สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกร

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยไม่แพง

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกร

รายได้ผู้สมัคร
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 10.47% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 แสนบาท

อยากยื่นขอเงินก้อนกับสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรยากหรือเปล่า

เกิดมาเป็นพ่อค้าแม่ค้าเมื่อไหร่ที่เศรษฐกิจมีปัญหาก็ได้รับผลกระทบก่อนอาชีพไหน ๆ เมื่อต้องการเงินก้อนก็หาตัวช่วยได้ยากกว่าจึงทำให้ ธนาคารกสิกรไทย ได้ออกแคมเปญผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อรับรองกลุ่มอาชีพอิสระที่มีรายได้ไม่แน่นอนอย่างสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรออกมา เพื่อเป็นอีกหนึ่งแหล่งขอสินเชื่อออนไลน์ได้ง่ายเข้ากับยุคสมัยแห่งปี 2567 นี้ ซึ่งสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรยังเปิดรับทุกรูปแบบอาชีพไม่ว่าจะขายของออนไลน์หรือขายของแบบมีหน้าร้านเพียงแค่เดินบัญชีผ่านแอป K-Bank เอาไว้รับรองว่าอุ่นใจ หากวันไหนต้องการขยายกิจการก็จะสามารถยื่นขอสินเชื่อกสิกร 300000 เป็นยอดสูงสุดได้แบบสบาย ๆ ด้วยอาชีพที่เหมือนเป็นด่านหน้าของเศรษฐกิจภายในประเทศ หากเราไม่เตรียมความพร้อมเอาไว้ตั้งแต่เนิ่น ๆ เมื่อเกิดปัญหาอาจจะแก้ไม่ทันก็ได้ ดังนั้นการเดินบัญชีเอาไว้เผื่อวันหนึ่งจะได้ใช้สินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกรก็จะทำให้เราเหมือนมีนายทุนเงินก้อนสนับสนุนทุกธุรกิจที่อยากจะทำนั่นเอง

ไม่มีคนค้ำประกันและหลักทรัพย์ใด ๆ จะขอสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรได้ไหม 

ถ้าใครที่เคยขอสินเชื่อมาก่อนหน้าปี 2024 มักจะคิดว่าธนาคารต้องการหลักทรัพย์ค้ำประกันหรือคนค้ำเพื่อให้ขอสินเชื่อกสิกรได้ง่ายขึ้น แต่เดี๋ยวนี้ต้องบอกเลยทุกสิ่งทุกอย่างได้เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ อย่างสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรที่ให้โอกาสพ่อค้าแม่ค้าได้เข้าถึงสินเชื่อกสิกรพ่อค้าแม่ค้าได้ง่ายขึ้น ใครที่ไม่มีหลักประกันใด ๆ ไม่ต้องน้อยใจไปเพราะสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรเข้าใจดีว่าเงินทุกบาททุกสตางค์ของพ่อค้าแม่ค้าจะต้องนำไปหมุนเวียนในธุรกิจ เราจึงได้เห็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ก็สามารถยื่นขอกู้เงินได้ขอเพียงแค่อายุ 21 ปีขึ้นไปประกอบกิจการที่ไม่ผิดกฎหมายและเดินบัญชีกับทาง ธนาคารกสิกรไทย 6เดือนขึ้นไป เพียงเท่านี้ก็สามารถใช้บริการกับสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยได้แล้ว

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรไม่มีเอกสารจดทะเบียนใด ๆ จะทำอย่างไรดี

เมื่อเรารู้แล้วว่าสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรเช็กคุณสมบัติผู้สมัครง่ายขนาดไหน พ่อค้าแม่ค้าก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปว่าจะหาเงินทุนไม่ได้ จะได้ลดการพึ่งพาหนี้นอกระบบหรือสถาบันทางการเงินที่ผิดกฎหมายคิดดอกเบี้ยเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด แต่การกู้ยืมเงินเราควรต้องศึกษาข้อมูลให้มาก ๆ เพื่อให้เราสามารถวางแผนก่อนเข้าไปขอสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรตั้งแต่การยื่นเอกสารว่าต้องทำอย่างไรซึ่งข้อดีของสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไม่ต้องใช้เอกสารอะไรมากมาย แค่สมัครผ่านหน้าเว็บไซต์หรือผ่านแอปลงทะเบียนตามที่ระบบกำหนดก็สามารถสมัครสินเชื่อแม่ค้าได้แล้ว ใครที่ไม่มีเอกสารจดทะเบียนใด ๆ ก็สามารถทดลองดูได้ด้วยตัวเอง เพราะที่นี่อนุมัติไวมากซึ่งบางคนก็อนุมัติรวดเร็วภายใน 5 นาทีเท่านั้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรกดเงินสดแคชจอยสมัครง่ายใช้จ่ายสะดวก
รายได้ผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เช็คจุดเด่นบัตรเงินติดล้อก่อนทำการสมัคร 2024
รายได้ผู้สมัคร
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
21-63 ปี
วงเงินอนุมัติ
ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่นำมาขอสินเชื่อ
Scroll to Top