กระทู้นี้มีผู้อ่านไปแล้ว 380 คน กระทู้ก่อนหน้า กระทู้ถัดไป

ถ้าแต่งงาน แล้วเจอปัญหาคืนแห่งความสุขมันแย่หลายคนคงอึดอัด แต่บอกเลยว่า....

สวัสดีครับ ขออนุญาติแชร์ เรื่องราวดีๆที่ผมสามารถใช้แก้ปัญหาเรื่องหลั่งเร็วนะครับ เมื่อ 2 เดือนก่อนผมเพิ่งรู้ว่าตัวเองมีปัญหาเรื่องบนเตียง ทั้งเรื่องแข็งตัวไม่เต็มที่ และเสร็จเร็ว แต่เพียงแค่หนึ่งเดือนถัดมา ผมก็พบวิธีแก้ไขที่ดีที่สุด ผมเคยคิดจะปรึกษาเพื่อนบ้าน แต่ก็อาย แล้วจะบอกกับภรรยาตรงๆผมก็ยิ่งอาย แต่วันนี้ ผมกลับได้เคล็ดลับดีๆจากเว็ปไซด์เว็ปหนึ่งซึ่งผมก็จำไม่ได้ ว่าเว็ปอะไร มีคนเป็นแบบเดียวกับผม แต่ที่ต่าง คือเขามีวิธีแก้ไขและหายขาดจากปัญหานี้ แต่ผมสิ ไม่มีวิธีแก้ไขเลย ผมได้อ่านเรื่องราวที่เขาเล่าในเว็ปบอร์ดนั้น ผมสนใจมากและได้เข้าไปศึกษาตามที่เขาแนะนำ คือที่ www.zeedformen.com และได้รู้ว่านี่คือสมุนไพรสาวหลงของแท้ แต่ผมใจร้อนเลยติดต่อไปปรึกษาเจ้าของเว็ปโดยตรง ที่ Line ID : @sawlong พอได้ข้อมูลแล้วผมก็ลองสั่งมากิน 1 เดือนและผลลัพธ์ที่ได้คือ ผมไม่มีปัญหาตรงนั้นมากวนใจอีกเลย ปัจจุบันผมก็ยังทานอยู่เพราะต้องการบำรุงไปเรื่อยๆ 


ผมเชื่อว่าผู้ชายหลายคน มีปัญหาเดียวกันและหวังว่าเรื่องราวนี้จะมีประโยชน์กับทุกๆคนนะครับ ผมลองใช้แล้วมันดีขึ้นผมจึงมาบอกต่อ เล่าให้ทุกคนฟังมันดีมาก จริงๆครับ 
24 ก.ค. 2560 เวลา 23:04 น. IP: 180.183.43.7 แจ้งลบ

sofa1991

สมาชิกใหม่
สโลแกน:
พลังน้ำใจ: 0 [ ขอบคุณ ] [ ขอเป็นเพื่อน ] [ ส่งข้อความ ]
สถานะ: Offline
เพศ: ไม่ระบุ
กระทู้: 1

สมัครสมาชิกหรือ Login เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Login เข้าสู่ระบบ เข้าสู่ระบบ

สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก
กล้องดิจิตอล ดอทคอม

ชมรมคนรักการถ่ายภาพ และข้อมูลกล้องดิจิตอล เลนส์ ที่มีขายในประเทศไทย แหล่งรวมรวบช่างภาพ นางแบบ และผู้เชี่ยวชาญด้านภาพถ่ายและวีดีโอ


Copyright © 2012, Klongdigital.com All rights reserved


ติดต่อเรา

อีเมล : webmaster@klongdigital.com
http://www.klongdigital.com