บัตร first choice

บัตร first choice สมัครง่ายจริงไหมเช็คเลย!

บัตร first choice

รายได้ผู้สมัคร
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 20% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-55 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 แสนบาท

แนะนำบัตร first choice บัตรดีๆ จากกรุงศรีในปี 2023

เชื่อว่าหากลองค้นหาบนโลกออนไลน์ถืงบัตรเครดิตดีๆ จะพบว่าบัตร first choice นี้จะติดอันดับต้นๆ ของการค้นหาเลย ซึ่งบัตรเครดิต first choice สามารถเรียกชื่อเต็มๆ ได้ว่าบัตรเครดิตกรุงศรี first choice หรือชื่อทางการแบบภาษาอังกฤษว่า krungsri first choice โดยผลิตภัณฑ์ first choice กดเงินสดนี้จะมีรูปแบบการสมัครบัตร first choice ให้เลือกหลากหลายแบบ โดยลองค้นหาว่าบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบดูท่านจะพบกับประเภทบัตร first choice ต่างๆ มากมายทั้งการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าตอบโจทย์สายช้อปปิ้ง หรือการสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนน้อยๆ ก็สมัครได้ นอกจากนี้ยังมีประเภทการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารน้อย สำหรับผู้ทำอาชีพอิสระด้วย ซึ่งในส่วนถัดไปเรามาดูกันดีกว่าว่าถ้าหากสนใจจะสมัครหรือทำการเปิดบัตร first choice นี้มีเงื่อนไขอะไรบ้าง?

คุณสมบัติการเปิดบัตร first choice

กรณีที่ท่านมีความสนใจจะเปิดบัตร first choice นี้ต้องบอกก่อนว่าท่านต้องมีเงื่อนไขที่ทางบัตรเครดิต first choice กำหนดไว้ก่อนถึงจะทำได้ โดยบุคคลที่สามารถสมัครบัตร first choice ได้นั้น ท่านจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปถึงจะสมัครได้ รวมถึง krungsri first choice จะอนุมัติให้ทั้งผู้มีสัญชาติไทย และต่างชาติ (อย่างหลังทาง first choice กดเงินสดจะมีกฎเกณฑ์เพิ่มเติม) รวมถึงท่านต้องมีรายได้ประจำตั้งแต่ 9,000/12,000 บาทขึ้นไปถึงจะรับบัตร first choice ได้นั่นเอง และข้อสุดท้ายคือไม่ว่าบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ ตัวบัตรก็จะไม่อนุมัติให้ผู้ติดแบล็กลิสต์เข้ามาสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนต่างๆ เหล่านี้ได้ เพราะการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้านั้นเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบประวัติข้อมูลของผู้เข้ามาสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารน้อยนี้ทุกครั้ง เพราะฉะนั้นในส่วนถัดไปของบทความออนไลน์เรื่อง ‘บัตร first choice’ เรามาดูข้อดีของบัตรเครดิตกรุงศรี first choice ในปี 2566 นี้กันได้เลย

ข้อดีในการเปิดบัตร first choice

ปิดท้ายกันด้วยเรื่องของบัตร first choice นี้ดีไหม? ก็สรุปได้ทันทีเลยว่าดีมากๆ หากท่านกำลังมองหาบัตรดีๆ อยู่เนื่องจากบัตรเครดิต first choice จะคิดดอกเบี้ยเพียง 0-16% ต่อปีเท่านั้น แถมหลังจากสมัครบัตร first choice ผ่านแล้วนั้นท่านจะได้รับวงเงินจากทาง krungsri first choice สูงถึง 5 เท่าของเงินเดือนเลยทีเดียว นอกจากนั้นการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้ายังสามารถทำการผ่านเป็นงวดๆ ได้นานเป็นปีเลย  แต่ที่ทำให้บัตร first choice มีความพิเศษกว่าบัตรใบอื่นๆ คือ ท่านสามารถเบิกถอน first choice กดเงินสดล่วงหน้าได้ด้วย ส่วนเรื่องการสมัครบัตรนั้น ท่านไม่ต้องกังวลว่าจะต้องเดินทางไปสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารไม่ก็อย่างที่สาขาเพียงเท่านั้น เนื่องจากล่าสุดบริการสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนที่หลากหลายนี้ เปิดให้รับบัตรได้ผ่านทางออนไลน์ด้วย เพราะฉะนั้นหากท่านสนใจในบัตร first choice ใบนี้ ก็ขอแนะนำให้ท่านศึกษาว่าบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ ใช้อะไรบ้าง และมีเงื่อนไขอะไรบ้างเพื่อรับบัตรเครดิตกรุงศรี first choice นี้กันได้เลย!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรกดเงินสดแคชจอยสมัครง่ายใช้จ่ายสะดวก
รายได้ผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เช็คจุดเด่นบัตรเงินติดล้อก่อนทำการสมัคร 2023
รายได้ผู้สมัคร
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
21-63 ปี
วงเงินอนุมัติ
ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่นำมาขอสินเชื่อ
Scroll to Top