สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2567 ออมสิน

สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2566 ออมสินต้องใช้เอกสารอะไรในการกู้?

สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2567 ออมสิน

รายได้ผู้สมัคร
ไม่เกิน 30,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.35% ต่อเดือน
อายุผู้สมัคร
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 50,000 บาท

ออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุด สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2567 ออมสิน

ธนาคารออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุด สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2567 ออมสินที่เปิดโอกาสให้คนทำอาชีพอิสระสามารถเข้าถึงสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำได้ง่ายขึ้น ซึ่งต้องบอกก่อนว่าปกติแล้วธนาคารออมสินจะมีสินเชื่อ และโครงการต่าง ๆ เพื่อช่วยเหลือประชาชนอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อช่วยเหลือโควิด หรือสินเชื่อเพื่อสร้างอาชีพ แต่บทความนี้เราอยากจะเน้นถึงสินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2567 ออมสิน 2 สินเชื่อ คือ สินเชื่อเงินสดบัตร PRIMA CARD และสินเชื่อเสริมฐานราก สมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์ผ่าน MyMo โดยทั้งสองต่างก็มีจุดเด่นที่น่าสนใจ เหมาะกับคนทำอาชีพอิสระที่ต้องการเงินสดมาหมุนเวียนในการใช้จ่าย หรือเป็นเงินทุนในการประกอบอาชีพ เรามาดูกันว่าสินเชื่อเงินสดบัตร PRIMA CARD และสินเชื่อเสริมฐานราก สมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์ผ่าน MyMo จะต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง? มีขั้นตอนและวิธีการขอสินเชื่อยังไง? มาดูกัน

 

สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2567 ออมสิน สินเชื่อเงินสดบัตร PRIMA CARD 

สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2567 ออมสิน สินเชื่อเงินสดบัตร PRIMA CARD เป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ในรูปแบบของสินเชื่อหมุนเวียน และเป็นวงเงินสำรองสำหรับนำไปใช้จ่ายตามความต้องการ จุดเด่นของสินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2567 ออมสิน สินเชื่อเงินสดบัตร PRIMA CARD คือเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระออมสินที่ให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ ผู้สนใจสามารถกู้เงินอาชีพอิสระสินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2567 ออมสิน สินเชื่อเงินสดบัตร PRIMA CARD โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค่ำประกัน อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้คนทุกอาชีพสามารถสมัครได้ โดยเฉพาะอาชีพอิสระ เพียงมีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีเอกสารแสดงรายได้ ก็สมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมได้เลย 

สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2567 ออมสิน สินเชื่อเสริมฐานราก สมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์ผ่าน MyMo 

มาถึงสินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2567 ออมสินสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยกันบ้างกับสินเชื่อเสริมฐานราก สมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์ผ่าน MyMo สินเชื่อเงินสดที่ให้ผู้ประกอบการรายย่อยและคนทำอาชีพอิสระสามารถมีเงินทุนในการประกอบอาชีพ สมัครได้ทั้งพนักงานประจำ อาชีพอิสระ และผู้ประกอบการรายย่อย โดยสินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2567 ออมสิน สินเชื่อเสริมฐานรากจะให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท อีกทั้งสินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2567 ออมสิน ยังให้ระยะเวลาในการชำระถึง 3 ปี และปลอดชำระหนี้ 6 งวดแรก สมัครง่าย ไม่ต้องมีค่าธรรมเนียม เอกสารการสมัครใช้แค่บัตรประชาชนเท่านั้น ผู้สนใจสามารถสมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์ผ่าน MyMo โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์และบุคคลในการค้ำประกัน เมื่อสมัครแล้วอาชีพอิสระเช็คผลอนุมัติสินเชื่อออมสิน 10000 ได้ทาง sms หรือที่แอพพลิเคชั่น MyMo ได้ด้วยตัวเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรกดเงินสดแคชจอยสมัครง่ายใช้จ่ายสะดวก
รายได้ผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เช็คจุดเด่นบัตรเงินติดล้อก่อนทำการสมัคร 2024
รายได้ผู้สมัคร
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
21-63 ปี
วงเงินอนุมัติ
ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่นำมาขอสินเชื่อ
Scroll to Top