icash

icash สมัครง่ายๆ เพียงใช้บัตรประชาชนใบเดียว

icash

รายได้ผู้สมัคร
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
16.99-24.99% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2 ล้านบาท

icash คืออะไร จุดเด่นที่น่าสนใจมีอะไร

เชื่อแน่ว่าในชีวิตของคนเรานั้นอยากทำอะไรไปตามความฝันกันอย่างแน่นอนแต่ก็ต้องมาสะดุดเพราะเมื่อหันมามองยอดเงินในบัญชีแล้วความฝันนั้นก็กลับสลาย อย่าพึ่งหมดหวังหรือสิ้นหวังเพราะในปี 2567/2024 นี้ icash จะเข้ามาช่วยเติมเต็มคุณค่าของชีวิตและความฝันของคุณได้ แล้ว icash คืออะไร ทำไมจะมาคอยเติมความฝันของเราได้ ไปทำความรู้จักกันเลย สำหรับ i cash uob เป็นสินเชื่อบุคคล uob ที่จะทำให้ชีวิตที่เต็มไปด้วยความฝันนั้นเป็นความจริง  icash จะช่วยเติมทุกความฝันไม่ว่าจะมีความฝันกับการแต่งงาน การท่องเที่ยว การตกแต่งบ้าน หรือเพื่อสุขภาพของตนเองและครอบครัวหรือจะเป็นการศึกษาสำหรับลูกน้อย เพราะ uob i cash ให้วงเงินสูงสุดถึง 2,000,000 บาท สามารถผ่อนแบบสบาย ๆ ได้นานถึง 60 เดือน อัตราดอกเบี้ยสูงสุด 25% ต่อปี คำนวณแบบลดต้นลดดอก และสินเชื่อ uob i cash ก็ยังใจดีหากเราเปลี่ยนใจไม่ใช้เงินแล้วหลังได้รับการอนุมัติสามารถจะยกเลิกได้ภายใน 7 วัน โดยไม่มีค่าธรรมเนียมอีกด้วย

คุณสมบัติและเงื่อนไขของผู้สมัคร icash

หากว่าปี 2567/2024 นี้ใครที่อยากเติมเต็มชีวิตให้ฝันเป็นจริงอยากสมัครสินเชื่อ uob แต่ก็ยังมีคำถามเช่นเดียวกันกับหลาย ๆ คนที่สอบถามกันในหัวข้อเว็บบอร์ด uob i cash pantip ว่า uob i cash ผ่านยากไหมและสินเชื่อ uob i cash อนุมัติกี่วันตลอดจนเงื่อนไขและคุณสมบัติเป็นอย่างไร เราไปดูกันเลย คุณสมบัติในการสมัคร icash เพียงมีอายุ 20-60 ปี มีสัญชาติไทย กรณีเป็นพนักงานประจำเพียงมีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไป กรณีที่เป็นเจ้าของกิจการเพียงมีรายได้ 20,000 บาทขึ้นไป โดยอายุงานของพนักงานประจำอย่างน้อย 4 เดือน หากเป็นเจ้าของกิจการดำเนินธุรกิจมาแล้วอย่างน้อย 3 ปี ส่วนเอกสารที่ใช้ในการสมัครกู้เงิน uob icash สำหรับพนักงานประจำใช้สำเนาบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้และสำเนาหน้าบัญชีสำหรับการโอนเงินเมื่อได้รับการอนุมัติ ส่วนเอกสารที่ใช้สมัครสินเชื่อ uob i cash สำหรับเจ้าของกิจการใช้สำเนาบัตรประชาชน สำเนาใบจดทะเบียนการค้า บัญชีผู้ถือหุ้น รายการเดินบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาหน้าบัญชีสำหรับโอนเงินเข้า หากมีคุณสมบัติครบตามเงื่อนไขและเอกสารครบถ้วนการอนุมัติสินเชื่อ icash นั้นก็ไม่ยากโดยขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบีนั้นรวดเร็วมากภายใน 3 วันก็แจ้งผลการอนุมัติแล้วนั่นเอง

ช่องทางสมัคร icash ออนไลน์ง่ายที่สุด

สำหรับช่องทางสมัคร icash สามารถที่จะสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ เพราะโลกปัจจุบันได้เปลี่ยนไป มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากขึ้นจึงทำให้การเข้าถึงสินเชื่อได้ง่ายขึ้นเช่นกัน โดยการสมัคร icash ออนไลน์ทำได้ทั้ง UOB Personal Internet Banking โดยวิธีนี้เป็นการสมัครผ่านเว็บไซต์บนคอมพิวเตอร์และแล็บท็อปซึ่งก็ง่ายต่อการสมัคร แต่วิธีสมัคร icash ที่ง่ายที่สุดและสะดวกรวดเร็วนั้นก็คือการสมัครผ่าน UOB Mobile นั้นเอง ซึ่งไม่เพียงแค่การสมัครเท่านั้น ทั้งนี้เรายังเช็คผลอนุมัติสินเชื่อ uob ผ่านช่องทางออนไลน์ที่แอพ UOB Mobile ได้อีกด้วยนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรกดเงินสดแคชจอยสมัครง่ายใช้จ่ายสะดวก
รายได้ผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เช็คจุดเด่นบัตรเงินติดล้อก่อนทำการสมัคร 2024
รายได้ผู้สมัคร
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
21-63 ปี
วงเงินอนุมัติ
ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่นำมาขอสินเชื่อ
Scroll to Top