สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ไม่มีเงินเดือนประจำก็กู้ได้

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

รายได้ผู้สมัคร
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
10-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ไม่มีสลิปเงินเดือนขอสินเชื่อ scb 2024

ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ที่เพิ่มโอกาสทางการเงินให้กับลูกค้า โดยเฉพาะกลุ่มคนที่ทำอาชีพอิสระอย่าง ฟรีแลนซ์ พ่อค้าแม่ค้า หรือผู้ประกอบการรายย่อยให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่ายขึ้น เนื่องจากอาชีพอิสระเป็นอาชีพที่เข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ยาก สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์จึงตอบโจทย์ความต้องการของอาชีพอิสระด้วยสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน กู้เงินอาชีพอิสระง่าย และสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน 

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์มีสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนที่สามารถตอบโจทย์คนทำอาชีพอิสระอยู่หลายประเภท เช่น สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ “สินเชื่อส่วนบุคคล” และสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ “สินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการรายย่อย” ซึ่งเปิดโอกาสให้คนทำอาชีพอิสระสามารถเลือกสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ SCB Easy ได้ตามความต้องการ 

 

อาชีพอิสระเลือกสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์อะไรได้บ้าง? 

เพราะคนทำอาชีพอิสระไม่ได้มีแค่ฟรีแลนซ์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงผู้ประกอบการรายย่อย หรือพ่อค้าแม่ค้าด้วย ดังนั้น ธนาคารไทยพาณิชย์จึงได้มีสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์สำหรับทั้งฟรีแลนซ์ และผู้ประกอบการรายย่อยให้เลือกแบบที่เหมาะกับความต้องการ ซึ่งอาชีพอิสระสามารถเลือกสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ได้ดังนี้ 

  1. สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ “สินเชื่อส่วนบุคคล” สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน กู้ได้ทุกอาชีพ สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ SCB Easy ได้ง่าย ๆ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันในการขอสินเชื่อ 
  2. สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ “สินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการรายย่อย” สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์สำหรับผู้ประกอบการ ขอสินเชื่อเพื่อใช้ในหารลงทุน หรือมีเงินหมุนเวียนในธุรกิจ เหมาะกับพ่อค้าแม่ค้า หรือผู้ประกอบการรายย่อยที่ต้องการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับธุรกิจ ไม่มีมีสลิปเงินเดือนขอสินเชื่อ scb ก็ได้ และไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันในการขอสินเชื่อ 

รีวิวสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ กู้เงินอาชีพอิสระไม่มีสลิปเงินเดือน 2024

เมื่อต้องทำการขอสินเชื่อ หลายคนมักจะคิดว่าการขอสินเชื่อจากธนาคารเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก เข้าถึงไม่ได้ และมีขั้นตอนเยอะ แต่ปัจจุบันหลายธนาคารก็ได้ออกแบบสินเชื่อเพื่อคนทำอาชีพอิสระสามารถขอกู้เงินอาชีพอิสระได้ง่ายขึ้น อย่างเช่น สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ที่มีให้เลือกทั้งสินเชื่อบุคคล และสินเชื่อเพื่อพ่อค้าแม่ค้า และถ้าหากดูรีวิวสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ pantip ก็จะเห็นว่าสินเชื่อไทยพาณิชย์อาชีพอิสระเป็นสินเชื่อที่กู้ง่ายจริง เพียงแค่มีคุณสมบัติตรงตามที่ธนาคารไทยพาณิชย์กำหนด และมีเอกสารพร้อม ก็สามารถสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ SCB Easy ผ่านได้ง่าย ๆ เลย ถ้าไม่เชื่อก็ลองโหลดแอพ SCB Easy แล้วสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพดูก่อนก็ได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรกดเงินสดแคชจอยสมัครง่ายใช้จ่ายสะดวก
รายได้ผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เช็คจุดเด่นบัตรเงินติดล้อก่อนทำการสมัคร 2024
รายได้ผู้สมัคร
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
21-63 ปี
วงเงินอนุมัติ
ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่นำมาขอสินเชื่อ
Scroll to Top