สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนใช้เอกสารอะไรบ้าง?

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

รายได้ผู้สมัคร
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
17-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-70 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนกู้ง่ายและอนุมัติเร็ว

หากใครที่ต้องการเงินด่วนแต่ไม่มีสลิปเงินเดือนในปี 2567/2024 นี้จะสมัครสินเชื่อที่ไหนได้บ้างที่ให้กู้ง่าย ๆ และอนุมัติเร็วทันต่อการใช้งาน ก็ต้องบอกได้เลยว่าที่ธนาคารกสิกรไทยนี่ไงที่ให้สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนอนุมัติปุ๊ปเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกรทันทีเลย ซึ่งหากใครที่ต้องการเงินสดก้อนใหญ่เพื่อนำไปเป็นเงินทุนหมุนเวียนในธุรกิจหรือต้องการนำไปใช้จ่ายที่จำเป็นหรือฉุกเฉินในชีวิตบอกเลยว่าสินเชื่อไม่มีสลิปเงินเดือนนั้นเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียว โดยกสิกรปล่อยสินเชื่อ 10000 บาท และสินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000 บาท จะเงินสดก้อนเล็กหรือก้อนใหญ่ก็ได้หมด ซึ่งสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนที่ว่านั้นคือสินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Loan นั่นเอง ซึ่งเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีคนหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน ให้วงเงินอนุมัติสูงถึง 5 เท่าของรายได้ อัตราดอกเบี้ยสูงสุด 25% ต่อปี การผ่อนชำระนาน 60 งวด โดยระยะเวลาอนุมัติไวอย่างเร็วที่สุดสำหรับสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทีถึง 15 นาทีนั่นเอง

อยากสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

ใครที่อยากได้เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกรทันทีในปี 2567/2024 นี้ต้องสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนอย่างสินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Loan เลย ซึ่งมีคุณสมบัติอะไรบ้างไปดูกัน สำหรับคนที่ต้องการสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรต้องมีอายุตั้งแต่ 20 – 70 ปี เป็นคนสัญชาติไทย เนื่องจากเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรทำให้คนที่มีอาชีพอิสระก็สามารถจะสมัครได้โดยไม่มีสลิปเงินเดือน ทั้งนี้อาชีพอิสระนั้นก็หมายรวมไปถึงอาชีพค้าขาย รับจ้างทั่วไปหรือจะเป็นเจ้าของกิจการนั่นเอง ส่วนคนที่มีรายได้ประจำนั้นก็คือพนักงานบริษัท ข้าราชการหรือพนักงานรัฐวิสาหกิจ ทั้งนี้การสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนต้องมีรายได้ตั้งแต่ 7,500 บาทขึ้นไป โดยมีอายุงานประจำไม่ต่ำกว่า 6 เดือน แต่หากเป็นเจ้าของกิจการต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป มีอายุของกิจการที่ดำเนินอยู่ไม่ต่ำกว่า 1 ปี อย่างไรก็ตามหากมีการเดินบัญชีกับธนาคารกสิกรไทยอย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอติดต่อกันนานกว่า 7 เดือนขึ้นไป การสมัครสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารสลิปเงินเดือนนั่นเอง 

สมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนทางออนไลน์ง่ายสุด ๆ

ในปี 2567/2024 การสมัครสินเชื่อไม่มีสลิปเงินเดือนหรือสินเชื่อชนิดอื่น ๆ ต่างก็สมัครง่ายทางออนไลน์ โดยแต่ละธนาคารหรือสถาบันการเงินส่วนใหญ่ก็จะให้ความสะดวกสบายแก่ทุกคนในการสมัครผ่านแอพพลิเคชันออนไลน์นั่นเอง เช่นเดียวกันกับการสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนสินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Loan โดยธนาคารกสิกรไทยก็ได้ให้ทุกคนทั้งสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรและคนที่มีรายได้ประจำได้สมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนผ่านแอพพลิเคชั่น K PLUS ซึ่งเป็นการสมัครที่อนุมัติเร็วทันใจนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรกดเงินสดแคชจอยสมัครง่ายใช้จ่ายสะดวก
รายได้ผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เช็คจุดเด่นบัตรเงินติดล้อก่อนทำการสมัคร 2024
รายได้ผู้สมัคร
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
21-63 ปี
วงเงินอนุมัติ
ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่นำมาขอสินเชื่อ
Scroll to Top