เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล ทำง่ายๆ แม้ฐานเงินเดือนน้อย

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

รายได้ผู้สมัคร
6,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
17-70 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 45,000 บาท

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล เงินเดือนต่ำกว่าหมื่นก็กู้ได้ 2567

รีบใช้เงินด่วน แต่ไม่รู้ว่าจะไปหามาจากที่ไหนดี จะไปขอสินเชื่อกับธนาคารก็ไม่ผ่าน จะไปขอสินเชื่อกับเงินกกู้นอกระบบก็อันตรายเกินไป เชื่อว่าหลายคนคงเคยเจอกับเหตุการณ์เหล่านี้แน่ ๆ และถ้าไม่รู้ว่าจะหาทางออกยังไง เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล (สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้) ก็พร้อมให้เราได้มีเงินด่วนเสมอ เพราะเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเปิดโอกาสให้คนที่เงินเดือนไม่ถึงหมื่นให้เข้ามาขอสินเชื่อได้แบบง่าย ๆ โดยเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลได้กำหนดคุณสมบัติรายได้ของผู้ขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลขั้นต่ำเพียง 6,000 บาท ทำให้เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเป็นสินเชื่อที่ตอบโจทย์ของคนมีรายได้น้อยจริง ๆ ตัดความกังวลเกี่ยวกับรายได้ของตัวเองไปได้เลย แถมยังใช้เอกสารน้อย ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกัน 

 

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล “สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้” 

อย่างที่ได้กล่าวไปตอนต้นของบทความเกี่ยวกับเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลที่เปิดโอกาสให้คนที่มีรายได้ต่ำกว่า 10,000 บาท สามารถขอสินเชื่อได้โดยที่ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับฐานเงินเดือน ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ ของเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลจะเป็นอย่างไร บทความนี้ก็มีรายละเอียดของสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้มาให้ได้พิจารณาเพื่อเป็ฯแนวทางในการขอสินเชื่อกัน 

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล “สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้” สินเชื่อสำหรับคนรายได้น้อย เพียงแค่มีรายได้ 6,000 บาท ก็สมัครได้ ใช้เอกสารน้อย แค่มีเอกสารทางการเงิน หรือ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน ก็สามารถนำมาประกอบการขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลได้แล้ว และไม่ต้องกังวลว่าจะได้วงเงินน้อย เพราะเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลให้วงเงิน 1.5 เท่าของรายได้ แม้ว่าจะมีเงินเดือนน้อยก็ตาม 

ส่องรีวิวเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล pantip  ทำไมต้องขอสินเชื่อกับเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล 

เฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไร? เฮงลิสซิ่งผ่านง่ายไหม? เฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วัน? เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลดีไหม? นี่คือคำถามส่วนหนึ่งที่หลายคนถามในเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล pantip เนื่องจากหลายคนให้ความสนใจกับเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล เพราะความที่เป็นสินเชื่อบุคคลที่กู้ง่าย ให้เงินไว และเปิดโอกาสให้คนรายได้น้อยสามารถขอสินเชื่อได้ เราจึงอยากจะมาตอบคำถามที่หลายคนสงสัยไปพร้อม ๆ กัน 

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเป็นสินเชื่อจากบริษัท เฮงลิสซิ่ง แอนด์ แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) ให้บริการสินเชื่อหลากหลายรูปแบบ โดยเน้นไปที่คนท้องถิ่น และเป็นสินเชื่อเฮงลิสซิ่งที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ และคนค้ำประกัน หากผู้สมัครส่งเอกสารครบ ก็สามารถได้การอนุมัติและรับเงินได้ทันที แต่ปัจจุบันมีมิจฉาชีพที่อ้างว่าเป็นสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง ดังนั้น ผู้สมัครสินเชื่อควรตรวจสอบให้ดีก่อนจะขอสินเชื่อ โดยต้องสมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลกับสาขา หรือเว็บไซต์ของบริษัท เฮงลิสซิ่ง แอนด์ แคปปิตอล จำกัด (มหาชน)

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรกดเงินสดแคชจอยสมัครง่ายใช้จ่ายสะดวก
รายได้ผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เช็คจุดเด่นบัตรเงินติดล้อก่อนทำการสมัคร 2024
รายได้ผู้สมัคร
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
21-63 ปี
วงเงินอนุมัติ
ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่นำมาขอสินเชื่อ
Scroll to Top