สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินมีวงเงินให้กู้สูงหลักล้าน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

รายได้ผู้สมัคร
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 10 เท่าของรายได้

ขอสินเชื่อสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินดียังไง? 

ใครที่กำลังมองหาสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ ขอสินเชื่อได้โดยที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน แถมยังให้วงเงินสูง บทความนี้เราอยากจะแนะนำการกู้สินเชื่อธนาคารออมสิน โดยธนาคารออมสินได้ออมสินปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินที่มีจุดเด่นอยู่ที่กู้สินเชื่อธนาคารออมสินง่าย สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ ให้วงเงินกู้สูงสุด 10 เท่าของรายได้ (ไม่เกิน 500,000 บาท) โดยสามารถนำสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไปใช้จ่ายได้ตามความต้องการ หรือเพื่อจะนำไปชำระหนี้สินเชื่อรายย่อยประเภทอื่น ๆ ก็ได้ 

นอกจากจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินที่กู้สินเชื่อธนาคารออมสินง่ายแล้ว สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินยังให้ระยะเวลาในการกู้ที่ช่วยให้ผู้กู้สินเชื่อธนาคารออมสินไม่รู้สึกหนักจนเกินไป โดยให้ระยะเวลากู้สูงสุดไม่เกิน 7 ปี อีกทั้งยังให้คนทำอาชีพอิสระ หรือเจ้าของกิจการกู้ธนาคารออมสินอาชีพอิสระได้สูงสุดในระยะเวลาไม่เกิน 5 ปี 

 

ใครขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินได้บ้าง? 

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน สินเชื่อส่วนบุคคลที่ให้ดอกเบี้ยถูกที่สุด นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมหลายคนถึงให้ความสนใจกับสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน แต่ใครบ้างที่สามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินได้ มาดูกัน 

คุณสมบัติผู้กู้สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสิน

  • บุคคลทั่วไป มีอาชีพและรายได้ที่แน่นอน (ผู้มีรายได้ประจำ 20,000 บาท / อาชีพอิสระรายได้รวมขั้นต่ำ 30,000 บาท) 
  • อายุ 20 ปีขึ้นไป และเมื่อรวมอายุผู้กู้จะต้องไม่เกิน 65 ปี 
  • ไม่เป็นกู้สินเชื่อธนาคารออมสินโครงการบ้านเอื้ออาทร 
  • เป็นผู้ฝากเงินประเภทเผื่อเรียกของธนาคารออมสิน

รีไฟแนนซ์สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน เลือกแบบไหนดีกว่ากัน

อยากรวมหนี้ อยากปิดหนี้จากที่เก่า จะขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินหรือรีไฟแนนซ์แบบไหนดีกว่ากัน? ก่อนที่เราจะตัดสินใจเลือกว่าจะรีไฟแนนซ์สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน เรามาทำความรู้จักกับการรีไฟแนนซ์กันก่อนดีกว่า

รีไฟแนนซ์ คือ การกู้เงินจากสถาบันการเงินใหม่เพื่อนำไปปลดภาระเงินกู้จากที่เก่า เพื่อดอกเบี้ยที่ต่ำกว่า เพื่อช่วยลดภาระการผ่อนต่อเดือน ช่วยให้ผ่อนหมดเร็วขึ้น และยังมีเงินส่วนต่างสำหรับใช้จ่ายส่วนตัวด้วย คนที่ต้องการรวมหนี้ หรือกู้ไปปิดหนี้บัตรเครดิตทั้งหมดจึงนิยมขอรีไฟแนนซ์สินเชื่อ โดยการกู้จากที่ใหม่เพื่อนำไปปิดหนี้จากที่เดิม แต่บางคนก็เลือกกู้สินเชื่อธนาคารออมสินสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน เพราะสินเชื่อออมสินออนไลน์ให้ดอกเบี้ยออมสินต่ำ ระยะเวลาการผ่อนนาน จึงเหมาะที่จะกู้สินเชื่อธนาคารออมสินเพื่อไปปิดหนี้จากที่อื่น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรกดเงินสดแคชจอยสมัครง่ายใช้จ่ายสะดวก
รายได้ผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เช็คจุดเด่นบัตรเงินติดล้อก่อนทำการสมัคร 2024
รายได้ผู้สมัคร
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
21-63 ปี
วงเงินอนุมัติ
ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่นำมาขอสินเชื่อ
Scroll to Top