สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์พร้อมรู้ผลพิจารณาทันที

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

รายได้ผู้สมัคร
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
19.99-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
25-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายละเอียดสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ที่น่าสนใจ

สำหรับปี 2567/2024 ใครที่อยากจะกู้เงินทุนก้อนใหญ่ ๆ เพื่อนำมาลงทุนเปิดกิจการเล็ก ๆ หรือจะนำมาเป็นเงินทุนขยายธุรกิจให้ใหญ่ยิ่งขึ้นหรือเพียงแค่จะนำมาเป็นเงินสำรองใช้จ่ายในชีวิตประจำวันแต่ไม่มีหลักทรัพย์ในการค้ำประกันการกู้ ก็ต้องบอกว่าปัจจุบันนี้ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะที่สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์นั้นก็เรียกได้ว่าเป็นเงินด่วนศรีสวัสดิ์ที่ให้วงเงินอนุมัติสูงมากกันเลยทีเดียวเหมาะมากกับคนที่ต้องการเงินก้อนใหญ่ ทั้งนี้ก็ได้มีการพูดคุยกันเป็นอย่างมากในเว็บบอร์ดหัวข้อสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ pantip และหัวข้อสินเชื่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอล pantip ซึ่งบางคนก็สอบถามว่าศรีสวัสดิ์แคปปิตอลอนุมัติยากไหม บางคนก็บอกง่าย บางคนก็บอกยากและอย่าลงได้ไปสมัครซึ่งก็เป็นการพูดคุยในอดีตที่ผ่านมา ซึ่งในปัจจุบันนั้นสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์มีรายละเอียดที่น่าสนใจอย่างไรบ้างเราไปดูกันเลย สำหรับสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์นั้นก็คือสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์สำหรับพนักงานประจำ โดยให้วงเงินสูงถึง 2,000,000 บาท หรือ 5 เท่าของรายได้ อัตราดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์สูงสุด 25 % ไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัครสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนชำระได้นานถึง 60 เดือน

เงื่อนไขและคุณสมบัติสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์และใช้เอกสารอะไรบ้าง

หากใครที่เป็นพนักงานประจำอยากได้เงินด่วนศรีสวัสดิ์ก้อนใหญ่ ไปดูกันว่าต้องมีคุณสมบัติและเงื่อนไขอย่างไรบ้าง และศรีสวัสดิ์ใช้เอกสารอะไรบ้าง สำหรับสินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2567 ของบริษัทศรีสวัสดิ์แคปปิตอล 1969 จำกัด (มหาชน) เพียงมีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 25-59 ปี โดยสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์นี้สมัครได้เฉพาะพนักงานประจำที่มีรายได้ตั้งแต่ 80,000 บาทขึ้นไปโดยต้องมีประสบการณ์ด้านการทำงานหรืออายุงานกับที่ทำงานปัจจุบัน 4 เดือนขึ้นไป สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์มีสำเนาบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ซึ่งก็มีสลิปเงินเดือนและหนังสือรับรองรายได้ล่าสุด 2 เดือน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน และหน้าสมุดบัญชีเพื่อโอนเงินเข้าหลังได้รับการอนุมัติ หากถามว่าศรีสวัสดิ์แคปปิตอลอนุมัติยากไหม ทั้งนี้หากมีคุณสมบัติและเอกสารครบถ้วนที่เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัทการอนุมัติสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ก็ไม่ยากอย่างที่คิดนั่นเอง

ช่องทางการสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

พนักงานประจำคนไหนที่อยากจะขอกู้เงินก้อนใหญ่สินเชื่อศรีสวัสดิ์ในปี 2567/2024 จะสามารถสมัครได้ทางไหนกันบ้างไปดูกันเลย สำหรับการสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์นั้นสามารถสมัครได้หลายช่องทางโดยการสมัครผ่านสำนักงานสาขาของศรีสวัสดิ์แคปปิตอลที่มีบริการครอบคลุมไปทั่วประเทศ หรือจะสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของบริษัทได้โดยตรงซึ่งวิธีนี้ก็จะทำให้รวดเร็วในการติดต่อกลับของเจ้าหน้าที่นั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรกดเงินสดแคชจอยสมัครง่ายใช้จ่ายสะดวก
รายได้ผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เช็คจุดเด่นบัตรเงินติดล้อก่อนทำการสมัคร 2024
รายได้ผู้สมัคร
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
21-63 ปี
วงเงินอนุมัติ
ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่นำมาขอสินเชื่อ
Scroll to Top