ทรูมันนี่

ส่องช่องทางซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ในปี 2024
รายได้ผู้สมัคร
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
บัตรกดเงินสด kkp cash card วงเงินเท่าไหร่?
รายได้ผู้สมัคร
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 9.99% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2.5 แสนบาท
สมัครบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true wallet รับดอกเบี้ย 0%
รายได้ผู้สมัคร
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมันนี่วอลเล็ท)
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
อายุผู้สมัคร
18-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 10,000 บาท

ทรูมันนี่ ผู้นำด้านธุรกรรมการเงินฟินเทคของไทย

ทรูมันนี่ หรือบริษัททรูมันนี่จํากัด เป็นบริษัทในเครือ CP ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับฟินเทคครบวงจร โดยผู้ที่ติดตั้งทรูมันนี่วอลเล็ทจะสามารถทำธุรกรรมต่าง ๆ ผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ทได้ ไม่ว่าจะเป็นการชำระสินค้าที่ 7-Eleven, การชำระสินค้าออนไลน์, การเติมเงิน, การชำระบิลค่าน้ำและค่าไฟ รวมไปถึงการกู้สินเชื่อทรูมันนี่ หรือที่เรียกว่าสินเชื่อ kkp cash now นั่นเอง หากจะบอกว่าบริษัททรูมันนี่เป็นหนึ่งในผู้นำธุรกิจฟินเทคของไทยก็คงไม่ผิด ซึ่งจุดเด่นที่สำคัญของแอปทรูมันนี่วอลเล็ท ก็คือใช้งานง่าย เนื่องจากตัวแอปถูกออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนทุกวัย ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ ก็สามารถใช้งานติดตั้งทรูมันนี่วอลเล็ทได้ สำหรับข้อเสียของแอป อาจเป็นในเรื่องของวงเงินการสมัคร kkp cash now ที่ไม่ได้หลากหลายเหมือนกับการกู้เงินกับสถาบันการเงินโดยตรง 

ลดการพกเงินสด ด้วยการโหลดแอปทรูมันนี่วอลเล็ท

แอปทรูมันนี่วอลเล็ท เป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัททรูมันนี่จํากัด โดยจุดเด่นหรือข้อดีของแอปนี้คือ ช่วยให้เราชำระสินค้าและบริการต่าง ๆ ได้ผ่านทางออนไลน์ ซึ่งทำให้เราไม่ต้องพกพาเงินสดเกินความจำเป็น อย่างที่รู้กันดีว่า การพกพาเงินสดจำนวนมากไปไหนมาไหน นอกจากจะเสี่ยงต่อการถูกโจรกรรมแล้ว ยังมีโอกาสสูงที่จะทำให้เราใช้ง่ายเกินตัวอีกด้วย ที่สำคัญ การชำระผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ทก็ยังสะดวกรวดเร็วด้วย อย่างไรก็ตาม ภายในทรูมันนี่วอลเล็ทยังสินเชื่อเงินด่วน หรือบริการสินเชื่อส่วนบุคคล ภายใต้ชื่อว่าสินเชื่อ kkp cash now ซึ่งเปรียบเสมือนแหล่งเงินทุนสำรองฉุกเฉิน โดยการกู้เงินทรูมันนี่ เหมาะกับคนที่ต้องการใช้เงินด่วน แต่ไม่สามารถกู้เงินกับธนาคารได้โดยตรง เนื่องจากมีข้อจำกัดบางอย่าง ซึ่งหากใครอยากรู้รายละเอียดของสินเชื่อผ่านแอพ ก็สามารถเข้าไปดูได้ในเว็บไซต์ทรูมันนี่ได้

kkp cash now สินเชื่อเงินด่วนจากทรูมันนี่

สินเชื่อ kkp cash now เป็นสินเชื่อผ่านแอพจากทางทรูมันนี่ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากทางธนาคารเกียรตินาคินภัทร โดยจุดเด่นสำคัญของการสมัคร kkp cash now คือผู้กู้จะได้รับวงเงินสูงสุด 4 แสนบาท ผ่อนนาน 60 เดือน และรับเงินเข้าแอปทรูมันนี่วอลเล็ททันที หลังจากได้รับการอนุมัติ อย่างไรก็ตาม สินเชื่อ kkp cash now อาจเรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ก็ว่าได้ เพราะถ้าไปดูรายละเอียดของสินเชื่อ kkp cash now จะพบว่าสินเชื่อดังกล่าวเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ ไม่ได้มีเงื่อนไขว่าผู้กู้ผ่านแอปทรูมันนี่จะต้องนำเงินไปต่อยอดธุรกิจ หรือเอาไปใช้จ่ายเป็นค่ากินอยู่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ก็อยากฝากไว้เล็กน้อยว่า ก่อนจะกู้สินเชื่อเงินด่วนดังกล่าว ควรไตร่ตรองให้ดีก่อนว่าเราพร้อมที่จะชำระดอกเบี้ยตรงเวลาทุกเดือนหรือไม่ด้วย

Scroll to Top