เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคล

เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคล ดาวน์โหลดแอพได้เลยวันนี้

เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคล

รายได้ผู้สมัคร
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด

สินเชื่อส่วนบุคคลคืออะไร? เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคลมีบริการไหม? 

สินเชื่อส่วนบุคคล หรือ Personal Loan คือ สินเชื่ออเนกประสงค์รูปแบบหนึ่งที่ผู้กู้สามารถนำเงินไปใช้ได้ตามอัธยาศัย หรือนำเงินไปใช้จ่ายตามความจำเป็น โดยส่วนใหญ่เราสามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลในการค้ำประกัน และสถาบันการเงินส่วนใหญ่ก็มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลไว้บริการ แล้วบริษัทเงินเทอร์โบล่ะ เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคลมีบริการไหม? 

บริษัทเงินเทอร์โบ คือ บริษัทที่ให้บริการสินเชื่อเทอร์โบ และเงินด่วนเทอร์โบกับลูกค้าท้องถิ่นและในชุมชน มีสาขาให้บริการมากกว่า 800 สาขา ผลิตภัณฑ์สินเชื่อเทอร์โบจะเน้นไปที่สินเชื่อเทอร์โบรถยรต์ จักรยานยนต์ โฉนดที่ดิน และการทำ พ.ร.บ. ปัจจุบันบริษัทเงินเทอร์โบยังไม่มีบริการเงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคล ผู้สนใจสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเทอร์โบสามารถขอสินเชื่อเทอร์โบอื่น ๆ ได้ตามความต้องการ

 

เปิดเหตุผลทำไมไม่มีเงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคล 

บริษัทเงินเทอร์โบได้ดำเนินการเกี่ยวกับสินเชื่อย่างถูกกฎหมาย และอยู่ภายใต้กำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งบริษัทเงินเทอร์โบได้พยายามปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ รวมถึงการบริหารจัดการให้กับลูกค้าอย่างเป็นธรรม โดยเหตุผลที่บริษัทเงินเทอร์โบไม่มีเงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคล นั่นก็เป็นเพราะว่าบริษัทเงินเทอร์โบไม่สนับสนุนในการปล่อยสินเชื่อเพื่อการอุปโภคบริโภคโดยมีจุดประสงค์ที่จะใช้จ่ายทั่วไป หรือฟุ่มเฟือย และพยายามสนับสนุนให้ไม่ให้ผู้คนก่อหนี้โดยไม่จำเป็น เนื่องจากหากมีการปล่อยเงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคล บุคคลทั่วไปอาจจะใช้บริการเงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคล และนำเงินไปใช้จ่ายเกินความจำเป็น ซึ่งบริษัทเงินเทอร์โบไม่มีนโยบายแบบนั้น แต่มีสินเชื่อเทอร์โบที่เน้นจุดประสงค์ในการสร้างโอกาส ลงทุน ขยายธุรกิจ หรือขอสินเชื่อเทอร์โบเพื่อนำไปหมุนเวียนเพื่อการสร้างอาชีพ เป็นต้น 

ไม่มีเงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคล ขอสินเชื่อเทอร์โบอะไรได้บ้าง? 

ถึงแม้จะไม่มีเงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคล สินเชื่อเทอร์โบก็มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินด่วนเทอร์โบที่หลากหลาย เช่น 

  • สินเชื่อเทอร์โบมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อทางเลือกใหม่แทนเงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคล แค่มีเล่มทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ ก็นำมาสมัครสินเชื่อเงินด่วนเทอร์โบเพื่อรับเงินสดเต็มจำนวนได้ทันที ไม่ต้องมีคนค้ำ ไม่เช็คบูโร ไม่เช็คเอกสารรายได้ 
  • สินเชื่อเทอร์โบรถยนต์ สินเชื่อจำนำเล่มทะเบียน วงเงินสูง ผ่อนสบาย ไม่เช็คเครดิตบูโร ไม่ต้องมีคนค้ำ รับเงินเต็มจำนวนภายในวันที่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อ 
  • สินเชื่อเทอร์โบโฉนดที่ดิน จำนำ และจำนองโฉนดที่ดิน บ้าน ห้องชุด อนุมัติไว ผ่อนสบาย ให้วงเงินสูง 
  • สินเชื่อเทอร์โบนาโนไฟแนนซ์  สินเชื่อไม่ต้องใช้หลักประกัน ขอสินเชื่อเงินด่วนเทอร์โบได้รับวงเงินสูงสุด 100,000 บาท อนุมัติง่าย ได้รับเงินทันที

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรกดเงินสดแคชจอยสมัครง่ายใช้จ่ายสะดวก
รายได้ผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เช็คจุดเด่นบัตรเงินติดล้อก่อนทำการสมัคร 2024
รายได้ผู้สมัคร
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
21-63 ปี
วงเงินอนุมัติ
ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่นำมาขอสินเชื่อ
Scroll to Top