ธนาคาร uob

uob cash plus สินเชื่อบัตรกดเงินสดวงเงินสูง
รายได้ผู้สมัคร
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 ล้านบาท
สมัครบัตร Umay Plus ผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ
รายได้ผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
16-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-55 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
icash สมัครง่ายๆ เพียงใช้บัตรประชาชนใบเดียว
รายได้ผู้สมัคร
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
16.99-24.99% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2 ล้านบาท

ความเป็นมาของธนาคาร uob

ประวัติความเป็นมาของธนาคาร uob แห่งประเทศไทยนั้น เกิดจากการควบรวมกันระหว่างธนาคารเอเชีย และธนาคารยูโอบีรัตนสิน ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2548 ซึ่งมีกลุ่มยูโอบีจากประเทศสิงคโปร์เป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ ธนาคาร uob เป็นสถาบันการเงินที่มีบริการทางการเงินที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชี uob การกู้สินเชื่อส่วนบุคคล uob และการทำบัตรเครดิตธนาคาร uob หากถามว่าธนาคาร uob ดีไหม ก็สามารถตอบได้เลยว่า uob ธนาคารเป็นสถาบันการเงินที่มีความพร้อมในการให้บริการแก่ลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นสถาบันการเงินที่นำประโยชน์ของเทคโนโลยีสมัยใหม่มาพัฒนาปรับใช้ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกมากขึ้น ตัวอย่างเช่นแอพธนาคาร uob ที่เป็นช่องทางให้ลูกค้าเข้าถึงธุรกรรมต่าง ๆ ผ่านระบบออนไลน์ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีออนไลน์ uob หรือจะกู้เงิน uob ก็สามารถทำได้ด้วยตัวเองอย่างง่ายดาย หรือหากใครมีปัญหาติดขัดตรงไหน ก็สามารถติดต่อได้ที่สาขา และ uob call center โทร 0-2285-1555

 

6 บริการทางการเงิน ที่ช่วยให้คุณมีสุขภาพทางการเงินที่ดีไป จากธนาคาร uob

ธนาคาร uob มีบริการทางการเงินอยู่ 6 อย่างด้วยกัน ที่ช่วยให้คุณมีสุขภาพทางการเงินที่ดีขึ้นได้ นั่นคือ 1. บัตรเครดิตธนาคาร uob ซึ่งจะช่วยให้คุณมีวงเงินฉุกเฉิน พร้อมกับได้รับสิทธิพิเศษเมื่อชำระสินค้าผ่านบัตร 2. การเปิดบัญชี uob โดยธนาคาร uob มีทั้งบัญชีออมทรัพย์และบัญชีเงินฝากประจำดอกเบี้ยสูง 3. สินเชื่อ uob ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีจุดเด่นตรงที่กู้ง่าย ให้วงเงินสูง และมีระยะเวลาผ่อนนาน 4. ประกันภัย ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์จากธนาคารยูโอบีที่ให้ความคุ้มครองความมั่งคั่งของคุณอย่างครบครัน 5. การลงทุน สำหรับธนาคาร uob มีผลิตภัณฑ์อย่างกองทุนรวมที่พร้อมต่อยอดเงินออมของคุณให้งอกเงยยิ่งขึ้น และ 6. บริการอื่น ๆ เช่น การโอนเงินระหว่างประเทศ หรือบริการพร้อมเพย์ ซึ่งเป็นส่วนเติมเต็มความสะดวกในการทำธุรกรรมการเงินพื้นฐานของคุณให้เป็นเรื่องง่ายมากกว่าเดิมนั่นเอง หากคุณมีคำถามที่อยากสอบถามเจ้าหน้าที่ธนาคาร uob เพิ่มเติม ก็ติดต่อได้ที่ uob โทรคอลเซ็นเตอร์

จุดเด่นสินเชื่อ ธนาคาร uob

สำหรับบริการด้านสินเชื่อของธนาคาร uob เราสามารถกล่าวได้ว่าสินเชื่อ uob มีความน่าสนใจอย่างมาก เพราะมีจุดเด่นหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นความหลากหลายของสินเชื่อ uob รวมไปถึงขั้นตอนการกู้เงิน uob ที่ง่ายมาก ๆ ผ่านระบบออนไลน์ สำหรับประเภทของสินเชื่อธนาคาร uob ประกอบไปด้วยสินเชื่อส่วนบุคคล uob สินเชื่อบ้าน และสินเชื่อรถยนต์ นอกจากนี้แล้ว ในเว็บไซต์ธนาคาร uob ก็ยังมีฟังก์ชันคำนวณสินเชื่ออีกด้วย เพื่อให้ลูกค้าวางแผนชำระค่างวด และเลือกวงเงินกู้ที่เหมาะกับตัวเองที่สุด อย่างไรก็ตาม นอกจากผลิตภัณฑ์ประเภทสินเชื่อ uob แล้ว ธนาคารยูโอบีก็ยังมีบัตรเครดิต ซึ่งถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินยอดนิยมอีกด้วยเช่นกัน แต่ต้องบอกก่อนว่าคนที่จะทำบัตรเครดิต หรือกู้เงินธนาคารนั้น ต้องมีวินัยในการจัดการเงินส่วนบุคคลให้ดีด้วย เพราะดอกเบี้ยของสินเชื่อและบัตรเครดิตก็ค่อนข้างสูงพอสมควร

Scroll to Top