กระทู้นี้มีผู้อ่านไปแล้ว 227 คน กระทู้ก่อนหน้า กระทู้ถัดไป

“ยาสีฟัน” หลากประโยชน์มากกว่าที่คุณรู้

ทุกวันนี้เราใช้ยาสีฟันขัดๆ ถูๆ ทำความสะอาดบริเวณช่องปากกันซะเป็นส่วนใหญ่ แต่รู้ไหมคะว่าประโยชน์ของยาสีฟันมีมากกว่าที่คุณคิด บอกได้แค่ว่ารู้แล้วต้องอึ้ง! เรียกได้ว่าเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่เรือนกันเลยทีเดียว ถ้าอยากรู้ว่าสามารถทำอะไรได้บ้าง เลื่อนๆๆๆๆ ลงมาอ่านได้เลยค่ะ

1. แต้มรักษาสิว
ปัญหาสิวขึ้นมารบกวนใจ สามารถจัดการได้ด้วยยาสีฟัน ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อล่ะค่ะว่ามันได้ผลดีกับผู้ที่เป็นสิวหัวดำ หรือถ้ายังไม่มีหัวสิว มีแต่รอยนูนๆ มันก็ช่วยให้หัวสิวสุกได้ เพียงทาบางๆ บริเวณที่เป็นสิว แนะนำให้ทาก่อนนอน ตื่นเช้ามาจะได้หน้าตาสดใส สิวหาย แต่ต้องขอเตือนก่อนว่าวิธีนี้อาจจะระคายเคืองต่อผู้ที่มีผิวบอบบางได้นะเออ

2. ลบคราบลิปสติก น้ำหมึกบนผ้า
เวลาที่สาวๆ ลองลิปสติกที่มือ แต่ดันลืมตัวทำให้มือที่เปื้อนลิปเลอะเสื้อ หรือคุณผู้ชายที่แอบไปกิ๊กกั๊กกับสาวๆ แล้วเสื้อเลอะลิป หรือแม้กระทั่งเปื้อนหมึกปากกา คุณสามารถใช้ยาสีฟันบีบลงจุดที่เป็นคราบในปริมาณที่เหมาะสม จากนั้นขยี้ให้สุดกำลังและนำไปล้างออกด้วยน้ำสะอาด ในครั้งแรกอาจจะยังไม่เห็นผลดีนัก ให้ลองทำซ้ำด้วยวิธีการเดิม ประมาณ 2-3 รอบ หรือจนกว่าผ้าจะสะอาดนั่นเองค่ะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกได้ที่ https://www.gurubaan.com/สุขภัณฑ์/


16 พ.ย. 2560 เวลา 14:30 น. IP: 180.180.130.31 แจ้งลบ

Whalela

สมาชิกใหม่
สโลแกน:
พลังน้ำใจ: 0 [ ขอบคุณ ] [ ขอเป็นเพื่อน ] [ ส่งข้อความ ]
สถานะ: Offline
เพศ: ไม่ระบุ
กระทู้: 5

สมัครสมาชิกหรือ Login เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Login เข้าสู่ระบบ เข้าสู่ระบบ

สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก
กล้องดิจิตอล ดอทคอม

ชมรมคนรักการถ่ายภาพ และข้อมูลกล้องดิจิตอล เลนส์ ที่มีขายในประเทศไทย แหล่งรวมรวบช่างภาพ นางแบบ และผู้เชี่ยวชาญด้านภาพถ่ายและวีดีโอ


Copyright © 2012, Klongdigital.com All rights reserved


ติดต่อเรา

อีเมล : webmaster@klongdigital.com
http://www.klongdigital.com