Nok Air - Back to the Beach Photo Diary Contest


เรื่อง/ภาพ โดย Klongdigital.com วันที่ 07 ส.ค. 2555 เวลา 05:07 น. อ่านไป 8,432 ครั้ง

นกแอร์จับมือกับผลิตภัณฑ์กล้องดิจิตอลแคนนอน พร้อมด้วย ลากูน่า ภูเก็ต, ดุสิต ธานี ลากูน่า ภูเก็ต, ลากูน่า บีช รีสอร์ท, ลากูน่า ฮอลลิเดย์ คลับ รีสอร์ท และ มาสเตอร์คารเร้นเทิล จัดโครงการประกวดภาพถ่ายและเรื่องราวน่าประทับใจผ่านไดอารี่ ออนไลน์ สำหรับผู้โดยสารของสายการบินนกแอร์ ที่มีต่อ 4 จังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเลที่นกแอร์บินไปถึง ได้แก่ ภูเก็ต ตรัง นครศรีธรรมราช และสงขลา (หาดใหญ่) ในหัวข้อ Back to the Beach Photo Diary Contest
 
ประเภทของผลงานที่ส่งเข้าประกวด
ภาพ และเรื่องราวประกอบภาพในรูปแบบของไดอารี่ ออนไลน์ (Diary Online) เช่น My Multiply, My Space, Facebook, Hi5, Web board ของเว็บไซต์ต่างๆ เป็นต้น หรือ ภาพถ่าย, ไฟล์ภาพ พร้อมเรื่องราวประกอบ
 
รางวัล
รางวัลที่ 1 กล้องดิจิตอล Canon IXUS 980 IS พร้อมตั๋วเครื่องบินกรุงเทพ-ภูเก็ต พร้อมที่พัก 3 วัน 2 คืนที่ ดุสิต ธานี ลากูน่า ภูเก็ต และรถเช่าจากมาสเตอร์คารเร้นเทิล สำหรับ 2 ท่าน จำนวน 1 รางวัล
 
รางวัลที่ 2 กล้องดิจิตอล PowerShot A2000 พร้อมตั๋วเครื่องบินกรุงเทพ-ภูเก็ต พร้อมที่พัก 3 วัน 2 คืนที่ ลากูน่า บีช รีสอร์ต และรถเช่าจากมาสเตอร์คารเร้นเทิล สำหรับ 2 ท่าน จำนวน 1 รางวัล
 
รางวัลที่ 3 กล้องดิจิตอล PowerShot A2000 พร้อมตั๋วเครื่องบินกรุงเทพ-ภูเก็ต พร้อมที่พัก 3 วัน 2 คืนที่ ลากูน่า ฮอลลิเดย์ คลับและรถเช่าจากมาสเตอร์คารเร้นเทิล สำหรับ 2 ท่าน จำนวน 1 รางวัล
 
รางวัลชมเชย กล้องดิจิตอล Canon PowerShot E1 รวม 2 รางวัล
 
รางวัลภาพยอดเยี่ยมจาก Canon กล้องดิจิตอล Canon IXUS 980 IS จำนวน 1 รางวัล
 
ผู้มีสิทธิส่งภาพเข้าประกวด
1. เป็นผู้โดยสารของสายการบินนกแอร์ที่มีถิ่นพำนักในประเทศไทย
2. เดินทางโดยนกแอร์ ระหว่างวันที่ 1 มีนาคม 31 พฤษภาคม 2552 (ไม่จำกัดเส้นทาง: เชียงใหม่, อุดรธานี, ภูเก็ต, ตรัง, นครศรีธรรมราช และหาดใหญ่)
3. ระบุเลขที่ Booking Number ของนกแอร์ประกอบการส่งเข้าประกวด (ชื่อของผู้เดินทาง, วันที่เดินทาง และเส้นทางบิน)
 
กติกาการส่งเข้าประกวด
1. ส่งไดอารี่ ออนไลน์ รูปแบบต่างๆ เช่น My Multiply, My Space, Facebook, Hi5, Web board ของเว็บไซต์ต่างๆ เป็นต้น ที่มีภาพถ่าย และบรรยายเรื่องราวที่ผู้โดยสารประทับใจในการเดินทางไปยังสถานที่นั้นๆ เช่น ความงดงามของธรรมชาติ แหล่งท่องเที่ยว ตลอดจนชีวิตความเป็นอยู่ ประเพณี วัฒนธรรม สถาปัตยกรรม ของ 4 จังหวัด ได้แก่ ภูเก็ต, ตรัง, นครศรีธรรมราช และสงขลา (หาดใหญ่)โดยจะต้องอนุญาตให้กรรมการและผู้ชมทั่วไปเข้าไปเยี่ยมชมไดอารี่ ออนไลน์ที่ส่งเข้าประกวดได้โดยส่งลิงค์มาที่ backtothebeach@nokair.com พร้อมระบุชื่อ-นามสกุล, ที่อยู่, เบอร์โทรศัพท์, Email (ถ้ามี) และ Booking Number/ วันที่เดินทาง/ เส้นทางบิน (ไม่จำกัดเส้นทาง) ระหว่างวันที่ 1 มีนาคม 31 พฤษภาคม 2552
 
