ธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ เงื่อนไขน้อย เอกสารก็ไม่ซับซ้อน
รายได้ผู้สมัคร
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
16-23% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพผ่านแอพบัวหลวงสุขใจได้จริง
รายได้ผู้สมัคร
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
8-14% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2 ล้านบาท

รู้จักประเภทบัญชีเงินฝากธนาคารกรุงเทพ

ก่อนที่เราจะไปเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ เราควรทำความเข้าใจก่อนว่าธนาคารกรุงเทพ bbl มีประเภทบัญชีเงินฝากแบบไหนบ้าง ซึ่งบัญชีแบบแรกคือบัญชีเงินฝากสะสมทรัพย์ มีจุดเด่นคือฝากขั้นต่ำ 500 บาท และไม่จำกัดการถอนหรือการโอนเงิน บัญชีแบบที่สองคือบัญชีธนาคารบัวหลวง e-saving ซึ่งเป็นการเปิดบัญชีออนไลน์นั่นเอง ส่วนบัญชีแบบที่สามคือบัญชีธนาคารกรุงเทพกระแสรายวัน โดยสามารถเปิดบัญชีขั้นต่ำได้เพียงแค่มีเงิน 10000 บาท นอกจากนี้ หากเราไปดูในเว็บไซต์ ก็จะพบกับผลิตภัณฑ์บัญชีธนาคารอีกหลายรูปแบบ โดยเราควรเลือกประเภทบัญชีธนาคารกรุงเทพปี 2024 ที่เหมาะกับวัตถุประสงค์ของตัวเอง เพื่อที่จะได้รับประโยชน์อย่างสูงสุด และหากสนใจเปิดบัญชี ก็สามารถดูวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพได้ในเว็บไซต์ธนาคาร หรือจะสอบถามจากธนาคารกรุงเทพ สาขาใกล้บ้านของเราก็ได้เช่นกัน สำหรับใครที่เปิดบัญชีมาแล้ว ก็อย่าลืมดาวน์โหลดแอพ bualuang ibanking ไว้ด้วย เพื่อความสะดวกในการตรวจสอบยอดเงินบัญชีธนาคาร

 

เว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพ ให้บริการอะไรบ้าง 2567 

เว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพ มีบริการครบถ้วนทุกอย่างที่ลูกค้ากรุงเทพต้องพึงพอใจ ไม่ว่าจะเป็นการให้บริการเกี่ยวกับการสมัครผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เช่น เปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ ทำบัตรเครดิต ทำบัตรกดเงินสด หรือสมัครกองทุนรวม นอกจากนี้ เว็บไซต์ดังกล่าวยังมีรายละเอียดของช่องทางติดต่อต่าง ๆ ให้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นที่อยู่ของธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ และเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพ ยิ่งไปกว่านั้น สำหรับใครที่อยากติดตามอัตราการแลกเปลี่ยนค่าเงินต่างประเทศ ทางธนาคารกรุงเทพก็ยังมีอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพให้กับคุณด้วยเช่นกัน ส่วนใครที่สนใจจะสมัครแอพธนาคารกรุงเทพ แต่ไม่รู้วิธีสมัครและวิธีใช้งาน ในเว็บไซต์นี้ก็มีรายละเอียดบอกไว้อย่างครบถ้วนเช่นกัน สุดท้ายนี้ นอกจากเว็บไซต์ของธนาคารกรุงเทพแล้ว หากเป็นไปได้ก็อยากแนะนำให้แอดไลน์ธนาคารกรุงเทพ เพราะจะได้มีช่องทางแจ้งเตือนข่าวสารสำคัญของธนาคารดังกล่าว รวมถึงเป็นช่องทางการติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ ที่สะดวกไม่น้อยไปกว่าช่องทางเบอร์ธนาคารกรุงเทพ

 

 

รู้จัก BBLAM บริษัทในเครือธนาคารกรุงเทพ ที่เชี่ยวชาญเรื่องกองทุน

ถ้าใครที่เป็นนักลงทุนหรือออมเงินในกองทุนรวมของธนาคารกรุงเทพ ย่อมรู้จัก BBLAM เป็นอย่างดี เพราะ BBLAM คือบริษัทในเครือธนาคารกรุงเทพหรือธนาคารบัวหลวงที่ให้บริการเกี่ยวกับการลงทุนโดยเฉพาะ ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นอย่างมากของ BBLAM ในปี 2024 นี้ คือกองทุนรวม โดยข้อมูลจากเว็บไซต์ของปี 2567 ที่อัพเดทล่าสุด พบว่า BBLAM มีกองทุนให้เลือกหลากหลายประเภท เช่น กองทุนรวมหุ้นไทย กองทุนรวมหุ้นต่างประเทศ กองทุนรวมตราสารหนี้ กองทุนรวมผสม และกองทุนรวมสินทรัพย์ทางเลือก ยิ่งไปกว่านั้น จุดเด่นของกองทุนธนาคารบัวหลวงคือเป็นกองทุนที่ถูกบริหารโดยผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งสำหรับใครที่อยากต่อยอดเงินออมให้งอกเงย และได้ผลตอบแทนมากกว่าดอกเบี้ยเงินฝาก การนำเงินมาลงกับกองทุนที่ BBLAM ออกแบบไว้ ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ทั้งนี้ หากใครที่ลงกองทุนต่างประเทศ ก็ควรติดตามอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพเกี่ยวกับค่าเงินเอาไว้ด้วย เพื่อจะได้ประเมินผลตอบแทนได้อย่างละเอียดมากขึ้น

Scroll to Top