ประกวดภาพถ่าย เล่าสู่กันฟัง


เรื่อง/ภาพ โดย Klongdigital.com วันที่ 07 ส.ค. 2555 เวลา 09:03 น. อ่านไป 8,623 ครั้ง

“เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์” พรีเซ็นเตอร์การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โครงการ “เที่ยวไทยครึกครื้น เศรษฐกิจไทยคึกคัก” ชักชวนคนไทยให้ออกไปท่องเที่ยวภายในประเทศเพื่อกระตุ้นให้บรรยากาศและ เศรษฐกิจชาติกลับมาคึกคักอีกครั้ง และยังได้เชิญชวนทุกคนร่วมกิจกรรมประกวดภาพถ่ายสถานที่ท่องเที่ยว ผ่านเว็บไซต์ www.เล่าสู่กันฟัง.com เพื่อกระตุ้นให้ประชาชนได้มีส่วนร่วมและเป็นการขยายผลของโครงการ “เที่ยวไทยครึกครื้น เศรษฐกิจไทยคึกคัก”
 

สำหรับรูปแบบกิจกรรมประกวดภาพถ่าย “เล่าสู่กันฟัง” เป็นการเชิญชวนถ่ายรูปเที่ยวเมืองไทยพร้อมเขียนคำบรรยายใต้ภาพถึงความประทับใจที่ได้ไปเที่ยว แล้วส่งภาพถ่ายมาประกวดที่ www.เล่าสู่กันฟัง.com ตั้งแต่วันที่ 12 มี.ค.-15 ก.ย.52 พร้อมลุ้นรับรางวัลแพ็กเกจทัวร์ยกไฟลท์ 20 รางวัล (รางวัลละ 2 ท่าน) ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.เล่าสู่กันฟัง.com

“เบิร์ด” เผยว่า “เมืองไทยมีที่สวยๆ นับหมื่นพัน วันนี้เที่ยวเมืองไทย หยิบกล้องไปด้วย เจอปูเจอหอยเจอปลา เจอใครก็ถ่ายรูปมา เก็บภาพมา แล้วส่งมาร่วมประกวด พร้อมเขียนคำบรรยายเล่าสู่กันฟังบางครั้งเห็นใบไม้เหลืองๆ ตกอยู่ที่ทะเลก็ถ่ายมา มันก็ให้ความรู้สึก ความทรงจำ สำหรับคนที่มีเวลาไปเที่ยวก็ถ่ายมานะครับแต่สำหรับคนที่ไม่มีเวลาไปเที่ยว เขาจะได้ดูภาพเหล่านี้ด้วย ส่งมาครับ ส่งมากันเยอะๆ นะ
 

ความคิดเห็น
กล้องดิจิตอล ดอทคอม

ชมรมคนรักการถ่ายภาพ และข้อมูลกล้องดิจิตอล เลนส์ ที่มีขายในประเทศไทย แหล่งรวมรวบช่างภาพ นางแบบ และผู้เชี่ยวชาญด้านภาพถ่ายและวีดีโอ


Copyright © 2012, Klongdigital.com All rights reserved


ติดต่อเรา

อีเมล : webmaster@klongdigital.com
http://www.klongdigital.com