ไทยเครดิตสินเชื่อ

ไทยเครดิตสินเชื่ออีกหนึ่งบริการที่อนุมัติเงินกู้รวดเร็ว

ไทยเครดิตสินเชื่อ

รายได้ผู้สมัคร
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
21-62 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 แสนบาท

ไทยเครดิตสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า


ก่อนที่จะไปรู้จักสินเชื่อไทยเครดิต เรามาทำความรู้จักกับ ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อกันก่อน ว่าธนาคารมีความเป็นมาอย่างไร ซึ่งทางธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) เป็นธนาคารที่ให้บริการด้านการเงินมานานกว่า 3 ทศวรรษแล้ว ภายใต้ชื่อบริษัทเครดิตฟองซิเอร์ไทยเคหะ จำกัด จากนั้นได้ขออนุญาตดำเนินการจัดตั้งธนาคารพาณิชย์เพื่อรายย่อยไทยเครดิตสินเชื่อและได้รับอนุญาตจัดตั้งดำเนินการเมื่อวันที่ 18 มกราคม 2550 บริษัทไทยเครดิตได้ปล่อยสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า โดยการมุ่งเน้นให้ความสำคัญกับกลุ่มลูกค้ารายย่อยและปล่อยให้กู้ไทยเครดิตสินเชื่อประเภทสินเชื่อนาโนและไมโครเครดิตเพื่อธุรกิจรายย่อย เรียกได้ว่าไทยเครดิตสินเชื่อได้ช่วยเหลือและส่งเสริมธุรกิจรายย่อยเป็นอย่างดี ปัจจุบันธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย pantip ต่างพูดว่าธนาคารไทยเครดิตเติบโตและมีสาขากระจายอยู่ทั่วประเทศไม่ว่าจะในกรุงเทพฯ ปริมณฑลรวมถึงต่างจังหวัดเพื่อให้พ่อค้าแม่ค้าเข้าถึงเงินทุนในระบบได้อย่างปลอดภัย


ไทยเครดิตสินเชื่อมีอะไรบ้างเช็คบูโรไหม?


จุดเด่น คือมีผลิตภัณฑ์หลากหลายไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อนาโนและไมโครเครดิตเพื่อธุรกิจรายย่อย, สินเชื่อ SME กล้าให้สำหรับนิติบุคคลบัญชีเดียว, สินเชื่อธุรกิจอพาร์ทเมนท์, สินเชื่อธุรกิจสำหรับวิชาชีพแพทย์, สินเชื่อแบบเช่าซื้อ, เครื่องจักรและเครื่องมือ, สินเชื่อทองแลกเงินและสินเชื่อเพื่อเจ้าของร้านทอง รู้ไหมว่าไทยเครดิตสินเชื่อมีสินเชื่อที่ได้รับความนิยมสูงสุด คือสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าและไมโครเครดิตเพื่อธุรกิจรายย่อยที่ปล่อยสินเชื่อง่ายที่สุด ให้วงเงินอนุมัติสูงสุด 200,000 บาท หากคุณต้องการให้ธนาคารไทยเครดิตปิดหนี้ให้ดอกเบี้ยไม่แพงคิดอัตราดอกเบี้ย 33% ต่อปีและสามารถจ่ายคืนขั้นต่ำ 3% ของยอดผ่อนชำระและจะต้องไม่จ่ายน้อยกว่า 500 บาท ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันให้พ่อค้าแม่ค้าเข้าถึงเงินทุนในระบบเพื่อขอสินเชื่อได้อย่างรวดเร็ว สินเชื่อส่วนบุคคลไทยเครดิตให้เงินเพื่อใช้ในการหมุนเวียน ไม่มีการกำหนดระยะเวลาครบกำหนดวงเงิน แต่ไทยเครดิตสินเชื่อจะมีการต่ออายุวงเงินให้กับผู้ที่ผ่อนชำระดีทุกปี ไทยเครดิตสินเชื่อดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ถ้าถามว่าไทยเครดิตเช็คบูโรไหม? บอกได้เลยว่าทุกประเภทสินเชื่อของไทยเครดิต ต้องตรวจเช็คประวัติการติดเครดิตบูโรของผู้กู้ไทยเครดิต ผู้กู้จะกู้ได้จะต้องมีสถานะเครดิตบูโรเป็นปกติเท่านั้น

คุณสมบัติผู้สมัครไทยเครดิตสินเชื่อสามารถเช็คผลอนุมัติไทยเครดิตได้อย่างไร


สำหรับการขอสินเชื่อของไทยเครดิตสินเชื่อใครสามารถสมัครสินเชื่อไทยเครดิตได้บ้าง ความจริงแล้วธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อยให้เงินทุนกับพ่อค้าแม่ค้าและผู้ประกอบการรายย่อย ด้วยผลิตภัณฑ์ของไทยเครดิตสินเชื่อนาโนและไมโครเครดิตเพื่อธุรกิจรายย่อย พร้อมปล่อยให้บุคคลธรรมดาที่มีอายุ 21-60 ปี ขอสินเชื่อได้ แต่ผู้สมัครต้องมีประสบการณ์ในการประกอบอาชีพอย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป ให้สำหรับวัตถุประสงค์เพื่อใช้ในการประกอบธุรกิจเท่านั้น ผู้กู้ต้องมีสถานที่ตั้งธุรกิจซึ่งต้องอยู่ไม่ห่างจากธนาคารไทยเครดิต 15 กิโลเมตร ไทยเครดิตสินเชื่อให้เตรียมเอกสาร เช่น สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, สำเนาบัตรคู่สมรสถ้ามี, สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากหน้าแรกและสำเนาสัญญาเช่าถ้ามี และมีวิธีเช็คผลอนุมัติไทยเครดิตแบบง่าย ๆ ดังนี้ สามารถเช็คได้ที่ไทยเครดิตสาขาใกล้บ้านคุณ หรือจะเช็คออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ www.tcrbank.com และสามารถติดต่อศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ได้ทุกวันโทร. 02-697-5454 เวลา 08.00–22.00 น.

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรกดเงินสดแคชจอยสมัครง่ายใช้จ่ายสะดวก
รายได้ผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เช็คจุดเด่นบัตรเงินติดล้อก่อนทำการสมัคร 2024
รายได้ผู้สมัคร
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
21-63 ปี
วงเงินอนุมัติ
ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่นำมาขอสินเชื่อ
Scroll to Top