สินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

สินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ตอบโจทย์ฟรีแลนช์

สินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

รายได้ผู้สมัคร
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
20-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รายละเอียดสินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

ปี 2567/2024 สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดมีไหม อยากกู้เงินไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนและไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน กู้ง่าย ๆ ได้เงินเร็วมีหรือเปล่า สำหรับสินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนและไม่ต้องมีหลักประกัน กู้ง่ายได้เงินเร็วนั้นบอกเลยว่ามีอย่างแน่นอน เพราะปัจจุบันนั้นไม่เพียงธนาคารกรุงไทยเท่านั้น ทุกธนาคารต้องการให้ทุกคนได้เข้าถึงสินเชื่อได้ง่ายขึ้นโดยเฉพาะกลุ่มผู้มีรายได้น้อยและมีรายได้ไม่แน่นอนอย่างกลุ่มอาชีพอิสระจะได้ไม่ต้องไปใช้บริการสินเชื่อนอกระบบนั่นเอง และอีกอย่างสินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนนั้นเพราะเขาใจป้ำนั่นเอง จึงได้เปิดให้บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยที่ใจป้ำสุด ๆ ไปดูรายละเอียดกันว่าเป็นอย่างไรบ้าง สำหรับสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำเป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์เหมาะกับสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยหรือผู้มีรายได้น้อย โดยมีจุดเด่นของสินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนคือให้วงเงินกู้ฉุกเฉินสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาทหรือ 5 เท่าของรายได้ ดอกเบี้ยเงินกู้กรุงไทย 20-25% ต่อปี สามารถเลือกผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 12 งวดและสูงสุดถึง 60 งวด ไม่ต้องมีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทยก็กู้ได้ เพียงมีรายได้ 15,000 บาท ขึ้นไปก็ขอสินเชื่อได้แล้วนั่นเอง  

ใครสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนได้บ้าง ใช้เอกสารอะไรบ้าง

หากใครที่ต้องการเงินเร่งด่วนเงินฉุกเฉินในปี 2567/2024 จะสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนต้องมีคุณสมบัติอย่างไรกันบ้างและต้องใช้เอกสารอะไรบ้างเราไปดูกันเลย สำหรับคนที่ต้องการใช้บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยใจป้ำเพียงเป็นบุคคลธรรมดามีสัญชาติไทย ซึ่งสินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนซึ่งเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยเพียงมีรายได้ 15,000 บาท และดำเนินกิจการมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปีขึ้นไป เอกสารที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำสำหรับเจ้าของกิจการที่ประกอบธุรกิจส่วนตัวอาชีพอิสระนี้มีเพียง สเตทเม้นท์ของกิจการและส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน หนังสือรับรองการจดทะเบียน นอกจากจะเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยแล้ว ยังให้เป็นสินเชื่อไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนให้บริการกับพนักงานที่มีรายได้ประจำอีกด้วย ซึ่งเอกสารที่ใช้สำหรับพนักงานประจำนั้นใช้สเตทเม้นท์ย้อนหลัง 3 เดือนและสินเชื่อที่ไม่ใช้สลิปเงินเดือนนี้กับพนักงานประจำยังต้องใช้สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุดอยู่ ทั้งนี้สินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนนี้ใช้ได้กับเจ้าของธุรกิจส่วนตัวอาชีพอิสระเท่านั้น

การสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนออนไลน์

สำหรับการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำในปี 2567/2024 นี้สามารถที่จะสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนได้ทางออนไลน์ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการสมัครสินเชื่อประเภทอื่นที่ไม่ใช่สินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็ตาม สามารถที่จะสมัครได้ทางออนไลน์เช่นกัน ทั้งนี้ก็เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับทุกคนที่ขอสินเชื่อกับธนาคารกรุงไทย โดยเข้าไปสมัครได้ที่แอพพลิเคชั่น Krungthai Next นั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรกดเงินสดแคชจอยสมัครง่ายใช้จ่ายสะดวก
รายได้ผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เช็คจุดเด่นบัตรเงินติดล้อก่อนทำการสมัคร 2024
รายได้ผู้สมัคร
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
21-63 ปี
วงเงินอนุมัติ
ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่นำมาขอสินเชื่อ
Scroll to Top