ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายให้เงินทุนหมุนเวียนวันนี้

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย

รายได้ผู้สมัคร
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
21-62 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 แสนบาท

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายเป็นอย่างไรรีบมาทำความรู้จักกันด่วน

หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่คุ้นหูกันกับชื่อผลิตภัณฑ์สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าที่ออกโดย ธนาคารไทยเครดิต ที่เป็นสถาบันทางการเงินในรูปแบบธนาคารที่จดทะเบียนอย่างถูกต้อง อยู่ภายใต้การกำกับของกระทรวงการคลัง จึงทำให้เราสามารถขอสินเชื่อด้อย่างมั่นใจไร้กังวลว่าทุกสัญญาจะโปร่งใส หากใครอยากได้เงินก้อนอยากจะยื่นขอสินเชื่อไม่มีทะเบียนการค้าจะขอได้หรือไม่ ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นเอกสารประกอบการพิจารณาสำหรับธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายเท่านั้น ถ้าหากไม่มีเราสามารถยื่นขอสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าได้เช่นกันแต่ควรมีสถานที่ตั้งธุรกิจของเราที่ชัดเจนหรือมีสัญญาเช่าที่บ่งบอกว่าเราเป็นเจ้าของกิจการนั้นจริง ๆ ถึงจะสามารถมีสิทธิ์สมัครธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายให้ผ่านได้ง่าย ๆ แบบไม่เสียเวลาในปี 2567 นี้

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายต้องมีคุณสมบัติแบบไหนถึงจะมีสิทธิ์ขอกู้

ถ้าเราต้องการเริ่มต้นในปี 2024 ให้ร้านค้ากิจการเติบโตได้ดีกว่าเดิม การเลือกลงทะเบียนกับธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายถือว่าเป็นเรื่องที่ดีที่จะทำให้เรากู้เงินลงทุนมาสร้างธุรกิจได้เร็วกว่า สำหรับคุณสมบัติในการยื่นขอธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายนั้นจะต้องมีอายุ 21 ปีขึ้นไปและต้องอายุไม่เกิน 60 ปี ต้องมีการทำกิจการการค้านั้นมานานเกินกว่า 1 ปีขึ้นไปเพื่อที่จะสามารถยื่นสินเชื่อค้าขายได้ ซึ่งจะต้องมีสถานที่ตั้งธุรกิจอยู่ในตลาด ที่มีระยะรัศมีไม่เกิน 15 กิโลเมตรจากสาขาของธนาคารเพื่อขอสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตได้ง่าย เพราะทางธนาคารต้องการช่วยเหลือชุมชนจริง ๆ แถมยังเป็นวงเงินก้อนที่มีดอกเบี้ยต่ำอีกด้วย จึงต้องการให้ผู้ที่สนใจในละแวกใกล้เคียงสามารถเข้ามาขอคำปรึกษาขอข้อมูลสินเชื่อกับทางธนาคารได้ง่ายยิ่งขึ้น      

อยากใช้บริการกับธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

ถ้ามีคุณสมบัติที่ผ่านเกณฑ์อยากจะลองยื่นเอกสารขอธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายเพื่อให้มีเงินทุนหมุนเวียนแล้ว ก็สามารถเตรียมเอกสารสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนคู่สมรส, สำเนาใบเปลี่ยนชื่อสกุล, เอกสารแสดงสถานภาพสมรส, สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากหน้าแรกและสำเนาสัญญาเช่า บิลค่าน้ำ ค่าไฟ ที่ใช้ในกิจการเพื่อเป็นการยืนยันว่าเรามีการทำธุรกิจการค้าที่แห่งนั้นมาเกิน1 ปี หากเราอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายสามารถเข้าไปสอบถามเพื่อน ๆ ได้ที่กระทู้ ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย pantip ที่จะมีคนเคยสมัครจริงมาเล่าสู่กันฟัง รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับไทยเครดิตเช็คบูโรไหมก็จะทำให้เรามีข้อมูลประกอบก่อนตัดสินใจก่อนยื่นขอกู้เงินได้ง่ายยิ่งขึ้น รวมไปถึงเราสามารถสอบถามเพื่อน ๆ ได้ว่าถ้าเรายื่นเรื่องไปแล้วการเช็คผลอนุมัติไทยเครดิตจะใช้เวลานานไหม เพื่อน ๆ ในห้องก็จะมาตอบให้เราฟัง ซึ่งแต่ละคนมีระยะเวลาไม่เท่ากัน บางคนก็เร็ว บางคนก็ช้า โดยรวมประมาณ 1-3วันทำการนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรกดเงินสดแคชจอยสมัครง่ายใช้จ่ายสะดวก
รายได้ผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เช็คจุดเด่นบัตรเงินติดล้อก่อนทำการสมัคร 2024
รายได้ผู้สมัคร
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
21-63 ปี
วงเงินอนุมัติ
ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่นำมาขอสินเชื่อ
Scroll to Top