สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสคิดดอกเบี้ยถูก วงเงินออนไลน์สูงมาก

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

รายได้ผู้สมัคร
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
15-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-64 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 3 แสนบาท

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสอนุมัติง่ายไหม? สมัครสินเชื่อพรอมิสดีไหม? 

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเป็นสินเชื่อจากบริษัท พรอมิส (ประเทศไทย) จำกัด โดยเปิดให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลในรูปแบบเงินก้อนแบบไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน นอกจากนี้สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสยังดำเนินการภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย เราจึงมั่นใจได้ว่าสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสจะได้มาตรฐาน และมีความปลอดภัย

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลกับบุคคลทั่วไปที่ต้องการเงินสด โดยสามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสสำหรับจุดประสงค์ใดก็ได้ตามความต้องการ อีกทั้งยังสมัครสินเชื่อพรอมิสง่าย ไม่ต้องหาคนค้ำ หรือหลักประกันให้วุ่นวาย และให้วงเงินให้กู้สูงสุดถึง 300,000 บาท แถมยังมีสาขาสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเปิดให้บริการทั่วประเทศ หากไม่สะดวกไปที่สาขา ก็สามารถสมัครสินเชื่อพรอมิสสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ที่เว็บไซต์ของบริษัท พรอมิส (ประเทศไทย) จำกัด

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเหมาะกับใคร? อาชีพอิสระสมัครสินเชื่อบุคคลพรอมิสได้ไหม? 

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเหมาะกับพนักงานประจำ และผู้ได้ได้รับเงินเดือนจากบริษัท ซึ่งในขณะนี้อาชีพอิสระยังไม่สามารถสมัครสินเชื่อบุคคลพรอมิสได้ หากผู้สนใจสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสมีคุณสมบัติผ่านตามเงื่อนไขในเบื้องต้นแล้ว สามารถสมัครสินเชื่อบุคคลพรอมิส สินเชื่อ promise pantip โดยต้องมีคุณสมบัติเพิ่มเติมดังต่อไปนี้ 

  • สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสให้บุคคลที่มีอายุ 20 – 64 ปี สมัครสินเชื่อบุคคลพรอมิสได้
  • มีรายได้ต่อเดือน 8,000 บาทขึ้นไป และมีเอกสารสมัครพรอมิส คือ สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 60 วัน 
  • มีอายุงานตามที่สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสกำหนด คือ ผู้สมัครสินเชื่อบุคคลพรอมิสจะต้องมีอายุงานอย่างน้อย 1 เดือนขึ้นไป เพื่อการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสจะสามารถพิจารณาได้ว่า ผู้ผู้สมัครสินเชื่อบุคคลพรอมิสมีความสามารถเพียงพอที่จะชำระหนี้คืน 
  • มีที่พักอาศัย หรือสถานที่ในเขตพื้นที่บริการ และมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ 

 

อยากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสให้ผ่านลองทำตามนี้

การอนุมัติสินเชื่อพรอมิสจะเป็นไปได้ง่ายมาก หากผู้สมัครสินเชื่อบุคคลพรอมิสผ่านคุณสมบัติตามที่สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสได้กำหนดไว้ แต่ก็มีอีกเรื่องสำคัญที่ผู้สมัครสินเชื่อบุคคลพรอมิสไม่ควรมองข้าม นั่นก็คือ การเช็คประวัติทางการเงินของตนเอง รวมถึงภาระหนี้ทั้งหมดที่มีอยู่ ซึ่งบางครั้งคนที่อยากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสก็ดูเพียงแค่คุณสมบัติของตนเองเท่านั้น แต่ไม่ได้เช็คประวัติเครดิตบูโร รวมถึงภาระหนี้ต่าง ๆ เช่น บัตรเครดิตที่ถืออยู่ สินเชื่อที่มี ทั้งหมดจะต้องไม่เกิน 30% ของรายได้ รวมถึงขั้นตอนการเอกสารสมัครพรอมิส ผู้สมัครสินเชื่อบุคคลพรอมิสไม่ควรลืมทำรายการบัญชีของตนให้สม่ำเสมอ เพื่อสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสจะมองเห็นว่า ผู้สมัครสินเชื่อบุคคลพรอมิสสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันมีคุณสมบัติและมีความสามารถมากพอที่จะชำระหนี้คืนได้นั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรกดเงินสดแคชจอยสมัครง่ายใช้จ่ายสะดวก
รายได้ผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เช็คจุดเด่นบัตรเงินติดล้อก่อนทำการสมัคร 2024
รายได้ผู้สมัคร
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
21-63 ปี
วงเงินอนุมัติ
ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่นำมาขอสินเชื่อ
Scroll to Top