สำหรับ ผู้โดยสารที่ไม่มี ไดอารี่ ออนไลน์ สามารถส่งภาพและเรื่องราวเข้าชิงรางวัลได้ในรูปแบบของภาพถ่ายและเรื่องราว ประทับใจในทริปนั้น ในลักษณะของไฟล์แนบ (Attached file) มาที่ backtothebeach@nokair.com พร้อมระบุชื่อ-นามสกุล, ที่อยู่, เบอร์โทรศัพท์, Email (ถ้ามี) และ Booking Number/ วันที่เดินทาง/ เส้นทางบิน (ไม่จำกัดเส้นทาง) ระหว่างวันที่ 1 มีนาคม 31 พฤษภาคม 2552
 
หรือ ส่งภาพถ่ายที่อัดลงกระดาษอัดภาพ (ขนาดโปสการ์ด 4x6 นิ้ว) พร้อมบรรยายความประทับใจในทริปนั้น พร้อมระบุชื่อ-นามสกุล, ที่อยู่, เบอร์โทรศัพท์, Email (ถ้ามี) และ Booking Number/ วันที่เดินทาง/ เส้นทางบิน(ไม่จำกัดเส้นทาง) ระหว่างวันที่ 1 มีนาคม 31 พฤษภาคม 2552 มาที่

คุณประภาภรณ์ สารพัฒน์
บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด
183 อาคารรัจนาการ ชั้น 17 ถนนสาทรใต้ ยานนาวา สาทร กรุงเทพฯ 10120
โทร. 02-627-2770

2. ภาพถ่ายนั้นต้องเป็นภาพที่ถ่ายเอง ห้ามนำภาพถ่ายของผู้อื่นมาประกวด และตัวภาพไม่ได้ตกแต่งด้วยโปรแกรมตกแต่งภาพใดๆ
3. สามารถส่งผลงานได้ท่านละ 1 ผลงาน โดยใน 1 ผลงานไม่จำกัดจำนวนภาพประกอบและเรื่องราว โดยภาพทั้งหมดต้องไม่เป็นภาพที่เคยได้รางวัล หรือจัดแสดง หรือได้รับการตีพิมพ์ที่ใดมาก่อน
4. การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
5. พนักงานของนกแอร์ และพันธมิตร และคณะกรรมการตัดสิน ไม่มีสิทธิ์ส่งภาพเข้าประกวด
6. เงินรางวัลที่ได้รับจะต้องถูกหักภาษี ณ ที่จ่าย ตามรายละเอียดของแต่ละของรางวัล
 
ระยะเวลาการส่งภาพเข้าประกวด
สามารถ ส่งภาพเข้าประกวดได้ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 31 พฤษภาคม 2552 โดยจะถือวันที่ประทับตราไปรษณีย์เป็นสำคัญ (กรณีที่ส่งทางไปรษณีย์)
 
ประกาศผลการตัดสิน
นกแอร์จะประกาศผลการตัดสินในวันที่ 16 มิถุนายน 2552 โดยสามารถตรวจสอบผลการตัดสินได้ที่ www.nokair.com
 
หมายเหตุ
- ผู้ได้รับรางวัลกล้องดิจิตอล ต้องเสียภาษี ณ ที่จ่าย 5% ของมูลค่าของรางวัล
- ผู้ได้รางวัลเป็นตั๋วเครื่องบิน ต้องเสียภาษี ณ ที่จ่าย 5% ของราคาตั๋วเครื่องบินไปกลับ 2 ที่นั่ง
- กำหนดวันเดินทางสำหรับรางวัลแพกเกจกรุงเทพ-ภูเก็ตเป็นไปตามเงื่อนไขของสายการบิน โรงแรมที่พัก และรถเช่า
- บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดของรางวัล ตลอดจนเงื่อนไขในการรับรางวัลตามความเหมาะสม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.nokair.com


ความคิดเห็น
กล้องดิจิตอล ดอทคอม

ชมรมคนรักการถ่ายภาพ และข้อมูลกล้องดิจิตอล เลนส์ ที่มีขายในประเทศไทย แหล่งรวมรวบช่างภาพ นางแบบ และผู้เชี่ยวชาญด้านภาพถ่ายและวีดีโอ


Copyright © 2012, Klongdigital.com All rights reserved


ติดต่อเรา

อีเมล : webmaster@klongdigital.com
http://www.klongdigital.com