บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

รายได้ผู้สมัคร
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-55 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รู้จักสิทธิพิเศษบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ เป็นหนึ่งในบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ที่มีสิทธิประโยชน์หลายด้าน เหมาะกับคนที่ผ่อนสินค้าหรือซื้อสินค้าในเครือเซ็นทรัลเป็นประจำ โดยจุดเด่นของบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ในปี 2567 นี้ คือผ่อนสินค้า 0% ทุกอย่างในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป อีกทั้งยังได้รับคะแนนเซ็นทรัลเดอะวันเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า และได้รับสิทธิพิเศษในเดือนเกิด อย่างไรก็ตาม บัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ก็ยังไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพอีกด้วย จึงเหมาะอย่างมากสำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยดี ๆ ในการช้อป ซึ่งบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์เป็นหนึ่งในตัวช่วยที่ตอบโจทย์ในปี 2024 ก็ว่าได้ ทั้งนี้ หากใครที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อย หรือทำบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ ก็สามารถสมัครได้ที่เคาน์เตอร์ในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป หรือจะสมัครผ่านทางออนไลน์ก็ได้เช่นเดียวกัน เท่านี้ก็รอใช้งานกดเงินสดเฟิร์สช้อยได้แล้ว

เป็นพนักงาน เงินเดือนไม่สูง ก็ทำบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ได้

อย่าเพิ่งคิดไปเองว่าคนที่จะทำบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ได้ จะต้องเป็นผู้ประกอบการที่มีรายได้มากเท่านั้น เพราะตามเงื่อนไขของบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ พบว่าคนที่ประกอบอาชีพพนักงานทั่วไปก็สามารถสมัครเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ได้เหมือนกัน โดยรายละเอียดมีอยู่ว่า ผู้สมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์จะต้องมีอายุระหว่าง 20-55 ปี มีรายได้อย่างน้อย 12000 บาทต่อเดือนขึ้นไป มีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน และมีที่อยู่อาศัยในเขตพื้นที่ให้บริการบัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ สำหรับเอกสารที่ใช้ลงทะเบียนกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากหน้าแรก และเอกสารแสดงรายได้อื่น ๆ นอกเหนือจากงานประจำ หากมีคุณสมบัติและมีเอกสารตามที่กล่าวมานี้ ก็สามารถลงทะเบียนสินเชื่อบัตรกดเงินสดอย่างบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ได้แล้ว ส่วนใครที่มีคำถามสงสัยว่าบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์กดเงินสดได้ไหม ก็ตอบได้ทันทีว่าได้ แต่ต้องไปศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมต่อว่ามีค่าธรรมเนียมหรืออัตราดอกเบี้ยเท่าไหร่ อย่างไร

 

 

ช่องทางชำระค่าบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

หลายคนอาจมีโอกาสได้เข้าไปอ่านรีวิวเกี่ยวกับบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์กันมาบ้างแล้ว ไม่ว่าจะผ่านทางบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ pantip ก็ดี หรือจะเป็นช่องทางอื่น ๆ ก็ดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น สิ่งหนึ่งที่ผู้ถือบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ หรือมีบัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ต้องใส่ใจมาก ๆ ก็คือการชำระค่าสินเชื่อบัตรกดเงินสด โดยช่องทางในการชำระค่าอัตราดอกเบี้ย สามารถชำระได้ทั้งช่องทางหักเงินในบัญชีอัตโนมัติ ชำระที่เคาน์เตอร์ธนาคารกรุงศรี ชำระที่ตู้เอทีเอ็ม หรือจะชำระผ่านทางคอลเซ็นเตอร์ก็ได้เช่นเดียวกัน อนึ่ง คนที่ไม่เคยสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยมาก่อน อาจมีคำถามว่าบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์เหมาะกับใครเป็นพิเศษ ซึ่งในส่วนนี้อาจอธิบายได้ว่าบัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์เหมาะกับคนที่ซื้อสินค้า หรือผ่อนสินค้าในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ปเป็นประจำนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรกดเงินสดแคชจอยสมัครง่ายใช้จ่ายสะดวก
รายได้ผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เช็คจุดเด่นบัตรเงินติดล้อก่อนทำการสมัคร 2024
รายได้ผู้สมัคร
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
21-63 ปี
วงเงินอนุมัติ
ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่นำมาขอสินเชื่อ
Scroll to Top