สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า

สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าพร้อมให้เงินด่วนไว้ลงทุน

สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า

รายได้ผู้สมัคร
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
21-62 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 แสนบาท

พ่อค้าแม่ค้าต้องรีบทำความรู้จักสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าเอาไว้

ถ้าหากเรามีงานประจำทำเมื่อต้องการเงินด่วนจะไปสมัครยื่นกู้เงินที่ไหนก็เป็นเรื่องง่าย แต่ถ้าเป็นกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าที่ทำมาค้าขายตามตลาดไม่มีเอกสารรับรองเงินเดือนเลยจะไปขอสินเชื่อที่ไหนก็ไม่ค่อยมีใครให้บริการ แต่บอกเลยในปีนี้พ่อค้าแม่ค้ามีตัวช่วยแล้วอย่างสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าที่เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับพ่อค้าแม่ค้าโดยตรง ไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีคนค้ำก็สมัครได้เค้ามีวงเงินกู้ให้โดยมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าที่ให้ยื่นขอได้ตั้งแต่ 30,000- 100,000 บาท จึงทำให้พ่อค้าแม่ค้าไม่ต้องจ่ายดอกเบี้ยแพง ๆ ให้กับสถาบันทางการเงินนอกระบบอีกต่อไป ให้สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าเป็นแหล่งเงินทุนใหม่สำหรับนำไปต่อยอดธุรกิจการค้าได้เลย ซึ่งมีระยะเวลาอนุมัติที่ค่อนข้างเร็วหากเอกสารครบถ้วน3-5 วัน ก็จะทราบผลแล้ว

สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้ามีหลักเกณฑ์ในการพิจารณาให้เงินกู้เป็นอย่างไร

ถ้าใครสนใจว่าสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้ามีเกณฑ์ในการพิจารณาเป็นอย่างไร แล้วไทยเครดิตเช็คบูโรไหมก็ต้องบอกเลยว่าทางธนาคารจำเป็นที่จะต้องตรวจสอบประวัติเครดิตบูโรด้วย หากไม่มียอดคงค้างชำระกับที่ไหนก็สามารถใช้บริการกับธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายได้ ดังนั้นเราควรตรวจสอบเครดิตของเราเองให้ดีก่อนสมัครสินเชื่อไทยเครดิตจะได้ไม่เสียเวลานั่นเอง สำหรับเกณฑ์การพิจารณาต่อไปก็คือเราจะต้องมีอายุตั้งแต่ 21ปีขึ้นไปและจะต้องมีอายุไม่เกิน 60 ปี มีจุดประสงค์ในการยื่นขอสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าเพื่อนำเงินไปประกอบอาชีพจริงๆ จะต้องมีประสบการณ์การทำงานไม่ต่ำกว่า 1 ปีโดยมีเอกสารสัญญาเช่าเป็นหลักฐาน จะต้องมีสถานที่ทำอาชีพที่สามารถตรวจสอบได้ชัดเจนโดยสถานที่ตั้งทำธุรกิจนั้นจะต้องอยู่ในตลาดในรัศมีไม่เกิน 15 เมตรจากสาขาของธนาคาร ถึงจะทำเรื่องกู้เงินธนาคารไทยเครดิตได้ เพราะธนาคารต้องการให้ความช่วยเหลือได้อย่างเต็มที่ เพื่อให้พ่อค้าแม่ค้าสามารถเข้ามาติดต่อสอบถามเกี่ยวกับสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตได้สะดวกนั่นเอง

เราสามารถหาข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าได้ที่ไหนบ้าง

ถ้าเราเป็นพ่อค้าแม่ค้าในตลาดที่เข้าเกณฑ์ตรงตามสินเชื่อแม่ค้าแล้วแต่ไม่แน่ใจว่าเราเหมาะสำหรับการยื่นขอสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าหรือไม่ เราสามารถเข้าไปดูในกระทู้ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย pantip เพื่อค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าก่อนได้ เพื่อที่จะได้ดูข้อมูลจากผู้ใช้คนอื่นๆ ที่เคยมีประสบการณ์ในการขอสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าโดยตรงทำให้เราไม่ต้องเสียเวลาไปลองผิดลองถูกเอง แล้วถ้าสงสัยว่ายื่นขอเงินกู้ไปแล้วจะสามารถขอเพิ่มวงเงินธนาคารไทยเครดิตในอนาคตได้หรือไม่ก็สามารถสอบถามเพื่อน ๆ ในห้องกลุ่มนี้ได้เลย แต่เบื้องต้นเราควรมีรายได้เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม หากรายได้เรามีเท่าเดิมก็จะไม่สามารถขอเพิ่มวงเงินได้นั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรกดเงินสดแคชจอยสมัครง่ายใช้จ่ายสะดวก
รายได้ผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เช็คจุดเด่นบัตรเงินติดล้อก่อนทำการสมัคร 2024
รายได้ผู้สมัคร
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
21-63 ปี
วงเงินอนุมัติ
ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่นำมาขอสินเชื่อ
Scroll to Top