กระทู้นี้มีผู้อ่านไปแล้ว 235 คน กระทู้ก่อนหน้า กระทู้ถัดไป

เยือน "ไอซ์แลนด์" ต้องไปถ่ายรูปที่ไหนบ้าง?

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้มาพบกับพี่หมี GoBearกันนะครับ สำหรับประเทศในยุโรป ประเทศหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับคนที่ชื่นชอบถ่ายรูปก็คือประเทศ "ไอซ์แลนด์" วันนี้พี่หมี GoBear เลยขอเอาใจคนชอบถ่ายรูปแบบธรรมชาติ มาแนะนำกันครับว่า ถ้าบินลัดฟ้าไปเที่ยวที่ไอซ์แลนด์ทั้งทีแล้ว เพื่อนๆ ควรไปเที่ยวถ่ายรูปที่สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนบ้าง เตรียมกล้องถ่ายรูปให้พร้อม แล้วไปพร้อมๆ กันเลยครับ

1) Blue Lagoon กับน้ำพุที่ฟินที่สุดในโลกสำหรับคนที่ชื่นชอบการแช่น้ำพุร้อนแบบฟินๆ ห้ามพลาดที่นี่ครับ

2) ขับรถเที่ยวล่าแสงเหนือสักครั้งในชีวิตไปถึงไอซ์แลนด์ จะไม่ตามล่าหาแสงเหนือเจ้าหญิงออโรร่า แล้วถ่ายภาพให้เป็นที่ระลึกก็กะไรอยู่นะครับ แต่ต้องบอกว่า อาจจะต้องขับรถเที่ยวกันยาวหน่อยนะครับ แต่รับรอง คุ้มค่าอย่างแน่นอน

3) สัมผัสความงดงามและความยิ่งใหญ่ของธรรมชาติที่น้ำตก Gullfossน้ำตกไนแองการาที่สหรัฐฯ ว่าอลังการแล้ว มาเจอที่นี่ เรียกได้ว่างดงามจับตาไม่แพ้กันเลยครับเพื่อนๆ น่าลองไปถ่ายรูปกันจริงๆ

4) ถ่ายรูปกับเจ้าปลาวาฬ ผู้ยิ่งใหญ่แห่งท้องทะเลขั้วโลกเหนือช่วงเวลาตั้งแต่เดือนพฤษภาคม จนถึงกันยายน ที่ไอซ์แลนด์เขาเปิดโอกาสให้คนรักสัตว์ทะเล ได้มีโอกาสล่องเรือติดตามการใช้ชีวิตของเจ้าปลาวาฬ น่าสนใจมากๆ เลยล่ะครับ

5) ตื่นตาตื่นใจที่ถ้ำน้ำแข็ง Skaftafell Ice Caveสำหรับถ้ำน้ำแข็งแห่งนี้ ตั้งอยู่ใจกลางอุทยานแห่งชาติ Vatnajökull น้ำแข็งในถ้ำมีความสวยงามดุจดังผลึกคริสตัลจนติดอันดับถ้ำน้ำแข็งที่สวยงามที่สุดในโลกเลยล่ะครับผม

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนๆ กับ 5 สถานที่ที่เพื่อนๆ พลาดไม่ได้ หากเพื่อนๆ ไปได้มีโอกาสไปเที่ยวที่ไอซ์แลนด์ครับ ถ้าไปกันมาแล้ว ได้ภาพสวยๆ มา ก็แชร์ให้เพื่อนๆ ดูกันได้นะครับ สุดท้ายนี้ เพื่อความปลอดภัยของเพื่อนๆ ก่อนออกเดินทาง อย่าลืมเลือกประกันการเดินทางเอาไว้ด้วยนะครับ ไม่ว่าเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินอะไรขึ้นประกันการเดินทางก็คุ้มครองนะครับเพื่อนๆ
แก้ไขล่าสุดเมื่อ 20 ก.พ. 2560 เวลา 17:40 น.
20 ก.พ. 2560 เวลา 17:33 น. IP: 110.170.3.170 แจ้งลบ

GoBearThailand

สมาชิกใหม่
สโลแกน:
พลังน้ำใจ: 0 [ ขอบคุณ ] [ ขอเป็นเพื่อน ] [ ส่งข้อความ ]
สถานะ: Offline
เพศ: ไม่ระบุ
กระทู้: 2

สมัครสมาชิกหรือ Login เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Login เข้าสู่ระบบ เข้าสู่ระบบ

สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก
กล้องดิจิตอล ดอทคอม

ชมรมคนรักการถ่ายภาพ และข้อมูลกล้องดิจิตอล เลนส์ ที่มีขายในประเทศไทย แหล่งรวมรวบช่างภาพ นางแบบ และผู้เชี่ยวชาญด้านภาพถ่ายและวีดีโอ


Copyright © 2012, Klongdigital.com All rights reserved


ติดต่อเรา

อีเมล : webmaster@klongdigital.com
http://www.klongdigital.com