเด่นของการฝากเงินที่ธนาคารไทยเครดิต คือเงินต้นของท่านจะถูกเก็บรักษาอย่างปลอดภัย อีกทั้งยังได้รับดอกเบี้ยสูงอีกด้วย โดยโปรโมชั่นฝากเงินที่น่าสนใจ เช่น บัญชีฝากประจำพิเศษ ระยะเวลา 6 เดือน ที่มีดอกเบี้ย 1.50% ต่อปี หรือบัญชีไทยเครดิตเพื่อรายย่อยแบบพิเศษ ระยะเวลาฝาก 12 ปี ที่มีดอกเบี้ย 1.55% ต่อปี นอกจากนี้ ธนาคารไทยเครดิตยังมีบัญชีแบบฝากประจำและแบบมีระยะเวลาอื่น ๆ ที่พร้อมตอบโจทย์ท่านอีกด้วย อนึ่ง การฝากเงินกับบัญชีไทยเครดิตเพื่อรายย่อยยังถือได้ว่าเป็นการฝึกวินัยในการออมเงินอย่างสม่ำเสมอ และเป็นแหล่งเงินทุนสำรองฉุกเฉินในเวลาที่ต้องการใช้เงินด่วนอีกด้วย ในทางกลับกัน หากเราไม่ได้ออมเงินมาอย่างต่อเนื่อง ในช่วงที่เกิดวิกฤติต้องใช้เงิน เราก็จะต้องหันหน้าไปพึ่งเงินกู้นอกระบบแทน ซึ่งจะมีแต่ผลเสียตามมานั่นเอง

 

ธนาคารไทยเครดิต สถาบันการเงินเพื่อเจ้าของธุรกิจ

หนึ่งในสถาบันการเงินที่มีผลิตภัณฑ์และบริการเหมาะกับเจ้าของธุรกิจรายย่อย ก็คือธนาคารไทยเครดิต ซึ่งหลายคนเรียกธนาคารไทยเครดิตแห่งนี้ว่าธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย ที่เป็นแบบนี้ ก็เพราะว่าสินเชื่อไทยเครดิตแต่ละประเภทตอบโจทย์คนทำอาชีพค้าขายและทำธุรกิจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อไทยเครดิตส่วนบุคคล สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตที่ใช้ทองคำเป็นหลักประกัน และเงินกู้ไทยเครดิตเพื่อรายย่อยที่ใช้บ้านเป็นหลักประกัน โดยจุดเด่นของผลิตภัณฑ์เหล่านี้คือมีวงเงินสูง อัตราดอกเบี้ยต่ำ และมีระยะเวลาผ่อนชำระที่ยาวนาน สำหรับช่องทางที่เราสามารถขอสินเชื่อได้นั้น เราอาจขอได้จากทางไทยเครดิตสาขาต่าง ๆ และแอพธนาคารไทยเครดิต ที่มีระบบออนไลน์ที่ทันสมัย ใช้งานง่าย เพียงเท่านี้ เราก็จะมีเงินทุนในการต่อยอดธุรกิจแล้ว

Scroll to Top