สินเชื่อมณีทันใจ

สินเชื่อมณีทันใจสมัครง่ายๆ ผ่านทางแอพ scb easy

สินเชื่อมณีทันใจ

รายได้ผู้สมัคร
25,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นสมาชิกกับเทพช็อปไม่ต่ำกว่า 6 เดือน)
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 แสนบาท

มาดูกันว่าสินเชื่อมณีทันใจดีไหมแล้วเหมาะสำหรับใครบ้าง

ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับแม่มณีอยู่แล้วได้ใช้ QR Code รับโอนเงินลูกค้าอยู่เป็นประจำ ก็ต้องบอกเลยว่าการทำสินเชื่อมณีทันใจก็จะง่ายขึ้นมากเลยในปี 2567 นี้ ใครที่ทำมาค้าขายแต่ไม่มีแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์ใด ๆ เพื่อยื่นขอสินเชื่อมณีทันใจไม่เป็นไร ขอแค่เพียงมีประวัติที่ไม่เคยคงค้างสินเชื่อไหนมาก่อนและไม่เคยพักชำระหนี้กับธนาคารไหน แค่นี้ก็สามารถขอวงเงินสินเชื่อได้แล้วแต่หากไม่เคยใช้บริการจากแม่มณีทันใจมาก่อนขอเพียงแค่เคยใช้บริการพร้อมเพย์ของธนาคารไทยพาณิชย์และมีรายการเดินบัญชีหมุนเวียนขั้นต่ำเดือนละ 10,000 บาทขึ้นไปอย่างน้อย ในรอบ 3เดือนล่าสุดก็สามารถสมัครได้เช่นกัน

สิ่งที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจเลือกขอสินเชื่อมณีทันใจเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ดีที่สุด

เมื่อไหร่ที่เราต้องการจะขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจกับเจ้าไหนก็ตามหรือแม้แต่กับสินเชื่อมณีทันใจเราจะต้องรู้สิ่งนี้ก่อนลงทะเบียนเสมอ เบื้องต้นตรวจสอบความสามารถในการหารายได้ของเราว่ามีรายได้มากนั้นเพียงใด ได้เดินบัญชีกับสินเชื่อแม่มณี scb เอาไว้ไหม เพราะถ้าเราต้องการขอสินเชื่อจากธนาคารไหนในปี 2024 นี้ เราควรที่จะเดินบัญชีเงินเข้าออกกับธนาคานั้นเป็นประจำเพื่อจะได้ยื่นขอได้ง่ายขึ้นรวมถึงสินเชื่อมณีทันใจด้วยเช่นกัน เมื่อเรารู้แล้วว่าเรามีรายได้เท่าไหร่ต้องการกู้กับที่ไหนเราก็ตรวจสอบเพิ่มเติมในเรื่องของรายจ่ายเมื่อหักลบกันแล้วเราจะมีเหลือมากพอสำหรับดอกเบี้ยหรือไม่ เพราะนี่คือเรื่องสำคัญมากหากเราไปขอสินเชื่อแม่มณีผ่านแล้วเราไม่มีเงินจ่ายคืนจะทำให้เราเสียเครดิตไม่สามารถยื่นกู้กับที่ไหนได้อีก ปัญหาที่จะตามมาก็คือเราจะไม่มีแหล่งเงินก้อนสำหรับนำไปต่อยอดธุรกิจอีกเลย เพื่อให้การกู้ไม่เกิดข้อผิดพลาดอะไรเราสามารถเข้าไปศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้จากกระทู้สินเชื่อแม่มณีทันใจ pantip เพิ่มเติมสำหรับนำข้อมูลไปประกอบการตัดสินใจได้เลย

อยากยื่นขอแหล่งเงินก้อนจากสินเชื่อมณีทันใจต้องเตรียมเอกสารอย่างไร

เมื่อเราได้ศึกษามาเป็นอย่างดีแล้วอยากขอสินเชื่อมณีทันใจสำหรับนำเงินทุนไปประกอบธุรกิจให้เติบโตมากยิ่งขึ้น ก็ถึงขั้นตอนของการเตรียมเอกสารเพื่อขอสินเชื่อมณีทันใจกันแล้ว ซึ่งจุดเด่นของเจ้านี้ก็คือไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็สามารถขอกู้ได้ซึ่งเหมาะมากสำหรับเป็นสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ นอกจากนี้หากเราใช้บริการจากแม่มณีทันใจมาก่อนเราไม่จำเป็นต้องใช้เอกสารใด ๆ เลย ขอเพียงแค่มีอายุระหว่าง 20- 65 ปีก็สามารถนำบัญชี ธนาคารไทยพาณิชย์ ไปยื่นขอวงเงินผ่านแอป scb easy ได้แล้วเป็นวิธีสมัครสินเชื่อแม่มณีทันใจที่ง่ายมาก แต่ถ้าใครไม่ได้ใช้บริการใด ๆ แต่มีเงินหมุนเวียนตามที่ ธนาคารไทยพาณิชย์ กำหนด ก็ใช้เพียงสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านก็สามารถทำเรื่องยื่นขอเงินก้อนได้ แล้วสินเชื่อไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติก็ต้องบอกเลยแต่ละคนเร็วช้าต่างกัน แต่รับรองว่ารู้ผลไวบางคนอนุมัติไวสุดใน 5 นาทีเลยทีเดียว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรกดเงินสดแคชจอยสมัครง่ายใช้จ่ายสะดวก
รายได้ผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เช็คจุดเด่นบัตรเงินติดล้อก่อนทำการสมัคร 2024
รายได้ผู้สมัคร
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
21-63 ปี
วงเงินอนุมัติ
ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่นำมาขอสินเชื่อ
Scroll to Top