สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยให้เงินด่วนโอนเข้าบัญชี

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

รายได้ผู้สมัคร
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
20-22% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย 2567

ปัจจุบันอาชีพอิสระทำที่บ้านได้กลายเป็นอาชีพยอดฮิต โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่ต้องการจะคอนโทรลชีวิตของตัวเอง แต่เนื่องจากอาชีพอิสระทำที่บ้านเป็นอาชีพที่มีรายได้ไม่แน่นอน จึงทำให้เมื่อจำเป็นต้องขอสินเชื่อจึงทำได้ยากกว่าอาชีพอื่น ๆ จึงทำให้เกิดคำถามว่าจะมีสินเชื่ออาชีพอิสระบ้างไหม? 

น่าดีใจที่เดี๋ยวนี้มีสินเชื่ออาชีพอิสระให้เลือกมากขึ้น และธนาคารกรุงไทยก็มีสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยสำหรับคนที่ทำอาชีพอิสระให้กู้สินเชื่อกรุงไทยได้ ไม่ว่าจะเป็น ฟรีแลนซ์ พ่อค้าแม่ค้า หรือคนทำธุรกิจออนไลน์ ให้สามารถขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยได้โดย เพราะสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระและไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน 

 

ปัญหาที่อาชีพอิสระต้องเจอ เมื่อจะขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย 

อาชีพอิสระทำที่บ้านไม่ได้มีแค่ฟรีแลนซ์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ หรือผู้ประกอบการรายย่อยที่ทำธุรกิจเล็ก ๆ อีกด้วย ซึ่งอาชีพเหล่านี้ก็มักจะมีความกังวลใจเมื่อต้องไปเมื่อจะขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย โดยความกังวลและปัญหาส่วนใหญ่ที่เจอก็คือ 

  1. อาชีพอิสระทำที่บ้านมักจะมีรายได้ต่อเดือนไม่แน่นอน ทำให้ไม่มีเอกสารแสดงรายได้ที่ชัดเจน เช่น สลิปเงินเดือน เอกสารรับรองรายได้ 
  2. ถ้าต้องการขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยก็ต้องอ่านแลศึกษาเงื่อนไขก่อนจะกู้สินเชื่อกรุงไทย เนื่องจากสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยแต่ละสินเชื่อมีความแตกต่างกันไป
  3. ต้องมีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย จึงจะขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยได้ เช่น สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย กรุงไทยใจดีอาชีพอิสระ หรือสินเชื่ออาชีพอิสระอื่น ๆ 
  4. คุณสมบัติรายได้ต่อเดือนในการสมัครสูงเกินไป 
  5. อ่านรีวิวสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย pantip แล้วทำให้ตัดสินใจยาก ทำให้ไม่รู้จะเลือกสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยอันไหนดี 

เตรียมตัวก่อนขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

อาชีพอิสระทำที่บ้านอยากจะขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยเพื่อมีเงินหมุนเวียนใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน หรือต้องการเป็นเงินทุนเพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับธุรกิจที่ทำอยู่ก็สามารถทำได้ เพียงเตรียมตัวก่อนขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยให้ดี ก็จะช่วยให้ไปกู้สินเชื่อกรุงไทยได้อย่างมั่นใจ โดยอาชีพอิสระทำที่บ้านสามารถทำตามคำแนะนำเหล่านี้ได้เลย 

  1. ศึกษารายละเอียดสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยว่ามีสินเชื่อตัวไหนบ้างที่เหมาะกับเรามากที่สุด 
  2. ตรวจสอบคุณสมบัติของตัวเองก่อนจะไปขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย จะช่วยให้สินเชื่ออนุมัติง่ายขึ้น 
  3. เตรียมเอกสารให้พร้อม แม้ว่าอาชีพอิสระทำที่บ้านจะไม่มีหลักฐานที่แสดงเกี่ยวกับรายได้ต่อเดือน แต่ก็ควรเตรียมเอกสารให้ได้มากที่สุด โดยศึกษารายละเอียดสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยที่เราสนใจ และเตรียมเอกสารตามที่สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยกำหนด หรือจะสอบถามกับเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทยก่อนจะทำการกู้สินเชื่อกรุงไทยก็ได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรกดเงินสดแคชจอยสมัครง่ายใช้จ่ายสะดวก
รายได้ผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เช็คจุดเด่นบัตรเงินติดล้อก่อนทำการสมัคร 2024
รายได้ผู้สมัคร
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
21-63 ปี
วงเงินอนุมัติ
ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่นำมาขอสินเชื่อ
Scroll to Top