สินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุน

สินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุน พร้อมให้บริการประชาชนแล้วตอนนี้

สินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุน

รายได้ผู้สมัคร
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.35% ต่อเดือน
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 20,000 บาท

ออมสินปล่อยกู้สินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุน

สำหรับโครงการแก้หนี้เพิ่มทุนเป็นโครงการที่รัฐบาลได้จัดสรรงบประมาณเพื่อให้การช่วยเหลือกลุ่มคนเปราะบางที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดโควิดที่ผ่านมาเพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางด้านการเงินและเพิ่มสภาพคล่องเงินทุนหมุนเวียนในกิจการให้มีความคล่องตัวขึ้นผ่านสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุน โดยเป็นโครงการสินเชื่อออมสินเพื่อให้ประชาชนกลุ่มที่เดือดร้อนที่ไม่สามารถจะชำระหนี้ได้ตามเวลาหรือขาดสภาพคล่องในเงินทุนหมุนเวียนของกิจการได้มีโอกาสในการกู้สินเชื่อธนาคารออมสิน โดยโครงการสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนนี้มีรายละเอียดอะไรกันบ้างไปดูกัน สำหรับสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนออมสินนี้ได้เริ่มให้ลงทะเบียนโดยมีเวลาตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน 2567 ถึง 31 มกราคม 2567 โดยออมสินปล่อยกู้สินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนในวงเงินสูงสุดถึง 20,000 บาทต่อคน มีอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ออมสินต่ำมากเพียง 0.35% ต่อเดือน และให้ระยะเวลาผ่อนชำระหนี้ได้นานถึง 24 งวด ทั้งนี้สินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนยังคงไม่ต้องจ่ายเงินต้นในช่วง 6 เดือนแรกอีกด้วย อย่างไรก็ตามแม้จะสิ้นสุดระยะเวลาของโครงการกันไปแล้ว แต่เราจะพาไปดูว่าใครสมัครสินเชื่อนี้ได้บ้างและสมัครได้ทางไหนบ้าง เพราะไม่แน่ว่า ปี 2567/2024 นี้ โครงการแก้หนี้เพิ่มทุนอาจจะกลับมาอีกครั้งเพราะประชาชนเรียกร้องนั่นเอง

ใครสมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนได้บ้าง

โครงการสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนนี้แม้ว่าจะสิ้นสุดเวลาของโครงการไปแล้วก็ตาม แต่เป็นโครงการที่ประชาชนให้ความสนใจในการเข้าร่วมโครงการสมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนจำนวนมาก บางทีในปี 2567/2024 นี้ธนาคารออมสินปล่อยกู้อีกก็เป็นไปได้ เราไปดูคุณสมบัติของคนที่จะสมัครสินเชื่อธนาคารออมสินกันเพื่อจะได้เตรียมตัวได้ทันหากมีการเปิดรับสมัครในรอบใหม่ สำหรับใครที่ต้องการสมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนเงินกู้ออมสินนี้เพียงมีรายได้ประจำหรือเป็นผู้ประกอบการรายย่อยหรืออาชีพอิสระตลอดจนคนที่ได้เข้าร่วมโครงการมหกรรมแก้หนี้สัญจรก็สมัครได้ โดยผู้ที่มีรายได้ประจำจะต้องมีอายุไม่เกิน 60 ปี เมื่อนับรวมกับระยะเวลาของการชำระหนี้แล้วและผู้ประกอบการรายย่อยหรืออาชีพอิสระต้องมีอายุไม่เกิน 70 ปีเมื่อนับอายุรวมกับระยะเวลาชำระหนี้คืน สำหรับเอกสารสมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนมีเพียงบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ หากเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระให้ใช้ภาพถ่ายโดยถ่ายรูปตัวเองยืนคู่กับหน้าร้านค้าเท่านั้นเอง

ช่องทางสมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุน

สำหรับช่องทางในการสมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนสามารถที่จะสมัครได้ผ่านสำนักงานสาขาธนาคารออมสินทุกสาขาทั่วไทยใกล้บ้าน และอีกหนึ่งช่องทางในการสมัครในปี 2567/2024 นี้ ธนาคารได้อำนวยความสะดวกให้กับทุกคนได้สมัครสินเชื่อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารและสมัครผ่านแอพพลิเคชั่น MyMoไม่เพียงแต่สินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนอย่างเดียวเท่านั้นรวมทั้งสินเชื่ออื่น ๆ และสินเชื่อออมสินล่าสุดด้วย เพื่อให้ก้าวทันต่อเทคโนโลยีที่ทันสมัยนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรกดเงินสดแคชจอยสมัครง่ายใช้จ่ายสะดวก
รายได้ผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เช็คจุดเด่นบัตรเงินติดล้อก่อนทำการสมัคร 2024
รายได้ผู้สมัคร
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
21-63 ปี
วงเงินอนุมัติ
ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่นำมาขอสินเชื่อ
Scroll to Top