สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ กู้วันนี้ผ่านนานหลายงวด

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์

รายได้ผู้สมัคร
25,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นสมาชิกกับเทพช็อปไม่ต่ำกว่า 6 เดือน)
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 แสนบาท

ทำไมต้องรู้จักกับสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์เอาไว้

เมื่อไหร่ที่ประสบปัญหาเศรษฐกิจขึ้นมา กลุ่มพ่อค้าแม่ค้ามักจะประสบปัญหาเงินขาดมือเสมอและไม่รู้จะไปหาพึ่งพาสถาบันทางการเงินใดที่มีสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า 2567 แบบถูกต้องตามกฎหมาย จึงทำให้ต้องเข้าไปพัวพันกับกลุ่มสถาบันทางการเงินที่ผิดกฎหมายที่ให้วงเงินอนุมัติแบบดอกเบี้ยสูงลิ่ว จนบางคนก็ไม่สามารถหาเงินมาจ่ายคืนได้ทำให้ข้อมูลสินเชื่อติดเครดิตบูโรจะไปยื่นกู้ที่ไหนก็ไม่มีคนรับ สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์จึงเข้ามาเป็นอีกตัวกลางหนึ่งที่คอยให้เงินทุนสนับสนุนทุกร้านค้า ทำในรูปแบบสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ที่มีไว้ให้กลุ่มพ่อค้าแม่ค้าโดยตรง โดยแบ่งออกเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์หลากหลายสไตล์ให้เลือกสมัครได้เลย    

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ดีจริงไหมมีข้อกำหนดอย่างไรบ้าง

สำหรับใครที่มองหาเงินก้อนสำหรับนำไปต่อยอดกิจการร้านค้า ก็ต้องเริ่มเดินบัญชีกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ เอาไว้ตั้งแต่เนิ่น ๆ ได้แล้ว เพื่อที่จะได้ยื่นขอสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ได้ง่ายขึ้น ซึ่งบางคนเป็นพ่อค้าแม่ค้าที่รับเงินสดอยู่เสมออาจจะต้องเริ่มนำเงินฝากเข้าบัญชีเป็นประจำทุกวันเพื่อให้มีคุณสมบัติตรงตามที่สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ต้องการ ซึ่งเราสามารถเข้าไปดูเงื่อนไขการสมัครเพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บไซต์ออนไลน์ได้เลย สำหรับใครที่เคยใช้บริการแม่มณี scb แอปมาก่อนก็จะมีข้อมูลการรับโอนเงินจากกลุ่มลูกค้ามาตั้งแต่แรกก็จะมีสิทธิ์สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพได้ง่ายกว่า เพราะมีฐานข้อมูลของเงินหมุนเวียนเข้าออกภายในร้านอยู่แล้วจึงทำให้เราสามารถกู้ไทยพาณิชย์ได้เลยทันทีไม่ต้องใช้เอกสารใด ๆ อีกด้วย แต่ถ้าใครมองหาสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไม่เช็คบูโรอาจจะต้องมองหาเจ้าอื่นเพราะทาง ธนาคารไทยพาณิชย์ ต้องใช้เกณฑ์ในการพิจารณาวงเงินอนุมัติจากประวัติการจ่ายเงินคืนของเราด้วย หากติดเครดิตบูโรก็จะไม่สามารถยื่นขอกู้ได้

ข้อควรรู้ก่อนตัดสินใจเลือกใช้สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์

แม้จะมีสินเชื่อแม่ค้าให้เราเลือกมากมายเพียงใดก็ตาม สิ่งที่เราควรกลับมาทบทวนก่อนจะยื่นขอเงินกับบริษัทใด ๆ นั้น เราจะต้องมั่นใจว่าเมื่อกู้เงินมาใช้จะต้องนำไปต่อยอดได้ เช่นมีบริการสินเชื่อแม่ค้าตลาดนัดดอกเบี้ยต่ำมาเสนอ ถ้าหากร้านค้าของเราขายดีอยู่แล้วเราต้องการเพิ่มการสต๊อกของซึ่งต้องใช้เงินลงทุนเป็นจำนวนมาก เราก็สามารถทำเรื่องยื่นขอสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ ได้เพราะรู้ว่าเราจะสามารถหาเงินมาจากที่ใดและจะมีเงินจ่ายคืนให้กับทางธนาคารนั่นเอง อีกกรณีถ้าเราต้องการขอเงินก้อนจากสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์เพื่อนำมาซื้อแฟรนไชส์ทำธุรกิจใหม่ โดยเรามีทำเลขายที่คาดว่ามีคนมาเดินซื้อของเป็นจำนวนมากสินค้าอะไรก็ขายได้ ก็สามารถขอสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ได้เช่นกัน เพื่อให้ชีวิตง่ายขึ้นเราสามารถเข้าไปปรึกษา เพื่อน ๆ ในกระทู้สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ pantip ได้เลย จะได้เข้าไปเพื่อคำแนะนำดี ๆ จากคนที่เคยกู้มาก่อน เพื่อช่วยให้เรามีข้อมูลที่ครบถ้วนก่อนตัดสินใจกู้เงินจริง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรกดเงินสดแคชจอยสมัครง่ายใช้จ่ายสะดวก
รายได้ผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เช็คจุดเด่นบัตรเงินติดล้อก่อนทำการสมัคร 2024
รายได้ผู้สมัคร
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
21-63 ปี
วงเงินอนุมัติ
ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่นำมาขอสินเชื่อ
Scroll to Top